CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH
Tư vấn thi công
icon
 • Nguyên nhân và cách khắc phục sự cố điện nước

  Nguyên nhân và cách khắc phục sự cố điện nước

  Những sự cố về điện nước gây ra những rắc rối và thậm chí là những hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình bạn. Phát hiện những sự cố và tìm ra nguyên nhân sớm sẽ giúp bạn khắc phục và giảm thiểu những hậu quả nghiêm trọng mà chúng mang lại. 

  18 Tháng 11, 2018 Xem thêm
 • Làm sao để bảo quản sàn gỗ công nghiệp

  Làm sao để bảo quản sàn gỗ công nghiệp

  Sàn gỗ công nghiệp là loại vật liệu lát sàn có độ bền cao. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng nếu không biết cách bảo quản và sử dụng thì sàn gỗ công nghiệp sẽ xuống cấp nhanh chóng. Vậy việc sử dụng, bảo quản, bảo dưỡng sàn gỗ như thế nào cho đúng cách?

  18 Tháng 11, 2018 Xem thêm
 • 4 lý do tại sao nên chọn sàn gỗ công nghiệp

  4 lý do tại sao nên chọn sàn gỗ công nghiệp

  Hiện nay trên thị trường có nhiều loại vật liệu lót sàn như: gạch men, sàn gỗ, đá granite, đá tự nhiên, đá nhân tạo… Thế nhưng trong số các vật liệu đó loại nào mang tính hữu dụng và phù hợp nhất đối với ngôi nhà cũng là một vấn đề mà bạn cần phải xem xét.

  18 Tháng 11, 2018 Xem thêm
 • BẢNG BÁO GIÁ SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP TRƯỜNG SINH

  BẢNG BÁO GIÁ SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP TRƯỜNG SINH

  Là một người đi tìm cho ngôi nhà của mình một loại sàn gỗ tốt.  Thì chúng ta cần thấu hiểu tình trạng thị trường sàn gỗ hiện nay có quá nhiều chủng loại, nhãn mác, thương hiệu bên cạnh đó những dòng sản phẩm Trung Quốc đang lấn chiếm thị trường Việt Nam độ bền không tốt, màu sắc biến đổi… tràn lan trên thị trường.

  18 Tháng 11, 2018 Xem thêm
 • Cải tạo sửa chữa văn phòng 0988913866 - 0984601683

  Cải tạo sửa chữa văn phòng 0988913866 - 0984601683

  Văn phòng làm việc là bộ mặt của doanh nghiệp, nhân viên sẽ làm việc hiệu quả hơn đối với phòng làm việc có một không gian thoáng đãng, sạch sẽ, bố trí phòng ốc hợp lý, đối tác sẽ thoải mái hơn khi đến với văn phòng của bạn. Khi bạn thuê một căn hộ nào đó hoặc văn phòng của bạn qua nhiều năm sử dụng đã xuống cấp, bạn cần nâng cấp cải tạo sửa chữa hãy liên hệ với TRƯỜNG SINH với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín đã được khẳng định trên thị trường Hà Nội trong nhiều năm qua chúng tôi sẽ mang lại cho văn phòng của bạn với bộ mặt hoàn toàn mới.

  02 Tháng 01, 2019 Xem thêm
 • Cải tạo sửa chữa văn phòng làm việc Trung Tâm chăm sóc khách hàng điện lực miền Bắc

  Cải tạo sửa chữa văn phòng làm việc Trung Tâm chăm sóc khách hàng điện lực miền Bắc

  Công trình cải tạo sửa chữa văn phòng làm việc của Trung Tâm chăm sóc khách hàng điện lực miền Bắc do chính CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH trực tiếp thi công và giám sát. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu xây dựng, thiết kế hay cải tạo, sửa chữa văn phòng thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn hoặc bạn có thể truy cập vào trang web của chúng tôi để biết thêm chi tiết:  http://suanhatrongoi24hgreenhouses.vn/

  02 Tháng 01, 2019 Xem thêm
support-icon-right_2

CHAT VỚI CHÚNG TÔI