CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH
Xây nhà trọn gói
icon
 • Đơn vị xây nhà trọn gói uy tín tư vấn về phong thủy làm nhà năm 2024

  Đơn vị xây nhà trọn gói uy tín tư vấn về phong thủy làm nhà năm 2024

  Kính thưa quý vị, Xây dựng Trường Sinh là đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, được đánh giá là 1 trong 3 đơn vị xây dựng tốt nhất tại Hà Nội. Với đội ngũ kiến trúc sư, thợ thi công chuyên nghiệp, tay nghề cao, phong cách làm việc khoa học, uy tín, Trường Sinh đã và đang xây dựng được lòng tin đối với quý khách hàng. Cùng với đó, tất cả các quý khách hàng đến với Trường Sinh dù có hợp tác hay không đều nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tình. Hiểu được việc xây nhà của mỗi người là vô cùng quan trọng, Trường Sinh luôn tận tâm để đưa ra những giải pháp tốt nhất, quá trình thi công được xử lý an toàn nhất, mang đến chất lượng công trình tối ưu về cả công năng và thẩm mỹ. Nếu quý vị đang có ý định xây dựng nhà năm 2021 thì trước tiên, hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để hiểu được những kiến thức về phong thủy, đó là 1 trong những điều đầu tiên quý vị cần làm khi có ý định xây nhà.
  01 Tháng 07, 2024 Xem thêm
 • Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Thanh Hóa [ Xây Dựng Trường Sinh ]

  Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Thanh Hóa [ Xây Dựng Trường Sinh ]

  Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà trọn gói tại tỉnh Thanh Hóa, Trường Sinh đánh giá nhu cầu về xây dựng nhà cửa tại tỉnh Thanh Hóa đang phát triển mạnh trong 5 năm trở lại đây. Hầu hết các công trình xây dựng tại tỉnh Thanh Hóa hiện nay đều hướng theo phong cách hiện đại, tiện nghi và mang tính thẩm mỹ cao. Đó cũng là lý do khiến Trường Sinh không ngừng cải thiện và phát triển chất lượng dịch vụ xây nhà trọn gói tại tỉnh Thanh Hóa, mang đến cho quý khách hàng những công trình xây dựng chất lượng nhất. 
  10 Tháng 08, 2020 Xem thêm
 • Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại tỉnh Thái Bình [ Đơn vị uy tín nhất Hà Nội ]

  Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại tỉnh Thái Bình [ Đơn vị uy tín nhất Hà Nội ]

  Với đội ngũ kiến trúc sư, đội ngũ thợ thi công 100% là những người gốc thái bình, tay nghề cao, cần cù, chịu khó được đào tạo bài bản và có thái độ chuyên nghiệp trong cách làm việc, Trường Sinh hiện đang là đơn vị xây dựng nhà uy tín số 1 tại tỉnh Thái Bình. Giám đốc Nguyễn Ngọc Hạnh cũng là người quê gốc ở Thái Bình, mong muốn xây dựng và phát triển quê hương, chính vì vậy, suốt hơn 20 năm gắn bó với nghề xây dựng, anh đều mong muốn giúp đỡ và xây dựng nhiều công trình nhà ở chất lượng tại tỉnh thái bình.
  07 Tháng 08, 2020 Xem thêm
 • Giải pháp xây nhà trọn gói với chi phí tiết kiệm nhất

  Giải pháp xây nhà trọn gói với chi phí tiết kiệm nhất

  Hiện nay, có nhiều khách hàng mong muốn tư vấn về dịch vụ xây nhà trọn gói, muốn biết được các giải pháp làm thế nào để thực hiện xây dựng nhà cửa với chi phí tiết kiệm nhất. Vì thế Xây dựng Trường Sinh sẽ tổng hợp những giải pháp tốt nhất để giúp quý vị có thêm kiến thức và lập được những kế hoạch hoàn hảo cho quá trình xây dựng nhà của mình. Ngoài ra để được tư vấn cụ thể hơn, quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để giải đáp những thắc mắc về vấn đề xây nhà và tìm hiểu về dịch vụ xây nhà trọn gói của Trường Sinh.
  03 Tháng 08, 2020 Xem thêm
 • Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hải Phòng - Chuyên nghiệp uy tín nhất

  Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hải Phòng - Chuyên nghiệp uy tín nhất

  Đối với dịch vụ xây nhà trọn gói tại tỉnh Hải Phòng, Trường sinh đã có rất nhiều công trình đi vào hoàn thiện và bàn giao thành công, gây được nhiều thiện cảm và uy tín đối với các khách hàng tại Hải Phòng. Năm 2020 Trường Sinh hiện cũng đang thi công một số công trình xây nhà trọn gói tại địa bàn thành phố Hải Phòng. Một thành phố phát triển và văn minh, người dân rất quan tâm việc xây dựng một ngôi nhà đáp ứng đầy đủ công năng, thẩm mỹ và phong cách.
  11 Tháng 07, 2020 Xem thêm
 • Siêu dự án thiết kế xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói 5,5 tầng [CĐT chú Hoàng] tại Đống Đa-HN

  Siêu dự án thiết kế xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói 5,5 tầng [CĐT chú Hoàng] tại Đống Đa-HN

  Công ty TNHH Tư vấn XD và TM Trường Sinh xin trân trọng giới thiệu đến Quý vị SIÊU dự án xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói do Công ty xây dựng Trường Sinh trực tiếp thiết kế và thi công. Chủ đầu tư: Chú Nguyễn Quốc Hoàng, địa chỉ số nhà 17, ngõ 12, phố Hồ Đắc Di, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa, HN
  29 Tháng 06, 2020 Xem thêm
support-icon-right_2

CHAT VỚI CHÚNG TÔI