CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH
Gỗ tự nhiên
icon
 • Báo giá cửa gỗ Lim Nam Phi tại Hà Nội năm 2024

  Báo giá cửa gỗ Lim Nam Phi tại Hà Nội năm 2024

  Báo giá cửa gỗ Lim Nam Phi tại Hà Nội năm 2021. Nội thất Trường Sinh chuyên sản xuất các loại cửa gỗ Lim Nam Phi, cửa gỗ Lim Lào, Cửa gỗ Pano đặc, cửa chớp...Trường Sinh cam kết cung cấp các sản phẩm về gỗ đúng chủng loại, chất liệu gỗ , đội ngũ thợ tay nghề cao và luôn đảm bảo về tiến độ.
  12 Tháng 12, 2023 Xem thêm
 • Báo giá nội thất gỗ tự nhiên năm 2024 [Nội thất Trường Sinh]

  Báo giá nội thất gỗ tự nhiên năm 2024 [Nội thất Trường Sinh]

  Nội Thất Trường Sinh chuyên thiết kế và thi công nội thất gỗ tự nhiên tại Hà Nội và các tỉnh thành phí bắc. Nội thất Trường Sinh cam kết báo giá thiết kế nội thất giá rẻ nhất, báo giá thi công nội thất gỗ tự nhiên cạnh tranh nhất, chất lượng và bảo hành dài hạn nhất.
  12 Tháng 12, 2023 Xem thêm
 • Xưởng thi công nội thất gỗ tự nhiên tại Hoài Đức, Hà Nội

  Xưởng thi công nội thất gỗ tự nhiên tại Hoài Đức, Hà Nội

  Gỗ tự nhiên là loại vật liệu mang lại giá trị cao trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Đây là loại gỗ được khai thác trực tiếp trong những khu rừng tự nhiên hoặc từ các cây trồng lấy gỗ, nhựa, tinh dầu hay lấy quả có thân cứng chắc và được đưa vào sản xuất nội thất mà không phải qua giai đoạn chế biến gỗ thành vật liệu khác. CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH là đơn vị có uy tín và kinh nhiệm thi công gỗ tự nhiên. Với cam kết và đảm bảo về chất lượng vật liệu gỗ tự nhiên, Trường Sinh đã thi công rất nhiều công trình thiết kế và thi công gỗ nội thất. 

   

   

  07 Tháng 12, 2019 Xem thêm
 • Xây nhà trọn gói với dịch vụ thiết kế thi công gỗ tự nhiên

  Xây nhà trọn gói với dịch vụ thiết kế thi công gỗ tự nhiên

  Ngôi nhà sử dụng gỗ tự nhiên mang lại vẻ đẹp sang trọng, trang nhã và ấm áp. Nét tinh tế, hài hòa của gỗ tự nhiên là đặc điểm nổi trội mà không một loại vật liệu nào có được. Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Trường Sinh quý vị sẽ được tư vấn thiết kế thi công gỗ tự nhiên phù hợp với từng ngôi nhà.

  23 Tháng 12, 2018 Xem thêm
support-icon-right_2

CHAT VỚI CHÚNG TÔI