Tin tức
icon
 • Báo giá cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu chính hãng năm 2021

  Công ty TNHH Tư vấn xây dựng và TM Trường Sinh chuyên sản xuất và lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu chính hãng. Trường Sinh Window trân trọng gửi đến Quý khách hàng bảng báo giá cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu năm 2021. Chúng tôi cam sẽ mang đến cho Quý vị sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu, phụ kiện chính hãng với báo giá cửa nhôm kính Xingfa cạnh tranh nhất, bảo hành dài hạn nhất.
  20 Tháng 11, 2020 Xem thêm
 • Tư vấn chi tiết về dịch vụ sửa nhà trọn gói năm 2021 tại Hà Nội

  Năm 2021 sắp tới, có rất nhiều gia chủ đang muốn tìm hiểu về dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Hà Nôi, chính vì thế, ở bài viết này, Trường Sinh xin tư vấn chi tiết những thông tin tổng hợp về dịch vụ sửa nhà trọn gói giá rẻ năm 2021. 
  19 Tháng 11, 2020 Xem thêm
 • Báo giá thi công lắp đặt điện nước nhà dân tại Hà Nội năm 2020

  Xây dựng Trường Sinh trân trọng gửi đến Quý vị báo giá thi công lắp đặt điện nước nhà dân tại Hà Nội năm 2020. 
  08 Tháng 10, 2020 Xem thêm
 • Tư vấn thiết kế nội thất cho các công trình sửa chữa nhà

  Kính thưa quý vị, một công trình sửa chữa nhà luôn bao gồm nhiều hạng mục, bắt đầu với công đoạn khảo sát, phá dỡ, sửa chữa, làm nội thất, đến các công đoạn hoàn thiện. Một trong số các hạng mục được gia chủ quan tậm chăm chút nhất đó là việc thiết kế nội thất. Đối với nhà ở, thiết kế nội thất tốt không chỉ làm cho không gian sống trở nên đẹp và ấn tượng hơn mà còn tác động đáng kể đến sức khỏe và tâm trạng của con người. Việc sử dụng các gam màu có tác dụng giúp tinh thần sảng khoái sẽ mang đến chất lượng sống tốt hơn. Việc thiết kế cũng như trình bày đồ nội thất kết hợp với việc bố trí ánh sáng tốt cho không gian sống… đều có ý nghĩa tạo nên sự khác biệt và sống động cho môi trường. Đó là lý do vì sao việc thiết kế nội thất quyết định sự hoàn thiện của ngôi nhà, chính vì thế ở bài viết này, Trường Sinh sẽ tư vấn cho quý vị về thiết kế nội thất, các xu hướng nội thất nhà đẹp để quý vị tham khảo, sữa chữa nhà nhờ vào việc thiết kế lại nội thất cũng là một ý tưởng tuyệt vời.
  03 Tháng 10, 2020 Xem thêm
 • Báo giá cửa nhựa Composite vân gỗ 2022 [ Trường Sinh Door ]

  Cửa nhựa composite vân gỗ là loại cửa nhựa giả gỗ cao cấp có giá rẻ, khả năng chịu nước tốt, không cong vênh và có độ bền tốt nhất hiện nay. Trường Sinh Door trân trọng gửi đến khách hàng Báo giá cửa nhựa composite vân gỗ giá rẻ cập nhật mới nhất 2020 để Quý vị cùng tham khảo.
  12 Tháng 12, 2021 Xem thêm
 • Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp 2020 [ Trường Sinh Window]

  Công ty TNHH Tư Vấn Xây dựng và TM Trường Sinh chuyển sản xuất và lắp đặt các loại Cửa nhôm kính Việt Pháp, cửa nhôm kính Xingfa, cửa nhôm kính PMA, cửa nhôm kính Huyndai...Trường Sinh Window trân trọng gửi đến Quý vị báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp tại Hà Nội 2020.
  29 Tháng 07, 2020 Xem thêm
support-icon-right_2

CHAT VỚI CHÚNG TÔI