Thiết kế nhà ở
icon
 • Top 10 mẫu thiết kế nhà đẹp nhất năm 2021 [Kiến trúc Trường Sinh]

  Kiến Trúc Trường Sinh là một công ty chuyên thiết kế nhà đẹp, thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự, thiết kế khách sạn...và thi công xây nhà trọn gói. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến toàn thể Quý vị những mẫu nhà đẹp nhất và xu hướng thiết kế nhà đẹp nhất năm 2021 với báo giá thiết kế nhà đẹp tốt nhất.
  25 Tháng 11, 2020 Xem thêm
 • Dự án thiết kế nhà đẹp, xây nhà trọn gói 4,5 tầng [CĐT: Anh Chương] tại Đống Đa, HN

  Xây dựng Trường Sinh xin trân trong giới thiệu đến Quý vị dự án thiết kế nhà mặt phố và xây nhà trọn gói chủ đầu tư anh Chương, địa chỉ tại: Phạm Ngọc Thạch, phường Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội. Dự án do công ty TNHH Tư Vấn Xây dựng và TM Trường Sinh thiết kế và thi công (Chìa khóa trao tay)
  04 Tháng 01, 2021 Xem thêm
 • Dự án thiết kế, xây nhà trọn gói 4,5 tầng nhà anh Cường tại Đống Đa-HN

  Xây Dựng Trường Sinh xin trân trọng giới thiệu đến Quý vị Dự án thiết kế, thi công xây nhà trọn gói 4,5 tầng nhà anh Cường tại phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Công trình do Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng và TM trường Sinh thiết kế và thi công xây dựng trọn gói (chìa khóa trao tay)
  29 Tháng 01, 2021 Xem thêm
 • Bảng báo giá thiết kế xây nhà trọn gói tại Thái Bình

  Bạn muốn thiết kế nhà, muốn tìm một đơn vị thiết kế nhà đẹp uy tín tại Thái Bình để có thể thỏa mãn ý tường và được tư vấn thiết kế, xây dựng giúp bạn hoàn thành ngôi nhà đẹp của mình một cách hoàn hảo nhất và đúng tiến độ. Không ngừng nỗ lực để đáp lại niềm tin của khách hàng về dịch vụ sử dụng, CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH đã mang đến cho tất cả quý khách hàng cùng chủ đầu tư những mẫu thiết kế nhà đẹp bền vững và tiết kiệm thể hiện tâm huyết, óc sáng tạo của kiến trúc sư, kỹ sư dành cho từng công trình. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng chi tiết bảng báo giá thiết kế xây nhà trọn gói tại thái bình để bạn tham khảo.

  29 Tháng 11, 2019 Xem thêm
 • Thiết kế thi công xây nhà trọn gói tại quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội

  Thiết kế thi công xây nhà trọn gói cho bác Nguyễn Thế Kỷ Tổng giám đốc VOV tại địa chỉ  phường An Dương Vương, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội. Với Chữ Tín + Chữ Tâm đặt lên hàng đầu Xây Dựng Trường Sinh luôn luôn nhân nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng trong suốt thời gian qua. Sự hài lòng của quý vị là niềm vinh hạnh của chúng tôi, Xây dựng Trường Sinh kính chúc quý vị luôn vui vẻ và thành công.

  29 Tháng 11, 2019 Xem thêm
 • Thiết kế xây nhà trọn gói mặt phố ở Hà Nội mặt tiền 3,2 m

  Kiến Trúc Trường Sinh tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Thiết kế nhà ở Hà nội, xây nhà trọn gói ở Hà Nội với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm đã thiết kế và và thi công rất nhiều các công trình lớn nhỏ trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.  Dưới đây là bản thiết kế xây nhà trọn gói mặt phố quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, mặt tiền 3,22 m.

  10 Tháng 09, 2019 Xem thêm
support-icon-right_2

CHAT VỚI CHÚNG TÔI