Tin tức
icon
 • Tư vấn thiết kế nội thất cho các công trình sửa chữa nhà

  Kính thưa quý vị, một công trình sửa chữa nhà luôn bao gồm nhiều hạng mục, bắt đầu với công đoạn khảo sát, phá dỡ, sửa chữa, làm nội thất, đến các công đoạn hoàn thiện. Một trong số các hạng mục được gia chủ quan tậm chăm chút nhất đó là việc thiết kế nội thất. Đối với nhà ở, thiết kế nội thất tốt không chỉ làm cho không gian sống trở nên đẹp và ấn tượng hơn mà còn tác động đáng kể đến sức khỏe và tâm trạng của con người. Việc sử dụng các gam màu có tác dụng giúp tinh thần sảng khoái sẽ mang đến chất lượng sống tốt hơn. Việc thiết kế cũng như trình bày đồ nội thất kết hợp với việc bố trí ánh sáng tốt cho không gian sống… đều có ý nghĩa tạo nên sự khác biệt và sống động cho môi trường. Đó là lý do vì sao việc thiết kế nội thất quyết định sự hoàn thiện của ngôi nhà, chính vì thế ở bài viết này, Trường Sinh sẽ tư vấn cho quý vị về thiết kế nội thất, các xu hướng nội thất nhà đẹp để quý vị tham khảo, sữa chữa nhà nhờ vào việc thiết kế lại nội thất cũng là một ý tưởng tuyệt vời.
  03 Tháng 10, 2020 Xem thêm
 • Báo giá cửa nhựa Composite vân gỗ 2020 [ Trường Sinh Door ]

  Cửa nhựa composite vân gỗ là loại cửa nhựa giả gỗ cao cấp có giá rẻ, khả năng chịu nước tốt, không cong vênh và có độ bền tốt nhất hiện nay. Trường Sinh Door trân trọng gửi đến khách hàng Báo giá cửa nhựa composite vân gỗ giá rẻ cập nhật mới nhất 2020 để Quý vị cùng tham khảo.
  29 Tháng 09, 2020 Xem thêm
 • Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp 2020 [ Trường Sinh Window]

  Công ty TNHH Tư Vấn Xây dựng và TM Trường Sinh chuyển sản xuất và lắp đặt các loại Cửa nhôm kính Việt Pháp, cửa nhôm kính Xingfa, cửa nhôm kính PMA, cửa nhôm kính Huyndai...Trường Sinh Window trân trọng gửi đến Quý vị báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp tại Hà Nội 2020.
  29 Tháng 07, 2020 Xem thêm
 • báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp, PMA, Xingfa chính hãng 2020

  Công ty TNHH Tư vấn xây dựng và TM Trường Sinh - Trường Sinh Window trân trọng gửi đến Quý vị báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp, PMA, Xingfa năm 2020. Trường Sinh Window cam kết báo giá cửa nhôm kính với hệ nhôm và phụ kiện chính hãng, giá cạnh tranh nhất, bảo hành dài hạn nhất.
  21 Tháng 07, 2020 Xem thêm
 • Báo giá thiết bị vệ sinh Viglacera, Inax, Toto...tại Hà nội 2020

  Công ty TNHH Tư vấn XD và TM Trường Sinh - Tổng kho thiết bị vệ sinh cao cấp tại Hà Nội xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng báo giá thiết bị vệ sinh Viglacera, báo giá thiết bị vệ sinh Inax, báo giá thiết bị vệ sinh Toto. Tổng kho TBVS Trường Sinh cam kết hàng chính hãng, chiết khấu lên tới 35%.
  06 Tháng 07, 2020 Xem thêm
 • Báo giá thiết bị vệ sinh tại Hà Nội [Tổng kho TBVS Trường Sinh]

  Báo giá thiết bị vệ sinh tại Hà Nội [Tổng kho TBVS Trường Sinh] 
  29 Tháng 06, 2020 Xem thêm

CHAT VỚI CHÚNG TÔI