CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH

Báo giá xây dựng phần thô tại Hà Nội năm 2024 [XD Trường Sinh]

Xây dựng Trường Sinh trân trọng gửi đến Quý khách hàng báo giá xây dựng phần thô tại Hà Nội năm 2024. Xây dựng Trường Sinh cam kết sẽ mang đến cho Quý vị dịch vụ xây dựng phần thô chất lượng lượng nhất, tiến độ nhanh nhất và đơn giá xây dựng phần thô cạnh tranh nhất.
Xây dựng Trường Sinh xin kính chào toàn thể các Quý vị !

Kính thưa toàn thể các Quý vị. Công ty TNHH Tư Vấn XD và TM Trường Sinh gọi tắt (Xây dựng Trường Sinh) là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp, thi công xây nhà trọn gói phần thô, xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay, sửa nhà trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.  
 


Video thực tế về chất lượng công trình xây dựng phần thô
(Công trình xây biệt thự trọn gói tại tỉnh Hà Nam)

Với tư cách là người đứng đầu của công ty (Giám đốc công ty XD Trường Sinh) Chúng tôi cam kết luôn đặt Chữ Tín + Chữ Tâm lên hàng đầu, cùng với đội ngũ kiến trúc sư thiết kế, kỹ sư giám sát tại công trình được đào tạo bài bản chuyên ngành thiết kế, xây dựng từ các trường đại học chính quy, đặc biệt xây dựng Trường Sinh luôn có đội ngũ nhân công thợ xây dựng tay nghề giỏi, ý thức trách nhiệm trong công việc thuộc biên chế chính thức của công ty với số lượng đông từ 40-60 người. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý vị những công trình xây dựng phần thô chất lượng nhất, an toàn nhất, tiến độ nhất với báo giá xây dựng phần thô hợp lý nhất. Nếu Quý vị đang có nhu cầu xây nhà trọn gói, qua bài viết này Xây dựng Trường Sinh xin gửi đến Quý vị Báo giá xây dựng phần thô trọn gói, báo giá xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay và phân tích vì sao Quý vị nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói cũng như vì sao Quý vị nên chọn Xây dựng phần thô tại Trường Sinh.

Báo giá xây dựng phần thô trọn gói tại Hà Nội năm 2024.

 

Nội dung, hạng mục công việc

Xây nhà trọn gói năm 2024

(VNĐ)

Đơn vị tính

Báo Xây nhà trọn gói năm 2024

(VNĐ)

Ghi chú: Vật liệu sử dụng Xây nhà trọn gói phần thô

1

Công trình có tổng diện tích > 350 m2

m2

3.150.000

BT thương mác 250, thép Hòa Phát, Việt Úc, Việt Ý…Xi măng xấy trát Hoàng Long, Bút sơn, Chinfon…Xi măng đổ cột Hoàng Thạch. Gạch đặc A1, vữa xi măng mác 75

2

Công trình có tổng diện tích 300 - 350 m2

m2

3.250.000

BT thương mác 250, thép Hòa Phát, Việt Úc, Việt Ý…Xi măng xấy trát Hoàng Long, Bút sơn, Chinfon…Xi măng đổ cột Hoàng Thạch. Gạch đặc A1, vữa xi măng mác 75

3

Công trình có tổng diện tích 250 - 300 m2

m2

3.350.000

BT thương mác 250, thép Hòa Phát, Việt Úc, Việt Ý…Xi măng xấy trát Hoàng Long, Bút sơn, Chinfon…Xi măng đổ cột Hoàng Thạch. Gạch đặc A1, vữa xi măng mác 75

4

Công trình có tổng diện tích < 250 

m2

Báo giá theo chi tiết bản vẽ thiết kế

BT thương mác 250, thép Hòa Phát, Việt Úc, Việt Ý…Xi măng xấy trát Hoàng Long, Bút sơn, Chinfon…Xi măng đổ cột Hoàng Thạch. Gạch đặc A1, vữa xi măng mác 75

Đơn giá trên chưa bao gồm các loại cừ, cọc. Đơn giá được tính từ dầu cọc trở lên

STT Cách tính diện tích Đơn vị tính Ghi chí
1 Móng băng 40% - 70% Diện tích mặt sàn
2 Móng đơn 15% - 30% Diện tích mặt sàn
3 Móng cọc 40% - 70% Diện tích mặt sàn
4 Tầng hầm 110% - 170% Diện tích mặt sàn
5 Mái chéo 1,30% Diện tích mặt sàn
6 Sân nhà 30% - 50%  


Quý vị lưu ý: Báo giá xây dựng phần thô trên chưa bao gồm thuế VAT, chưa bao gồm nhân công và vật tư ĐIỆN NƯỚC. Đơn giá xây dựng phần xây thô được tính từ đầu cọc trở lên (Chưa bao gồm nhân công đào móng và vận chuyển, chưa bao gồm nhân công, vật liệu ép cọc bê tông). Báo giá xây nhà trọn gói tại Trường Sinh có thể tăng hoặc giảm phụ thuộc theo diện tích xây dựng.
- Báo giá xây dựng phần thô đã bao gồm nhân công vật liệu xây xựng phần thô (Nhân công xây dựng phần thô, Coppha, xi măng, cát, gạch, sắt thép, bê tông). Nhân công hoàn thiện xây trát, ốp lát (Gạch ốp lát chủ đầu tư cung cấp).
 

Giới thiệu về chất lượng, dịch vụ xây dựng phần thô tại Trường Sinh.


Với Chữ Tín + Chữ Tâm luôn đặt lên hàng đầu cùng với đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Trong thời gian vừa qua chúng tôi đã và đang triển khai rất nhiều các dự án xây dựng phần thô trọn gói, xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay tại Hà Nội. và các tỉnh thành lân cận. Thông qua các công trình thực tế mà trực tiếp chúng tôi triển khai thiết kế và thi công, Khách hàng đã đánh giá rất cao về năng lực, uy tín, trách nhiệm và chất lượng công trình mà chúng tôi thực hiện.
 

Video khách hàng đánh giá về chất lượng khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Trường Sinh

(Công trình xây nhà trọn gói cho nhà cô Phương tại quận Long Biên, Hà Nội)

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Trường Sinh


Xây dựng Trường Sinh là một doanh nghiệp luôn đa dạng hóa trong các ngành nghề về xây dựng. Không chỉ xây nhà trọn gói mà chúng tôi triển khai rất nhiều các hạng mục khác liên quan đến ngành nghề xây dựng.

+ Thiết kế nhà đẹp: Đối với dịch vụ thiết kế nhà đẹp chúng tôi nhận thiết kế biệt thự, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế nhà ống, thiết kế biệt thự liền kề, thiết kế cải tạo sửa chữa biệt thự xây thô, thiết kế sửa nhà dân dụng...Hồ sơ thiết kế bao gồm:
- Thiết kế kiến trúc.
- Thiết kết cấu, thiết kế điện nước.
- Thiết kế nội ngoại thất.
>>> Báo giá thiết kế nhà đẹp tại đây
+ Phá dỡ nhà cũ, đào móng và vận chuyển: Đối với dịch vụ phá dỡ nhà cũ, đào móng và vận chuyển. Với hệ thống máy móc hiện đại, nhân công phá dỡ chuyên nghiệp chúng tôi nhận các công trình phá dỡ tại Hà Nội. Các công trình mà chúng tôi nhận phá dỡ bao gồm:
- Phá dỡ nhà cấp 4, phá dỡ cải tạo sửa chữa.
- Phá dỡ nhà xưởng, phá dỡ biệt thự.
- Đào móng và vận chuyển.
>>> Xem thêm báo giá phá dỡ nhà cũ tại đây.
+ Ép cừ, ép cọc bê tông. Chúng tôi nhận thi công tất cả các công trình ép cừ, ép cọc bê tông trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Dịch vụ ép cọc bê tông tại Trường Sinh bao gồm:
- Ép cừ U, cừ Lasen.
- Ép cọc bê tông 200x200, 250x250, 300x300.
>>> Xem thêm báo giá ép cọc bê tông tại đây.
+ Xây nhà trọn gói: Không chỉ xây nhà trọn gói phần xây thô mà chúng tôi còn triển khai và nhận các công trình xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay. Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Trường Sinh bao gồm:
- Xây nhà trọn gói phần xây thô.
- xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay.
>>> Xem thêm báo giá xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay tại đây.
+ Sửa nhà trọn gói: Đối với dịch vụ sửa nhà trọn gói chúng tôi nhận thiết kế tất cả các công trinhg về sửa chữa cải tạo nhà trọn gói.
- Sửa nâng cấp cải tạo nhà cũ.
- Cơi nới mở rộng diện tích, nâng thêm tầng...
>>> Xem thêm báo giá sửa nhà trọn gói tại đây.
+ Hoàn thiện biệt thự liền kề: Đối cới dịch vụ hoàn thiện biệt thự liền kề chúng tôi nhận thiết kế và thi công các công trình hoàn thiện biệt thự như:
- Hoàn thiện biệt thự xây thô trọn gói.
- Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô trọn gói
>>> Xem thêm báo giá hoàn thiện biệt tự liền kề xây thô trọn gói.
 
Báo giá xây dựng phần thô tại Hà Nội năm 2021 [XD Trường Sinh]-1

Hình ảnh xây dựng phần thô

(Công trình xây nhà trọn gói tại tỉnh Hà Nam)
 

Lý do nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói.


Xây dựng  nhà cửa là công việc quan trọng của cả một đời người. Để xây dựng một ngôi nhà Quý vị cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ như: Chuẩn bị nguồn tài chính, tìm một đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp,lo các thủ tục xin cấp phép xây dựng, lo các thủ tục liên quan đến phường xã, các hộ liền kề, tìm thuê nhân công xây dựng, nhân công điện nước...Ngày nay với nền kinh tế đang phát triển thì hầu hết Quỹ thời gian của Quý vị đều dành cho công việc của mình. Sẽ rất khó để có thể Quý vị có thể tự tổ chức thi công trong khi Quý vị không có nhiều thời gian. Chính vì thế lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ là giải pháp tối ưu cho mỗi Quý vị. Xây nhà trọn gói Quý vừa đảm bảo Quý vị sẽ có được một ngôi nhà chất lượng như Quý vị mong muốn mà không ảnh hưởng đến công việc của mình.
 

Sai lầm của Quý vị khi suy nghĩ về dịch vụ xây nhà trọn gói.


 một doanh nghiệp chuyên nhận thiết kế, thi công xây nhà trọn gói nên chúng tôi rất hiểu những lỗi băn khoăn và trăn trở của khách hàng. Khi Quý vị chưa thực sự am hiểu về chất lượng dịch vụ xây nhà trọn gói Quý vị luôn suy nghĩ và đặt ra những câu hỏi Xây nhà trọn gói có chất lượng không? Vật tư, vật liệu xây dựng mà công ty xây nhà trọn gói cung cấp có đảm bảo chất lượng và đúng như những gì họ cam kết hay không...? Đây chính là những sai lầm khi Quý vị suy nghĩ về một công ty xây nhà trọn gói uy tín.

Quý vị lưu ý: Khi Quý vị không có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, tốt nhất Quý vị nên chọn giải pháp xây nhà trọn gói. Đối với dịch vụ xây nhà trọn gói Quý vị vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm kinh phí và ngôi nhà của Quý vị luôn đảm bảo chất lượng. Một công ty chuyên xây nhà trọn gói họ sẽ lo cho Quý vị tất cả các thủ tục từ khâu thiết kế, xin cấp phép xây dựng đến khâu tổ chức thi công. Họ sẽ giám sát chặt chẽ về mặt kỹ thuật trong suốt quá trình thi công. Ngoài ra là một doanh nghiệp chuyên xây nhà trọn gói sẽ luôn có những nguồn vật tư giá rẻ đảm bảo chất lượng khi đó giá thành xây nhà sẽ luôn tiết kiệm cho Quý vị ở mức tối đa. Đây chính là do vì sao Quý vị nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói.
 

Báo giá xây dựng phần thô tại Hà Nội năm 2021 [XD Trường Sinh]-2
 

Sai lầm của khách hàng khi tiết kiệm chi phí xây dựng phần thô.


Đã có rất nhiều khách hàng vì muốn tiết kiệm chi phí xây nhà nên chọn giải pháp tiết kiệm phần xây thô. Kính thưa toàn thể các Quý vị ! Để có được một ngôi nhà bền vững với thời gian thì hạng mục xây dựng phần thô là vô cùng quan trọng. Ngôi nhà có được bền vững hay không sẽ phụ thuộc vào phần kết cấu cũng như yêu cầu về kỹ thuật trong quá trình xây dựng phần thô. Có thể đối với phần hoàn thiện vài năm sau khi có điều kiện Quý vị có thể nâng cấp, thay thế cũng như cải tạo sửa chữa. Tuy nhiên đối với phần kết cấu, sương sống của ngôi nhà Quý vị sẽ không thể thay đổi. Hạng mục xây dựng phần thô là vô cùng quan trọng, chính vì thế Quý vị không nên tiết kiệm đối với hạng mục xây thô.
 

Vì sao Quý vị nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói phần thô tại Trường Sinh.


Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Trường Sinh: Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Trường Sinh Quý vị sẽ được miễn phí 50% giá trị thiết kế. Quý vị sẽ hoàn toàn yên tâm khi các kỹ sư giám sát thường xuyên tại công trình. Đặc biệt Trường sinh luôn có đội ngũ thợ thi công trực tiếp tại công trình tay nghề giỏi, ý thức trách nhiệm trong công việc thuộc biên chế của công ty nên chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý vị công trình an toàn nhất, chất lượng nhất và tiến độ xây dựng phần thô nhanh nhất.
 
Báo giá xây dựng phần thô tại Hà Nội năm 2021 [XD Trường Sinh]-3
 

Vật liệu xây dựng phần thô tại Trường Sinh


Là một người đứng đầu trong công ty tôi luôn khẳng định. Tập thể cán cộ công nhân viên trong công ty xây dựng Trường Sinh luôn ý thức được rằng xây dựng phần thô là vô cùng quan trọng. Chính vì thế tất cả các loại vật liệu xây dựng mà chúng tôi cung cấp là những sản phẩm chính hãng, vật liệu đầu vào đều được kiểm tra kỹ lưỡng và được thử tại các phòng thí nghiệm. Chúng tôi cam kết sẽ chịu hình thức phạt hoặc đình chỉ công trình nếu phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng không đúng với hợp đồng mà hai bên đã ký kết. Trong quá trình thi công đều được giám sát chặt chẽ về yêu cầu kỹ thuật.

+ Xi măng: Sử dụng xi măng trung ương như Hoàng Thạch, Hoàng Long, Chinfon, Bút Sơn, Bỉm Sơn, Xuân Thành.
+ Thép xây dựng: Sử dụng thép Việt Úc, Việt Đức, Hòa Phát, Việt Nhật
+ Gạch xây: Sử dụng 100% gạch đặc A1 đối với tường bao, tường ngăn phòng. Cầu thang bộ sử dụng gạch lỗ A1.
+ Cát xây trát: Sử dụng cát hạt Trung.
+ Cát đổ bê tông: Sử dụng cát vàng
+ Đá đổ bê tông: Sử dụng Đá 1x2 Phủ lý Hà Nam...

Trên đây Báo giá xây dựng phần thô và bài phân tích vì sao Quý vị nên lựa chọn giải pháp xây nhà trọn gói và những lý do mà Quý vị nên chọn Trường Sinh là nhà thầu thiết kế và thi công xây nhà trọn gói. Nếu Quý vị đang có nhu cầu xây nhà trọn gói phần thô Quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

>>> Mời Quý vị xem thêm cam kết chất lượng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Trường Sinh.

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XD VÀ TM TRƯỜNG SINH
(Giám đốc)
Nguyễn Ngọc Hạnh

Bình luận (0)

Đánh giá

Hỗ trợ trực tuyến


Kỹ sư 09889.13.866

Kinh doanh 098.460.1683

Dự án nổi bật

CT đã thiết kế và thi công

Fanpage Facebook
support-icon-right_2

CHAT VỚI CHÚNG TÔI