CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH
Bảng báo giá sửa nhà trọn gói
icon
 • Những điều cần chuẩn bị để sửa nhà, xây nhà năm 2019

  Những điều cần chuẩn bị để sửa nhà, xây nhà năm 2019

  Năm 2019 được xem như một năm may mắn với nhiều con giáp, phù hợp với nhu cầu xây, sửa nhà của nhiều tuổi gia chủ. Nếu bạn đang có kế hoạch và ý định hoàn thiện hơn ngôi nhà của mình thì bạn cần phải có những chuẩn bị kỹ lưỡng. CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH đưa ra những lưu ý cần thiết để chuẩn bị cho việc sửa nhà, xây nhà.

  15 Tháng 11, 2019 Xem thêm
 • Bảng báo giá xây dựng cải tạo, sửa chữa nhà quý 1 năm 2019   

  Bảng báo giá xây dựng cải tạo, sửa chữa nhà quý 1 năm 2019   

  Năm 2019 sắp tới là năm vô cùng phù hợp cho sửa nhà, xây nhà, chính vì thế, nhu cầu ngày một tăng nhanh, để đáp ứng nhu cầu đó 1 cách cấp thiết, CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH xin giới thiệu đến quý khách hàng bảng báo giá xây dựng cải tạo, sửa chữa nhà mới nhất.

  15 Tháng 11, 2019 Xem thêm
 • Xem tuổi sửa nhà, xây nhà năm 2019 Kỷ Hợi

  Xem tuổi sửa nhà, xây nhà năm 2019 Kỷ Hợi

  Trong cuộc đời của mỗi con người, xây nhà được xem là 1 trong 3 công việc lớn và quan trọng nhất. Chính vì thế, trước khi xây dựng hay sửa chữa nhà cửa thì gia chủ cần phải xem xét thật kỹ lưỡng và chính xác những yếu tố về phong thủy, trong đó những ảnh hưởng to lớn về yếu tố tuổi tác trong việc xây nhà thường được mọi người hết sức coi trọng. Năm 2019 tới đây là năm Kỷ Hợi, được xem là năm cuối cùng trong 12 con giáp. Vậy, cần xem xét những đặc điểm và lưu ý gì để công việc xây nhà của gia đình diễn ra thuận lợi. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn rõ hơn về xem tuổi xây, sửa nhà năm kỷ hợi nhé. 

  11 Tháng 05, 2020 Xem thêm
 • Bảng báo giá chống thấm sàn mái

  Bảng báo giá chống thấm sàn mái

  Thấm dột sàn mái là hiện tượng thường gặp ở những công trình đã xuống cấp do nhiều nguyên nhân khác nhau mang đến. Thấm dột luôn mang lại cảm giác khó chịu cho mỗi chúng ta.

  18 Tháng 11, 2018 Xem thêm
 • Cải tạo sửa chữa văn phòng 0988913866 - 0984601683

  Cải tạo sửa chữa văn phòng 0988913866 - 0984601683

  Văn phòng làm việc là bộ mặt của doanh nghiệp, nhân viên sẽ làm việc hiệu quả hơn đối với phòng làm việc có một không gian thoáng đãng, sạch sẽ, bố trí phòng ốc hợp lý, đối tác sẽ thoải mái hơn khi đến với văn phòng của bạn. Khi bạn thuê một căn hộ nào đó hoặc văn phòng của bạn qua nhiều năm sử dụng đã xuống cấp, bạn cần nâng cấp cải tạo sửa chữa hãy liên hệ với TRƯỜNG SINH với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín đã được khẳng định trên thị trường Hà Nội trong nhiều năm qua chúng tôi sẽ mang lại cho văn phòng của bạn với bộ mặt hoàn toàn mới.

  02 Tháng 01, 2019 Xem thêm
 • Cải tạo sửa chữa văn phòng làm việc Trung Tâm chăm sóc khách hàng điện lực miền Bắc

  Cải tạo sửa chữa văn phòng làm việc Trung Tâm chăm sóc khách hàng điện lực miền Bắc

  Công trình cải tạo sửa chữa văn phòng làm việc của Trung Tâm chăm sóc khách hàng điện lực miền Bắc do chính CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH trực tiếp thi công và giám sát. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu xây dựng, thiết kế hay cải tạo, sửa chữa văn phòng thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn hoặc bạn có thể truy cập vào trang web của chúng tôi để biết thêm chi tiết:  http://suanhatrongoi24hgreenhouses.vn/

  02 Tháng 01, 2019 Xem thêm
support-icon-right_2

CHAT VỚI CHÚNG TÔI