Tư vấn thi công
icon
 • 4 lý do tại sao nên chọn sàn gỗ công nghiệp

  Hiện nay trên thị trường có nhiều loại vật liệu lót sàn như: gạch men, sàn gỗ, đá granite, đá tự nhiên, đá nhân tạo… Thế nhưng trong số các vật liệu đó loại nào mang tính hữu dụng và phù hợp nhất đối với ngôi nhà cũng là một vấn đề mà bạn cần phải xem xét.

  18 Tháng 11, 2018 Xem thêm
 • BẢNG BÁO GIÁ SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP TRƯỜNG SINH

  Là một người đi tìm cho ngôi nhà của mình một loại sàn gỗ tốt.  Thì chúng ta cần thấu hiểu tình trạng thị trường sàn gỗ hiện nay có quá nhiều chủng loại, nhãn mác, thương hiệu bên cạnh đó những dòng sản phẩm Trung Quốc đang lấn chiếm thị trường Việt Nam độ bền không tốt, màu sắc biến đổi… tràn lan trên thị trường.

  18 Tháng 11, 2018 Xem thêm
 • Cải tạo sửa chữa văn phòng 0988913866 - 0984601683

  Văn phòng làm việc là bộ mặt của doanh nghiệp, nhân viên sẽ làm việc hiệu quả hơn đối với phòng làm việc có một không gian thoáng đãng, sạch sẽ, bố trí phòng ốc hợp lý, đối tác sẽ thoải mái hơn khi đến với văn phòng của bạn. Khi bạn thuê một căn hộ nào đó hoặc văn phòng của bạn qua nhiều năm sử dụng đã xuống cấp, bạn cần nâng cấp cải tạo sửa chữa hãy liên hệ với TRƯỜNG SINH với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín đã được khẳng định trên thị trường Hà Nội trong nhiều năm qua chúng tôi sẽ mang lại cho văn phòng của bạn với bộ mặt hoàn toàn mới.

  02 Tháng 01, 2019 Xem thêm
 • Cải tạo sửa chữa văn phòng làm việc Trung Tâm chăm sóc khách hàng điện lực miền Bắc

  Công trình cải tạo sửa chữa văn phòng làm việc của Trung Tâm chăm sóc khách hàng điện lực miền Bắc do chính CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH trực tiếp thi công và giám sát. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu xây dựng, thiết kế hay cải tạo, sửa chữa văn phòng thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn hoặc bạn có thể truy cập vào trang web của chúng tôi để biết thêm chi tiết:  http://suanhatrongoi24hgreenhouses.vn/

  02 Tháng 01, 2019 Xem thêm
 • 6 lý do bạn vì sao bạn nên chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói của TRƯỜNG SINH

  Các công việc cơi nới, sửa chữa, cải tạo nhà cửa thường phức tạp hơn so với việc thiết kế và xây mới, các yếu tố kỹ thuật của công trình hiện tại, triển khai trong điều kiện khó khăn, trải qua nhiều công đoạn khác nhau, vô cùng tỉ mỉ và tốn thời gian. Biết được những khó khăn và sự phiền lòng đó của nhiều người, CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH mang đến một gói dịch vụ vô cùng tuyệt vời, đó là dịch vụ sửa nhà trọn gói với nhiều ưu đãi đặc biệt. Hãy tìm hiểu lý do tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói của TRƯỜNG SINH nhé!!!

  18 Tháng 11, 2018 Xem thêm
 •  Dịch vụ sửa nhà giá rẻ tại Hà Nội năm 2018

  Sửa nhà là công việc quan trọng và có ý nghĩa với nhiều gia đình, vì thế, nó đòi hỏi sự tin tưởng của gia chủ đối với đơn vị thi công. Công việc sửa chữa nhà cũng đòi hỏi sự chuyên sâu và kiến thức nhất định trong lĩnh vực này, không chỉ vậy nó còn đòi hỏi kinh nhiệm làm việc, đó là điều mà không phải đơn vị nào cũng có được. Hiểu được những mong muốn của khách hàng, CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ sửa nhà giá rẻ tại Hà Nội năm 2018, hãy cùng tìm hiểu những giá trị mà chúng tôi mang đến cho các bạn nhé.

  18 Tháng 11, 2018 Xem thêm
support-icon-right_2

CHAT VỚI CHÚNG TÔI