CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH
Thiết kế nội thất
icon
 • [Trường Sinh] Công ty thiết kế và thi công nội thất uy tín

  [Trường Sinh] Công ty thiết kế và thi công nội thất uy tín

  Kiến trúc và Xây dựng Trường Sinh xin kính chào quý khách! Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín hàng đầu tại Hà Nội được nhiều khách hàng lựa chọn.
  28 Tháng 06, 2021 Xem thêm
 • Top 10 mẫu thiết kế nhà đẹp nhất năm 2024 [Kiến trúc Trường Sinh]

  Top 10 mẫu thiết kế nhà đẹp nhất năm 2024 [Kiến trúc Trường Sinh]

  Kiến Trúc Trường Sinh là một công ty chuyên thiết kế nhà đẹp, thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự, thiết kế khách sạn...và thi công xây nhà trọn gói. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến toàn thể Quý vị những mẫu nhà đẹp nhất và xu hướng thiết kế nhà đẹp nhất năm 2024 với báo giá thiết kế nhà đẹp tốt nhất.
  01 Tháng 07, 2024 Xem thêm
 • Bảng báo giá thiết kế xây nhà trọn gói tại Thái Bình

  Bảng báo giá thiết kế xây nhà trọn gói tại Thái Bình

  Bạn muốn thiết kế nhà, muốn tìm một đơn vị thiết kế nhà đẹp uy tín tại Thái Bình để có thể thỏa mãn ý tường và được tư vấn thiết kế, xây dựng giúp bạn hoàn thành ngôi nhà đẹp của mình một cách hoàn hảo nhất và đúng tiến độ. Không ngừng nỗ lực để đáp lại niềm tin của khách hàng về dịch vụ sử dụng, CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH đã mang đến cho tất cả quý khách hàng cùng chủ đầu tư những mẫu thiết kế nhà đẹp bền vững và tiết kiệm thể hiện tâm huyết, óc sáng tạo của kiến trúc sư, kỹ sư dành cho từng công trình. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng chi tiết bảng báo giá thiết kế xây nhà trọn gói tại thái bình để bạn tham khảo.

  29 Tháng 11, 2019 Xem thêm
 • Bảng báo giá thiết kế nhà ở tại Hà Nội 2024

  Bảng báo giá thiết kế nhà ở tại Hà Nội 2024

  Với nền kinh tế thị trường hiện nay nhu cầu xây dựng nhà ở đang ngày càng phổ biến. Bạn muốn xây một ngôi nhà vừa mang tính thẩm mỹ cao lại vừa tiết kiệm chi phí? Việc lựa chọn một công ty xây dựng có uy tín chắc hẳn sẽ được nhiều khách hàng quan tâm. Công ty TNHH tư vấn XD và TM Trường Sinh là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nhà ở xây nhà  trọn gói. Hãy đến với Trường Sinh, chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách!

  01 Tháng 07, 2024 Xem thêm
 • Những nguyên tắc cơ bản trong thiết kế nhà ở

  Những nguyên tắc cơ bản trong thiết kế nhà ở

  Ai cũng mong muốn sẽ xây dựng cho mình một ngôi nhà đẹp, hoàn mỹ với không gian hoàn hảo. Để làm được điều đó không thể không nói tới thiết kế kiến trúc trong ngôi nhà của bạn. Thiết kế được coi như là phần xương sống, là kim chỉ nam để gia chủ nhìn vào đó sẽ yên tâm xây dựng cho mình ngôi nhà theo ước muốn.

  10 Tháng 05, 2019 Xem thêm
 • Tìm hiểu những điều cơ bản trong thiết kế kiến trúc

  Tìm hiểu những điều cơ bản trong thiết kế kiến trúc

  Thiết kế kiến trúc được xem như một phần không thể thiếu khi xây dựng một ngôi nhà. Nó được xem như phần tâm hồn, một công đoạn tạo nên tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Để có một không gian sống đẹp theo đúng yêu cầu và phong cách của gia chủ thì cần phải thiết kế kiến trúc. 

  07 Tháng 07, 2020 Xem thêm
support-icon-right_2

CHAT VỚI CHÚNG TÔI