CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH
Bảng báo giá sửa nhà trọn gói
icon
 • Báo giá xây dựng phần thô tại Hà Nội năm 2024 [XD Trường Sinh]

  Báo giá xây dựng phần thô tại Hà Nội năm 2024 [XD Trường Sinh]

  Xây dựng Trường Sinh trân trọng gửi đến Quý khách hàng báo giá xây dựng phần thô tại Hà Nội năm 2021. Xây dựng Trường Sinh cam kết sẽ mang đến cho Quý vị dịch vụ xây dựng phần thô chất lượng lượng nhất, tiến độ nhanh nhất và đơn giá xây dựng phần thô cạnh tranh nhất.
  12 Tháng 12, 2023 Xem thêm
 • Báo giá xây nhà phần thô tại Hà Nội 2024 [Xây dựngTrường Sinh]

  Báo giá xây nhà phần thô tại Hà Nội 2024 [Xây dựngTrường Sinh]

  Xây dựng Trường Sinh trân trọng gửi đến Quý khách hàng báo giá xây nhà phần thô tại Hà Nội 2020. Báo giá xây dựng nhà phần thô sẽ giao động từ 3.100.000 - 4.100.000 đ/m2. Xây dựng Trường Sinh cam kết báo giá xây nhà phần thô trọn gói giá rẻ, chất lượng vượt trội, hỗ trợ đến 50% giá trị thiết kế.
  12 Tháng 12, 2023 Xem thêm
 • Báo giá xây nhà trọn gói công nghệ mới - Công nghệ Châu Âu

  Báo giá xây nhà trọn gói công nghệ mới - Công nghệ Châu Âu

  Xây dựng Trường Sinh xin gửi đến Quý vị Báo giá xây nhà trọn gói công nghệ mới nhất với chi phí thiết kiệm nhất, tiến độ thi công xây nhà nhanh nhất. Xây dựng Trường Sinh là đơn vị luôn cập nhật các công nghệ thi công xây dựng mới nhất từ các nước tiên tiến trên thế giới để áp dụng vào Việt Nam.
  21 Tháng 02, 2020 Xem thêm
 • Báo giá sửa chữa nhà trọn gói Hà Nội-Uy tín-Chất lượng-Tiến độ.

  Báo giá sửa chữa nhà trọn gói Hà Nội-Uy tín-Chất lượng-Tiến độ.

  Báo giá sửa chữa nhà trọn gói tại Hà Nội - Xây dựng Trường Sinh cam kết uy tín, chất lượng, tiến độ, miễn phí thiết kế, sửa nhà trọn gói giá rẻ bảo hành dài hạn.
  16 Tháng 11, 2019 Xem thêm
 • Công Ty sửa chữa, cải tạo nhà uy tín số 1 tại Hà Nội

  Công Ty sửa chữa, cải tạo nhà uy tín số 1 tại Hà Nội

  Việc tìm được một đơn vị sửa chữa nhà uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian công sức và tiền bạc. Đặc biệt hơn nữa là nó sẽ mang lại cho bạn hiệu quả cao hơn, chất lượng tốt hơn. Công Ty TNHH Tư Vấn XD và TM Trường Sinh là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa, cải tạo nhà trọn gói. Chúng tôi đã không ngừng học hỏi để nâng cao tay nghề hơn nữa và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu về sửa chữa cải tạo nhà trọn gói thì hãy đến với Trường Sinh - Nơi gửi trọn niềm tin của bạn. 

  04 Tháng 09, 2019 Xem thêm
 • Bảng báo giá xây nhà trọn gói quý III năm 2024

  Bảng báo giá xây nhà trọn gói quý III năm 2024

  Với nền kinh tế thị trường hiện nay thì việc xây nhà trọn gói đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Để xây dựng một ngôi nhà với không gian đẹp, đầy đủ tiện nghi mà gia chủ mong muốn phải trải qua rất nhiều công đoạn từ tìm kiếm nhà nhà thầu, thiết kế, dự toán thi công, lựa chọn vật tư, trang trí nội ngoại thất...Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ kỹ thuật giỏi có trình độ chuyên nghiệp, công nhân làm việc tận tình chu đáo, công ty TNHH tư vấn XD và TM Trường Sinh là đơn vị có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xây nhà trọn gói. Chúng tôi  đã kiến tạo biết bao ngôi nhà cho hàng nghìn gia chủ và nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao từ phía khách hàng. Hãy đến với TRƯỜNG SINH chúng tôi luôn đồng hành cùng quý vị trong suốt quá trình xây nhà.

  12 Tháng 12, 2023 Xem thêm
support-icon-right_2

CHAT VỚI CHÚNG TÔI