CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH

Tư vấn báo giá xây nhà trọn gói- Giải pháp tối ưu

Để có được một ngôi nhà hoàn hảo thì việc lựa chọn một đơn vị tư vấn, lên phương án thiết kế trước khi công là vô cùng quan trọng. Khi bạn đang có nhu cầu xây nhà trong khi công việc của bạn quá nhiều thì việc xây nhà trọn gói là giải pháp tối ưu cho mỗi gia chủ.

 Khi bạn đang có nhu cầu xây nhà trong khi công việc của bạn quá nhiều không có khả năng quản lý hay theo dõi công trình xây dựng của mình. Vậy làm thế nào để bạn có được một ngôi nhà ưng ý phù hợp với túi tiền mình bỏ ra mà không mất quá nhiều thời gian cho việc xây nhà? 

Tư vấn báo giá xây nhà trọn gói

 Xây nhà trọn gói là giải pháp tối ưu cho bạn.

 Việc đầu tiên là bạn phải tìm đến một đơn vị uy tín có năng lực và kinh nghiệm để tư vấn, thiết kế trước khi thi công cho bạn. Quá trình khảo sát là vô cùng quan trọng.

1. Khảo sát để phục vụ các bước thiết kế xây dựng công trình. Việc khảo sát đòi hỏi đơn vị tư vấn, thiết kế phải có chuyên môn và kinh nghiệm, quá trình khảo sát phải diễn ra cẩn thận và chi tiết. Thu thập, đánh giá hiện trạng các công trình xây dựng liền kề, vị trí địa lý, phân tích địa chất công trình từ đó đưa ra giải pháp thiết kế phần kết cấu móng và và phần thân sao cho khi thi công công trình được đảm bảo an toàn và không làm ảnh hưởng đến các hộ dân xung quanh.

Tư vấn báo giá xây nhà trọn gói- Giải pháp tối ưu-1

2. Tư vấn thiết kế Kiến trúc. Giải quyết được vấn đề mặt bằng hiện trạng, đơn vị thiết kế phải lắm bắt kịp thời ý tưởng của chủ nhà để lên phương án thiết kế kiến trúc và kết cấu. Quá trình này hai bên phải được kết nối thường xuyên để đưa ra giải pháp tối ưu nhất sao cho khi thi công tiết kiệm được kinh phí và phải đảm bảo được công năng sử dụng.

3. Tư vấn thiết kế kết cấu. Khi đã có thiết kế kiến trúc đơn vị thi công phải đưa ra được giải pháp thiết kế kết cấu sao cho công trình được đảm bảo về tuổi thọ và an toàn tuyệt đối cho công trình.

4. Lựa chọn chủng loại vật tư. Đơn vị thiết kế phải đưa ra giải pháp và lựa chọn vật tư phù hợp để giảm giá thành nhưng đảm bảo đạt chất lượng cho công trình.

5. Lựa chọn nhà thầu thi công. Gia chủ phải cân nhắc thật kỹ lưỡng khi lựa chọn một đơn vị thi công. Đơn vị thi công không có kinh nghiệm, không lắm bắt được bản vẽ, công nhân thi công không có tay nghề sẽ làm cho công trình mất an toàn, không đảm bảo về tính thẩm mỹ, lãng phí vật tư cũng như làm mất thời gian của gia chủ. Ngoài ra ý thức sinh hoạt của công nhân trong quá trình thi công cũng vô cùng quan trọng. Nếu ý thức của công nhân không tốt sẽ làm ảnh hưởng đến các hộ dân xung quanh. Một đơn vị thi công xây nhà trọn gói sẽ không làm gia chủ phải bận tâm quá nhiều đến việc này.

Tư vấn báo giá xây nhà trọn gói- Giải pháp tối ưu-2

6. Đơn giá xây nhà trọn gói. Nhiều gia chủ quan tâm quá nhiều về đơn giá khi lựa chọn một đơn vị thi công báo rẻ hơn so với thị trường. Hậu quả khi thi công họ sẽ bớt xén vật tư, công trình bán thầu cho một tổ thợ, không có cán bộ kỹ thuật quản lý giám sát khiến cho công trình không được như mình mong muốn kể cả khi bạn đã có một thiết kế ưng ý.

Tư vấn báo giá xây nhà trọn gói- Giải pháp tối ưu-3

Một đơn vị chuyên nghiệp: Gia chủ yên tâm về công việc của mình, đơn vị thi công luôn sát cánh cùng chủ nhà trong suốt quá trình thi công. Cán bộ kỹ thuật giám sát kỹ thuật thường xuyên tại công trình. Nghiệm thu cùng chủ nhà sau mỗi giai đoạn chuyển bước thi công, Kiểm tra vật liệu đầu vào thường xuyên như đã cam kết.

Tư vấn báo giá xây nhà trọn gói- Giải pháp tối ưu-5

Đội ngũ công nhân chuyên nghiệp và lành nghề sẽ khiến cho công trình được hoàn hảo hơn, đảm bảo thông số kỹ thuật như thiết kế đã đưa ra.

Tư vấn báo giá xây nhà trọn gói- Giải pháp tối ưu-6

Bảng báo giá xây nhà trọn gói Hà Nội

STT

Nội dung, hạng mục công việc

Đơn vị tính

Đơn giá VNĐ

Ghi chú

1

Công trình có tổng diện tích > 350 m2

m2

2950000

BT thương mác 250, thép Hòa Phát, Việt Úc, Việt Ý…Xi măng xấy trát Hoàng Long, Bút sơn, Chinfon…Xi măng đổ cột Hoàng Thạch. Gạch đặc A1, vữa xi măng mác 75

2

Công trình có tổng diện tích 300 - 350 m2

m2

3150000

BT thương mác 250, thép Hòa Phát, Việt Úc, Việt Ý…Xi măng xấy trát Hoàng Long, Bút sơn, Chinfon…Xi măng đổ cột Hoàng Thạch. Gạch đặc A1, vữa xi măng mác 75

3

Công trình có tổng diện tích 250 - 300 m2

m2

3300000

BT thương mác 250, thép Hòa Phát, Việt Úc, Việt Ý…Xi măng xấy trát Hoàng Long, Bút sơn, Chinfon…Xi măng đổ cột Hoàng Thạch. Gạch đặc A1, vữa xi măng mác 75

4

Công trình có tổng diện tích < 250 

m2

Báo giá theo chi tiết bản vẽ thiết kế

BT thương mác 250, thép Hòa Phát, Việt Úc, Việt Ý…Xi măng xấy trát Hoàng Long, Bút sơn, Chinfon…Xi măng đổ cột Hoàng Thạch. Gạch đặc A1, vữa xi măng mác 75

Đơn giá trên chưa bao gồm các loại cừ, cọc. Đơn giá được tính từ dầu cọc trở lên

STT Cách tính diện tích Đơn vị tính Ghi chí
1 Móng băng 40% - 70% Diện tích mặt sàn
2 Móng đơn 30% - 60% Diện tích mặt sàn
3 Móng cọc 40% - 70% Diện tích mặt sàn
4 Tầng hầm 110% - 170% Diện tích mặt sàn
5 Mái chéo 1,30% Diện tích mặt sàn
6 Sân nhà, sàn mái 30% - 50%

Quý khách có thể tham khảo thêm các dịch vụ tại website:

http://xaydungtruongsinh.com/

http://suanhatrongoi24hgreenhouses.vn/

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XD VÀ TM TRƯỜNG SINH RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Hotline : 0984601683 - 0915622929 

 

 

Bình luận (0)

Đánh giá

Hỗ trợ trực tuyến


Kỹ sư 09889.13.866

Kinh doanh 098.460.1683

Dự án nổi bật

CT đã thiết kế và thi công

Fanpage Facebook
support-icon-right_2

CHAT VỚI CHÚNG TÔI