Thiết kế nhà ở
icon
 • 30 mẫu nhà phố đẹp ấn tượng nên tham khảo

  Những mẫu nhà phố đẹp với nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau, gia chủ hoàn toàn có thể dùng làm gợi ý để tạo nên những ý tưởng tuyệt vời cho ngôi nhà của mình. Dưới đây, Trường Sinh tổng hợp lại những mẫu nhà phố ấn tượng đang là xu hướng trong năm 2019 để quý khách hàng tham khảo. 

  18 Tháng 08, 2019 Xem thêm
 • Thiết kế nhà 4 tầng, 1 tum cho chú Thắng tại Ba Đình, Hà Nội

  Thiết kế kiến trúc là các công việc thiết kế của giai đoạn thực hiện đầu tư dự án. Quá trình thiết kế thường bắt đầu từ thiết kế ý tưởng (Conceptual Design) và kết thúc bởi thiết kế chi tiết (Detailed Design) và tất cả quá trình này là nhằm đưa ra các giải pháp thiết kế phục vụ cho mục đích thi công xây dựng công trình. Dưới đây, CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH xin giới thiệu đến quý khách hàng công trình thiết kế kiến trúc nhà ở cho gia đình chú Thắng tại Ba Đình, Hà Nội. 

  02 Tháng 04, 2019 Xem thêm
 • Bảng báo giá thiết kế nhà ở Hà Nội

  Báo giá thiết kế nhà ở tại Hà Nội được Trường Sinh cập nhật mới nhất năm 2021. Với đội ngũ kiến trúc sư thiết kế uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý vị những công trình có thiết kế đẹp, sáng tạo, độc đáo và sang sang trọng nhất. 
  12 Tháng 12, 2021 Xem thêm
 • Thiết kế xây nhà trọn gói tại Hà Nội

  Với nền kinh tế thị trường hiện nay thì việc xây nhà là một điều tất yếu đối với mỗi gia chủ. Tuy nhiên để có một ngôi nhà đẹp, độc đáo, hài hòa về màu sắc, ánh sáng thì chắc hẳn gia chủ sẽ phải lựa chon cho mình một đơn vị thiết kế, thi công có uy tín và chất lượng.CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế xây nhà trọn gói. Với đội ngũ chuyên viên thiết kế giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, chúng tôi đã không ngừng học hỏi để mang lại giá trị đích thực cho quý khách hàng!

  30 Tháng 07, 2019 Xem thêm
 • Làm sao để bảo quản sàn gỗ công nghiệp

  Sàn gỗ công nghiệp là loại vật liệu lát sàn có độ bền cao. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng nếu không biết cách bảo quản và sử dụng thì sàn gỗ công nghiệp sẽ xuống cấp nhanh chóng. Vậy việc sử dụng, bảo quản, bảo dưỡng sàn gỗ như thế nào cho đúng cách?

  18 Tháng 11, 2018 Xem thêm
 • 4 lý do tại sao nên chọn sàn gỗ công nghiệp

  Hiện nay trên thị trường có nhiều loại vật liệu lót sàn như: gạch men, sàn gỗ, đá granite, đá tự nhiên, đá nhân tạo… Thế nhưng trong số các vật liệu đó loại nào mang tính hữu dụng và phù hợp nhất đối với ngôi nhà cũng là một vấn đề mà bạn cần phải xem xét.

  18 Tháng 11, 2018 Xem thêm
support-icon-right_2

CHAT VỚI CHÚNG TÔI