Thiết kế nhà ở
icon
 • Thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội - Xu hướng xây dựng năm 2022

  Sở hữu ngôi nhà đẹp với phong cách thiết kế kiến trúc như mong muốn là niềm ao ước của rất nhiều người. Trải qua nhiều năm thao tác, mong ước duy nhất đó là kiến thiết xây dựng nơi định cư lý tưởng cho bản thân và mái ấm gia đình. Chính điều này thôi thúc mỗi người tìm đến những đơn vị chức năng phong cách thiết kế nhà ở Hà Nội .
  27 Tháng 05, 2022 Xem thêm
 • Thiết kế thi công xây dựng nhà mặt phố trọn gói 7 tầng tại Hoàng Mai - Hà Nội

  Những ngôi nhà cao tầng ra đời nhằm đáp ứng mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như tận dụng tối đa diện tích đất đai và không gian sống. Chính vì thế mà chúng tôi nhận được rất nhiều thắc mắc để có thể xây dựng thành công kiểu nhà này.
  10 Tháng 05, 2022 Xem thêm
 • Thiết kế nhà đẹp ở Hà Nội uy tín tốt nhất năm 2022

  Mỗi người trong chúng ta đều muốn ở hữu ít nhất 1 căn nhà với những thiết kế mà ta mong muốn . Trải qua nhiều năm làm việc, tích góp thì việc xây dựng nơi an cư lý tưởng cho bản thân và gia đình là điều mỗi người mơ ước đạt được .
  05 Tháng 05, 2022 Xem thêm
 • Top 10 mẫu thiết kế nhà đẹp nhất năm 2021 [Kiến trúc Trường Sinh]

  Kiến Trúc Trường Sinh là một công ty chuyên thiết kế nhà đẹp, thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự, thiết kế khách sạn...và thi công xây nhà trọn gói. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến toàn thể Quý vị những mẫu nhà đẹp nhất và xu hướng thiết kế nhà đẹp nhất năm 2021 với báo giá thiết kế nhà đẹp tốt nhất.
  25 Tháng 11, 2020 Xem thêm
 • Dự án thiết kế nhà đẹp, xây nhà trọn gói 4,5 tầng [CĐT: Anh Chương] tại Đống Đa, HN

  Xây dựng Trường Sinh xin trân trong giới thiệu đến Quý vị dự án thiết kế nhà mặt phố và xây nhà trọn gói chủ đầu tư anh Chương, địa chỉ tại: Phạm Ngọc Thạch, phường Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội. Dự án do công ty TNHH Tư Vấn Xây dựng và TM Trường Sinh thiết kế và thi công (Chìa khóa trao tay)
  04 Tháng 01, 2021 Xem thêm
 • Dự án thiết kế, xây nhà trọn gói 4,5 tầng nhà anh Cường tại Đống Đa-HN

  Xây Dựng Trường Sinh xin trân trọng giới thiệu đến Quý vị Dự án thiết kế, thi công xây nhà trọn gói 4,5 tầng nhà anh Cường tại phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Công trình do Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng và TM trường Sinh thiết kế và thi công xây dựng trọn gói (chìa khóa trao tay)
  29 Tháng 01, 2021 Xem thêm
support-icon-right_2

CHAT VỚI CHÚNG TÔI