CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH

[Trường Sinh] Giải pháp thi công xây nhà mặt phố có tầng hầm.

Xây dựng Trường Sinh với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây nhà mặt phố có tầng hầm. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý vị giải pháp thi công xây nhà mặt phố, xây dựng tầng hầm an toàn, chất lượng nhất với Báo giá xây dựng tầng hầm, xây nhà mặt phố cạnh tranh nhất.

Xây dựng Trường Sinh xin kính chào toàn thể các Quý vị. Lời đầu tiên cho phép chúng tôi xin gửi đến toàn thể các Quý vị lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. 

- Kính thưa toàn thể tất cả các Quý vị theo thông tư mới nhất của bộ xây dựng đã ban hành tất cả các công trình xây dựng nhà ở đơn lẻ trên địa bàn thành phố Hà Nội đặc biệt là các công trình trong địa bàn nội thành, thành phố Hà Nội đều phải giới hạn chiều cao, số tầng. Tùy vào diện dích xây dựng, chiều rộng của mặt tiền sẽ có giới hạn chiều cao số tầng khác nhau. Với việc hạn chế chiều cao số tầng thì xây dựng tầng Hầm cho các công trình nhà mặt phố đang là giải pháp tối ưu và được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Và bài viết này của chúng tôi muốn chia sẻ đến tất cả các Quý vị những nội dung chính như sau:

1. Giới thiệu về công ty Trường Sinh - Giải pháp thi công xây dựng tầng hầm, xây nhà mặt phố trọn gói.
2. Vì sao nên xây dựng tầng Hầm  - Quy định xây dựng tầng hầm cho nhà mặt phố.
3. Báo giá xây nhà mặt phố trọn gói.
4. Sứ mệnh, quy trình xây nhà trọn gói tại Srường Sinh
5. Cách lựa chọn công ty xây nhà mặt phố uy tín.
 

1. Giới thiệu về công ty Trường Sinh - Giải pháp thi công xây dựng tầng hầm, xây nhà mặt phố trọn gói.

 

- Công ty TNHH Tư Vấn Xây dựng và TM Trường Sinh là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế thi công xây dựng tầng hầm, xây nhà mặt phố trọn gói, thiết kế thi công gia cố kết cấu, sửa chữa cải tạo nhà trọn gói, thiết kế thi công hoàn thiện các công trình biệt thự liền kề trọn gói...Với đội ngũ kiến trúc sư , giám sát thi công chuyên nghiệp đặc biệt công ty Trường Sinh luôn có đội ngũ thợ thi công tay nghề giỏi với số lượng từ 50-80 người thuộc các bộ phận khác nhau thuộc biên chế chính thức của công ty do công ty trực tiếp trả lương cùng với phương trâm hoạt động "XÂY DỰNG TỪ TÂM - NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP". Những năm vừa qua công ty chúng tôi đã và đang thực hiện thi công rất nhiều các dự án thiết kế, thi công xây dựng nhà trọn gói đặc biệt các dự án xây nhà mặt phố có tầng hầm qua đó khách hàng đã đánh giá rất cao về chất lượng công trình cũng như về phong cách phục vụ của chúng tôi.
 


 

- Từ kinh nghiệm và năng lực thông qua những công trình thực tế chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho Quý vị biện pháp thi công an toàn, chất lượng, tiết kiệm đối với các công trình xây dựng tầng hầm, xây nhà mặt phố. Và Trường Sinh sẽ mang đến giải pháp thi công hoàn hảo cho các công trình xây nhà mặt phố có tầng hầm. Để tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ thi công xây dựng tầng hầm, xây nhà mặt phố của chúng tôi, trước tiên chúng tôi xin giới thiệu về các ngành nghề xây dựng của chúng tôi.

+ Thiết kế nhà đẹp (Dịch vụ thiết kế bao gồm):

- Thiết kế nhà mặt phố.
- Thiết kế nhà mặt phố có tầng hầm, bán hầm (Biện pháp thi công tầng hầm)
- Thiết kế biệt thự.
- Thiết kế kế nhà ống.
- Thiết kế hoàn thiện biệt thự liền kề
- Thiêt kế gia cố kết cấu, sửa chữa cải tạo nhà trọn gói.
- Thiết kế du thuyền 5 sao
- Thiết kế cảnh quan sân vườn
- Thiết kế khách sạn.
- Thiết kế nhà hàng, quán Bar, karoke
- Thiết kế nội thất nhà ở.
- Thiết kế nội thất biệt thự, chung cư.
- Thiết kế nội thất văn phòng...
>>> Xem thêm báo giá thiết kế nhà ở tại đây.<<<

+ Thi công trọn gói các hạng mục xây dựng.

+ Phá dỡ giải phóng mặt bằng:

- Phá dỡ nhà cũ, phá dỡ nhà cấp 4.
- Phá dỡ nhà xưởng, đào móng và vận chuyển vật liệu phế thải.

+ Ép cọc bê tông, biện pháp thi công xây dựng tầng hầm.

- Ép cọc bê tông 200x200, 250x250, 300x300.
- Thi công cọc khoan nhồi.
-  Chống văng, ép cừ u, cừ Lasen.

+ Xây nhà trọn gói.

- Xây nhà mặt phố trọn gói.
- Xây biệt thự trọn gói...
- Xây nhà trọn gói phần thô.
- Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay.

+ Sửa nhà trọn gói.

- Thiết kế thi công gia cố kết cấu.
- Sửa chữa cải tạo nhà trọn gói.
>>> Xem thêm sửa nhà trọn gói tại đây<<<.

+ Hoàn thiện biệt thự liền kề.

- Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô.
- Hoàn thiện thự đơn lập xây thô.
- Hoàn thiện biệt thự song lập xây thô.
>>> Xem thêm báo giá hoàn thiện biệt thự liền kề <<<

+ Thi công Nội thất.

- Sản xuất và lắp đặt nội thất gỗ tự nhiê.
- Sản xuất và lắp đặt nội thất gỗ công nghiệp.
>>> Xêm thêm báo giá nội thất gỗ tự nhiên<<<

+ Sản xuất và lắp đặt các loại cửa.

- Sản xuất cửa nhựa Composite. (Xem thêm).
- Sản xuất cửa nhôm kính Xingfa. (Xem thêm).
- Sản xuất cửa nhôm kính PMA. (Xem thêm).
- Sản xuất cửa nhôm kính Việt Pháp (Xem thêm).
- Sản xuất cầu thang kính (Xem thêm)

- Trên đây là những sản phẩm, dịch vụ ngành nghề chính của chúng tôi. Nếu Quý có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ với công ty để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.
 

2. Vì sao xây nhà mặt phố nên xây dựng Tầng Hầm?

- Những năm gần đây không chỉ trên địa bàn thành phố Hà Nội mà ngay cả các tỉnh thành lân cận, xây dựng tầng hầm cho các công trình nhà mặt phố đã được khách hàng lựa chọn khá nhiều. Vì sao các chủ đầu tư lựa chọn giải pháp xây dựng tầng hầm cho các công trình mặt phố? Chúng tôi xin phân tích những ưu điểm của xây dựng tầng hầm và nhược điểm của xây dựng tầng hầm để Quý vị tham khảo.

Ưu điểm xây nhà mặt phố có tầng hầm.

- Ngày nay với thành phố Hà Nội nói riêng, các tỉnh thành nói chung quỹ đất đang ngày một hạn hẹp. Đặc biệt với thành phố Hà Nội là một trung tâm, thành phố lớn nhất của cả nước dân cư tập trung sinh sống đông đúc, những căn nhà ở các mặt phố có giá trị rất cao về mặt kinh tế. Nhà mặt phố không chỉ thuận tiện cho việc sinh sống mà nó còn rất có giá trị trong việc kinh doanh cũng như cho thuê để kinh doanh. Ở thời điểm hiện tại không chỉ Quỹ đất ngày một hạn hẹp mà với việc điều chỉnh luật cấp phép xây dựng về hạn chế tối đa chiều cao số tầng. Thì xây dựng tầng hầm cho các công trình nhà mặt phố đang là giải pháp tối ưu.

+ Giá trị của việc xây dựng tầng hầm cho các ngôi nhà mặt phố.

- Thứ nhất: Tăng thêm diện tích sử dụng. Đối với các căn nhà mặt phố dù để ở hay kinh doanh hoặc cho thuê để kinh doanh không gian để chứa xe ô tô hoặc xe máy là rất quan trọng. Xây dựng tầng hầm cho các công trình nhà mặt phố chính là giải pháp cho việc tạo không gian chứa xe ô tô, xe máy hoặc kho chứa đồ.
- Thứ hai: Tăng giá trị khi cho thuê nhà. Dù kinh doanh lĩnh vực nào? Thì những ngôi nhà có tầng hầm đều có giá trị cao hơn, dễ cho thuê hơn so với các ngôi nhà không có tầng hầm.
- Thứ ba: Tách biệt không gian, tách biệt giao thông đi lại. Đa số các doanh nghiệp hay chủ sở hữu của các cửa hàng đều lựa chọn việc thuê nhà có tầng hầm. Vì những ngôi nhà có tầng hầm sẽ tách biệt hoàn toàn không gian và giao thông đi lại với các tầng trên sẽ đảm bảo tốt hơn về vấn đề an ninh và không bị ảnh hưởng đến các hoạt động của họ.
- Thứ tư: Tăng giá trị và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Những ngôi nhà mặt phố thiết kế có tầng hầm sẽ tăng tính thẩm mỹ, tăng giá trị và sang trọng hơn rất nhiều so với các ngôi nhà không có tầng hầm.

[Trường Sinh] Giải pháp thi công xây nhà mặt phố có tầng hầm.-1

Nhược điểm của việc xây dựng tầng hầm.

Ngoài những ưu điểm nêu trên thì xây dựng tầng hầm sẽ không thể tránh khỏi những nhược điểm:
-  Thứ nhất: Chi phí thi công lớn. Khi thiết kế tầng hầm phải đảm bảo sao cho kết cấu an toàn cho cả ngôi nhà và các công trình xung quanh. Chính vì thế xây dựng tầng hầm sẽ rất tốn kém về chi phí nhân công và VLXD. Thông thường đối với tầng bán hầm chi phí sẽ tăng 150% bao gồm cả nhân công và vật liệu xây dựng và tăng 200% đối với tầng hầm bao gồm cả nhân công và vật liệu xây dựng. Tùy vào chiều sâu của tầng hầm sẽ có những chi phí phát sinh khác nhau. Đặc biệt khi thi công tầng hầm không chỉ tốn kém về nhân công và vật liệu mà còn rất tốn kém về biện pháp toàn trong quá trình thi công như phát sinh ép cừ chóng văng...cũng như biện pháp xử lý chống thấm cho tầng hầm. 
- Thứ hai: Biện Pháp thi công tầng hầm phức tạp hơn. Đối với các công trình xây dựng tầng hầm sẽ rất phức tạp từ việc thi công sao cho đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công trình nhà mình và các công trình xung quanh. Chính vì thế khi Quý vị xây dựng tầng hầm Quý vị phải lựa chọn nhà thầu có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm như thế mới đảm bảo an toàn và thuận lợi trong quá trình thi công.
- Thứ ba: Biện pháp chống thấm cho công trình. Xử lý chống thấm tầng hầm là rất quan trọng. Chống thấm tầng hầm không giống như chống thấm sàn mái hay nhà vệ sinh. Tầng hầm nằm âm dưới cos vỉa hè sâu, mao mạch nước sẽ rất nhiều vì thế thiết kế phải đảm bảo chất lượng từ khâu lựa chọn mác bê tông chống thấm cho sàn và vách tầng hầm, chỉ định vật liệu chống thấm đến việc lựa chọn nhà thầu thi công. Nhà thầu thi công phải có kinh nghiệm và làm việc cẩn thận mới đảm bảo tầng hầm không xảy ra tình trạng thấm dột...

+ Lưu ý khi thiết kế xây dựng tầng hầm.

- Ngoài việc thiết kế tầng hầm phải đảm bảo yêu cầu kỹ thuật thì khi lên phương án thiết kế phải tính toán tật kỹ xem vị trí và diện tích của lô đất đó có phù hợp để xây dựng tầng hầm hay không. Đối với một số các công trình giáp ranh móng yếu, móng nông chúng ta phải tính toán phương án thật kỹ hạn chế tối đa những rủi ro không đáng có.
- Nếu ngôi nhà của Quý vị không đảm bảo đủ chiều rộng hoặc chiều dài tốt nhất chúng ta không lên lựa chọn giải pháp xây dựng tầng hầm.
+ Nên hay không khi lựa chọn giải pháp xây dựng tầng hầm.
- Xét về những ưu điểm và nhược điểm nêu trên. Nếu công trình của Quý vị đáp ứng được đầy đủ các yếu tố hoặc khắc phục được các nhược điểm. Là một công ty thiết kế và thi công chuyên nghiệp chúng tôi khuyên Quý vi nên trọn gải pháp xây dựng tầng hầm cho các công trình nhà mặt phố.

[Trường Sinh] Giải pháp thi công xây nhà mặt phố có tầng hầm.-2

3. Báo giá xây dựng tầng hầm, xây nhà mặt phố trọn gói.

Báo giá xây nhà trọn gói phần thô

[Trường Sinh] Giải pháp thi công xây nhà mặt phố có tầng hầm.-3
 

Đơn giá trên chưa bao gồm các loại cừ, cọc. Đơn giá được tính từ dầu cọc trở lên

STT Cách tính diện tích Đơn vị tính Ghi chí
1 Móng băng 40% - 70% Diện tích mặt sàn
2 Móng đơn 15% - 30% Diện tích mặt sàn
3 Móng cọc 40% - 70% Diện tích mặt sàn
4 Tầng hầm 150% - 120% Diện tích mặt sàn
5 Mái chéo 1,30% Diện tích mặt sàn
6 Sân nhà 30% - 50%  
 

Báo giá xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay

 

[Trường Sinh] Giải pháp thi công xây nhà mặt phố có tầng hầm.-4
[Trường Sinh] Giải pháp thi công xây nhà mặt phố có tầng hầm.-5
[Trường Sinh] Giải pháp thi công xây nhà mặt phố có tầng hầm.-6
[Trường Sinh] Giải pháp thi công xây nhà mặt phố có tầng hầm.-7

4. Sứ mệnh, Quy trình xây nhà trọn gói tại Trường Sinh.

Sứ mệnh của Trường Sinh với khách hàng.

- Kính thưa toàn thể các Quý vị như chúng tôi đã nói ở trên Trường Sinh là một doanh nghiệp chuyên thi công các công trình xây dựng trọn gói, từ xây mới, cải tạo sửa chữa đến hoàn thiện biệt thự liền kề...Đặc biệt công ty chúng tôi chuyên thiết kế, thi công xây nhà mặt phố trọn gói. Có thể khẳng định rằng doanh nghiệp chúng tôi là một trong số ít các doanh nghiệp có đầy đủ bộ máy từ thiết kế, thi công, trang bị đầy đủ các xưởng sản xuất như nội thất, nhôm kính...Trong xây dựng vấn đề nhân công thợ xây dựng rất quan trọng và ưu điểm của chúng tôi đó là có đủ thợ thi công. Từ nhân công xây dựng, nhân công sản xuất nội thất, nhân công thợ điện nước...

[Trường Sinh] Giải pháp thi công xây nhà mặt phố có tầng hầm.-8

- Từ những ưu điểm cũng như trách nhiệm của từng bộ phận trong công ty chúng tôi phát triển thương hiệu từ các công trình thực tế và " SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI LUÔN LẤY CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH LÀ KIM CHỈ NAN ĐỂ PHÁT TRIỂN CÔNG TY" Với " CHỮ TÍN + CHỮ TÂM " Luôn đặt lên hàng đầu chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý vị những công trình chất lượng hơn cả mong đợi.

Quy trình xây nhà trọn gói của Trường Sinh.

"XÂY DƯNG TỪ TÂM - NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP" Đó là khẩu hiệu của Trường Sinh. Tất cả các công trình mà chúng tôi trực tiếp thi công đều tuân thủ theo đúng Quy trình, giám sát, kiểm soát chất lượng vật liệu một cách chặt chẽ không phân biệt công trình xây mới hay cải tạo sửa chữa.

Giám sát chất lượng công trình.

- Đội ngũ giám sát của công ty Trường Sinh đều được đào tạo bài bản đúng chuyên ngành qua các trường cao đẳng và Đaị học. Trước khi triển khai thi công các kỹ sư sẽ lên kế hoạch và lập biện pháp thi công cho từng hạng mục Chúng tôi luôn tổ chức giám sát thường xuyên tại công trình. Toàn bộ đội ngũ giám sát hay bộ phận thi công luôn trung thực và có trách nhiệm với công việc đã được giao.
- Giám sát và thi công theo đúng Quy trình, Quy phạm, tuân thủ theo hồ sơ thiết kế. Chúng tôi khẳng định sẽ không tự ý thay đổi thiết kế hay tự tổ chức thi công khi chưa thông qua ý kiến của khách hàng.

Kiểm soát vật liệu đầu vào.

- Toàn bộ vật liệu mà chúng tôi cung cấp là những vật liệu chất lượng, cam kết đúng như trong hợp đồng mà hai bên đã ký kết. Tất cả các vật liệu đặc biệt là vật liệu xây dựng phần thô đều được kiểm tra chất lượng tại các phòng thí nghiệm trước khi cung cấp Vật liệu vào trong công trình.
- Các sản phẩm, thiết bị hoàn thiện được bảo hành chính hãng từ các nhà sản xuất.

Bảo hành công trình.

- Sau khi công trình hoàn tất chúng tôi sẽ nghiệm thu từng hạng mục với khách hàng, sau đó chúng tôi phát hành thư bảo hành công trình và đưa công trình vào sử dụng. Tùy vào thiết bị tùy vào gói thầu chúng tôi sẽ có những chính sách bảo hành chất lượng công trình xây nhà trọn gói khác nhau.

5. Cách lựa chọn công ty xây nhà trọn gói uy tín.

- Ngôi nhà chính là tài sản vô cùng giá trị đối với mỗi gia đình. Chính vì thế trước khi đặt niềm tin vào một công ty nào đó Quý vị cần phải cân nhắc thật kỹ. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra những lưu ý khi lựa trọn công ty xây nhà trọn gói uy tín  

Đánh giá về năng lực của công ty xây nhà trọn gói uy tín.

- Để đánh giá năng lưc của một công ty, Quý vị không nên dựa vào những gì họ nói hoặc thông qua các quyển hồ sơ năng lực. Cách đánh giá tốt nhất để xác định một công ty xây nhà trọn gói uy tín đó là thông qua các công trình thực tế mà họ đã thực hiện, lắng nghe những ý kiến của các khách hàng cũ mà họ đã từng sử dụng.

Báo giá xây nhà trọn gói.

- Dù công trình xây mới hay cải tạo sửa chữa Quý vị không nên dựa vào con số tổng mà nên để ý chi tiết từng hạng mục, chủng loại vật tư...Đã có những đơn vị họ mập mờ trong báo giá, khối lượng khi lập dự toán cắt giảm và sau khi nghiệm thu họ tính theo khối lượng thực tế đến khi đó giá trị công trình sẽ bị phát sinh mà Quý vị không kiểm soát được.

Hợp đồng xây nhà trọn gói.

- Quý vị phải đọc thật kỹ trước khi ký kết hợp đồng. Hợp đồng phải thể hiện rõ ràng từ giá trị công trình, chủng loại vật tư cũng như cam kết về tiến độ công trình. Nêu rõ trách nhiệm của từng bên, chính sách bảo hành công trình...

>>> Xem thêm mẫu hợp đồng xây nhà trọn gói tại đây <<<

Trên đây là toàn bộ nội dung, quy trình thi công xây nhà mặt phố trọn gói, xây dựng tầng hầm cũng như các dịch vụ xây dựng khác của chúng nêu nếu Quý vị đang có nhu cầu xây nhà mặt phố trọn gói vui lòng liên hệ với chúng tôi đển được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

>>> Xem thêm báo giá xây nhà trọn gói tại đây<<<

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XD & TM TRƯỜNG SINH.
(Giám đốc)
Nguyễn Ngọc Hạnh
 

Bình luận (0)

Đánh giá

Hỗ trợ trực tuyến


Kỹ sư 09889.13.866

Kinh doanh 098.460.1683

Dự án nổi bật

CT đã thiết kế và thi công

Fanpage Facebook
support-icon-right_2

CHAT VỚI CHÚNG TÔI