CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH
Dịch vụ nổi bật
icon
 • Thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội - Xu hướng xây dựng năm 2024

  Thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội - Xu hướng xây dựng năm 2024

  Sở hữu ngôi nhà đẹp với phong cách thiết kế kiến trúc như mong muốn là niềm ao ước của rất nhiều người. Trải qua nhiều năm thao tác, mong ước duy nhất đó là kiến thiết xây dựng nơi định cư lý tưởng cho bản thân và mái ấm gia đình. Chính điều này thôi thúc mỗi người tìm đến những đơn vị chức năng phong cách thiết kế nhà ở Hà Nội .
  12 Tháng 12, 2023 Xem thêm
 • Xây nhà trọn gói - Giải pháp xây dựng chuyên nghiệp , chất lượng , giảm thiểu rủi ro

  Xây nhà trọn gói - Giải pháp xây dựng chuyên nghiệp , chất lượng , giảm thiểu rủi ro

  Dịch vụ xây nhà trọn gói là giải pháp giúp gia chủ sở hữu ngôi nhà thiết kế chuyên nghiệp, quản lý chất lượng chặt chẽ và giảm thiểu rủi ro về việc gia tăng chi phí trong quá trình xây dựng.
  18 Tháng 05, 2022 Xem thêm
 • Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Trường Sinh uy tín chuyên nghiệp số 1 Hà Nội

  Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Trường Sinh uy tín chuyên nghiệp số 1 Hà Nội

  Sửa nhà là một loại dịch vụ được nhiều người sử dụng hiện nay, đặt biệt trong đợt DỊCH COVID 19 Hà Nội khó khăn thời gian vừa qua. Thay vì phải xây lại ngôi nhà của mình theo một phong cách hiện đại; thì việc tân trang lại ngôi nhà của mình được nhiều người ưa chuộng vì giá sửa chữa nhà rẻ hơn nhiều. Việc sử dụng dịch vụ sửa nhà ngoài đem lại cho bạn một không gian mới mà còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.
  13 Tháng 05, 2022 Xem thêm
 • Thiết kế thi công xây dựng nhà mặt phố trọn gói 7 tầng tại Hoàng Mai - Hà Nội

  Thiết kế thi công xây dựng nhà mặt phố trọn gói 7 tầng tại Hoàng Mai - Hà Nội

  Những ngôi nhà cao tầng ra đời nhằm đáp ứng mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như tận dụng tối đa diện tích đất đai và không gian sống. Chính vì thế mà chúng tôi nhận được rất nhiều thắc mắc để có thể xây dựng thành công kiểu nhà này.
  10 Tháng 05, 2022 Xem thêm
 • Những lưu ý quan trọng khi xây nhà trọn gói mà chủ nhà không nên bỏ qua

  Những lưu ý quan trọng khi xây nhà trọn gói mà chủ nhà không nên bỏ qua

  Xây nhà trọn gói là hình thức xây nhà chìa khóa trao tay đang rất được ưa chuộng tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Chủ nhà sẽ khoán trắng cho công ty xây dựng từ A – Z toàn bộ hạng mục thi công, cho tới khi xong xuôi thì nhận bàn giao và thanh toán. Ưu điểm của hình thức này nhanh, gọn, lẹ dành cho chủ nhà bận rộn và không rành về xây dựng. Nhưng, bên cạnh đó vẫn còn tồn tại nhiều nhược điểm  “hên xui” nếu như bạn không biết chọn cách quản lý tốt.
  05 Tháng 05, 2022 Xem thêm
 • Xây Dựng Trường Sinh - Chuyên gia thiết kế thi công trọn gói hàng đầu Hà Nội

  Xây Dựng Trường Sinh - Chuyên gia thiết kế thi công trọn gói hàng đầu Hà Nội

  Xây Dựng Trường Sinh rất tự hào vì đã đồng hành xây dựng hàng trăm ngôi nhà hạnh phúc trên mọi miền đất nước, với dịch vụ uy tín….Xây Dựng Trường Sinh tin tưởng sẽ giúp bạn có được ngôi nhà ưng ý nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Nếu bạn đang tìm một đơn vị giúp bạn xây nhà trọn gói, tiết kiệm, uy tín, chất lượng thì bạn cùng tham khảo những chia sẻ từ khách hàng của Xây Dựng Trường Sinh  
  05 Tháng 05, 2022 Xem thêm
support-icon-right_2

CHAT VỚI CHÚNG TÔI