CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH
Tư vấn thi công
icon
 • 6 lý do bạn vì sao bạn nên chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói của TRƯỜNG SINH

  6 lý do bạn vì sao bạn nên chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói của TRƯỜNG SINH

  Các công việc cơi nới, sửa chữa, cải tạo nhà cửa thường phức tạp hơn so với việc thiết kế và xây mới, các yếu tố kỹ thuật của công trình hiện tại, triển khai trong điều kiện khó khăn, trải qua nhiều công đoạn khác nhau, vô cùng tỉ mỉ và tốn thời gian. Biết được những khó khăn và sự phiền lòng đó của nhiều người, CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH mang đến một gói dịch vụ vô cùng tuyệt vời, đó là dịch vụ sửa nhà trọn gói với nhiều ưu đãi đặc biệt. Hãy tìm hiểu lý do tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói của TRƯỜNG SINH nhé!!!

  18 Tháng 11, 2018 Xem thêm
 •  Dịch vụ sửa nhà giá rẻ tại Hà Nội năm 2024

   Dịch vụ sửa nhà giá rẻ tại Hà Nội năm 2024

  Sửa nhà là công việc quan trọng và có ý nghĩa với nhiều gia đình, vì thế, nó đòi hỏi sự tin tưởng của gia chủ đối với đơn vị thi công. Công việc sửa chữa nhà cũng đòi hỏi sự chuyên sâu và kiến thức nhất định trong lĩnh vực này, không chỉ vậy nó còn đòi hỏi kinh nhiệm làm việc, đó là điều mà không phải đơn vị nào cũng có được. Hiểu được những mong muốn của khách hàng, CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ sửa nhà giá rẻ tại Hà Nội năm 2018, hãy cùng tìm hiểu những giá trị mà chúng tôi mang đến cho các bạn nhé.

  12 Tháng 12, 2023 Xem thêm
 • Dịch vụ sửa nhà giá rẻ, bạn có nên yên tâm? 

  Dịch vụ sửa nhà giá rẻ, bạn có nên yên tâm? 

  HIện nay trên thị trường có vô số các đơn vị thi công về lĩnh vực sửa nhà, một số đơn vị đặt lợi nhuận lên trên hết, một số đơn vị lại coi trọng uy tín hơn. Nhiều dịch vụ tự gắn mác " giá rẻ" tràn lan trên thị trường, nhưng " tiền nào thì của nấy", bạn có thể yên tâm với những dịch vụ đó không, giao phó ngôi nhà thân yêu của mình cho những dịch vụ sửa nhà giá rẻ quả là không đơn giản chút nào. Hiểu được tâm lý đó của khách hàng CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH luôn đem đến sự tin tưởng và những giá trị từ sự hợp lý dành cho khách hàng. 

  18 Tháng 11, 2018 Xem thêm
 • Công trình sửa nhà trọn gói cho gia đình anh Thành ở Hà Nội

  Công trình sửa nhà trọn gói cho gia đình anh Thành ở Hà Nội

  Chủ nhà: Anh Nguyễn Quang Thành

  Địa chỉ: số 1 ngõ 99 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

  Đơn vị thi công: CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH

  Ngôi nhà của gia đình anh Thành đã hoàn toàn thay đổi, nếu bạn cũng đang mong muốn thay đổi ngôi nhà của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng để được giúp đỡ bạn. 

  18 Tháng 11, 2018 Xem thêm
 • Bảng báo giá sửa chữa cải tạo nhà ở Hà Nội quý III năm 2024

  Bảng báo giá sửa chữa cải tạo nhà ở Hà Nội quý III năm 2024

   Dịch vụ xây dựng cải tạo sửa chữa nhà chuyên nghiệp tại tỉnh Hà Nội. CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH Chuyên nhận xây dựng, sửa chữa nhà ở, cải tạo nhà cũ nâng cấp nhà theo lối kiến trúc hiện đại. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, thi công sửa chữa nhà cũ. Công Ty Xây Dựng Trường Sinh chúng tôi đã và đang phát triển không ngừng tạo dựng nên biết bao công trình nhà đẹp, công trình sang trọng tại mọi miền đất nước.

  12 Tháng 12, 2023 Xem thêm
 • Phương pháp sửa chữa nhà giúp tiết kiệm và tối ưu

  Phương pháp sửa chữa nhà giúp tiết kiệm và tối ưu

  Nhu cầu sửa chữa cải tạo nhà ở của khách hàng ngày càng tăng, đa số quí khách không biết đơn giá sửa chữa nhà như thế nào, với kinh nghiệm trên 10 năm thi công sửa chữa nhà tại HÀ NỘI và khu vực lân cận, bằng niềm đam mê và tâm huyết với nghề nghiệp, dưới đây chúng tôi đã soạn thảo ra chi tiết từng cách tính của đơn giá từng hạng mục thi công để quí khách hàng tham khảo và so sánh. Chúng tôi đảm bảo rằng đơn giá của CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH đưa ra sát thực với thực tế thi công.

  18 Tháng 11, 2018 Xem thêm
support-icon-right_2

CHAT VỚI CHÚNG TÔI