Sửa nhà trọn gói
icon
 • Báo giá sửa chữa nhà trọn gói Hà Nội-Uy tín-Chất lượng-Tiến độ.

  Báo giá sửa chữa nhà trọn gói tại Hà Nội - Xây dựng Trường Sinh cam kết uy tín, chất lượng, tiến độ, miễn phí thiết kế, sửa nhà trọn gói giá rẻ bảo hành dài hạn.
  16 Tháng 11, 2019 Xem thêm
 • Công Ty sửa chữa, cải tạo nhà uy tín số 1 tại Hà Nội

  Việc tìm được một đơn vị sửa chữa nhà uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian công sức và tiền bạc. Đặc biệt hơn nữa là nó sẽ mang lại cho bạn hiệu quả cao hơn, chất lượng tốt hơn. Công Ty TNHH Tư Vấn XD và TM Trường Sinh là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa, cải tạo nhà trọn gói. Chúng tôi đã không ngừng học hỏi để nâng cao tay nghề hơn nữa và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu về sửa chữa cải tạo nhà trọn gói thì hãy đến với Trường Sinh - Nơi gửi trọn niềm tin của bạn. 

  04 Tháng 09, 2019 Xem thêm
 • Bảng báo giá xây nhà trọn gói quý III năm 2019

  Với nền kinh tế thị trường hiện nay thì việc xây nhà trọn gói đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Để xây dựng một ngôi nhà với không gian đẹp, đầy đủ tiện nghi mà gia chủ mong muốn phải trải qua rất nhiều công đoạn từ tìm kiếm nhà nhà thầu, thiết kế, dự toán thi công, lựa chọn vật tư, trang trí nội ngoại thất...Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ kỹ thuật giỏi có trình độ chuyên nghiệp, công nhân làm việc tận tình chu đáo, công ty TNHH tư vấn XD và TM Trường Sinh là đơn vị có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xây nhà trọn gói. Chúng tôi  đã kiến tạo biết bao ngôi nhà cho hàng nghìn gia chủ và nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao từ phía khách hàng. Hãy đến với TRƯỜNG SINH chúng tôi luôn đồng hành cùng quý vị trong suốt quá trình xây nhà.

  04 Tháng 09, 2019 Xem thêm
 • Cải tạo nhà cũ đẹp và thẩm mỹ hơn

  Một ngôi nhà cũ khiến bạn cảm thấy chán nản, một ngôi nhà cũ khiến bạn không muốn quay về sau mỗi giờ làm việc. Tại sao bạn không nghĩ đến việc cải tạo, sửa chữa nó. Việc lựa chọn cải tạo nhà sẽ đem đến cho bạn một không gian mới như mong muốn. Hãy cùng Trường Sinh tìm hiểu về dịch vụ cải tạo nhà nhé.

  14 Tháng 08, 2019 Xem thêm
 • Bảng báo giá sửa nhà trọn gói quý III năm 2019

  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH là đơn vị thi công trong lĩnh vực xây dựng với hơn 10 năm kinh nhiệm, đội ngũ nhân công có tay nghề cùng với thái độ làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Thời gian vừa qua Trường Sinh đã không ngừng đổi mới để phù hợp với xu hướng xây dựng của xã hội, cũng như thường xuyên cập nhật những bảng giá mới nhất để đưa tới khách hàng. Dưới đây chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng bảng báo giá sửa nhà trọn gói quý III năm 2019 cập nhật mới nhất. 

  25 Tháng 07, 2019 Xem thêm
 • Kinh nghiệm lựa chọn nhà thầu uy tín chất lượng

  Lựa chọn nhà thầu uy tín chất lượng là việc rất quan trọng khi bạn chuẩn bị xây nhà. Khi bạn đã có trong tay bản thiết kế nhà ở theo mong muốn của mình thì lúc này bạn cần chọn nhà thầu xây dựng uy tín, kinh nghiệm với đội thợ có tay nghề cao, giá cả hợp lý. Những kinh nghiệm chọn nhà thầu dưới đây sẽ giúp bạn tìm được nhà thầu tốt và có một ngôi nhà ưng ý nhất. Hôm nay, công ty xây dựng Trường Sinh sẽ chia sẻ những kinh nghiệm, tiêu chí đánh giá để giúp bạn lựa chọn được nhà thầu xây dựng uy tín chất lượng.  

  18 Tháng 08, 2019 Xem thêm

CHAT VỚI CHÚNG TÔI