CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH

Siêu dự án thiết kế xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói 5,5 tầng [CĐT chú Hoàng] tại Đống Đa-HN

Công ty TNHH Tư vấn XD và TM Trường Sinh xin trân trọng giới thiệu đến Quý vị SIÊU dự án xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói do Công ty xây dựng Trường Sinh trực tiếp thiết kế và thi công. Chủ đầu tư: Chú Nguyễn Quốc Hoàng, địa chỉ số nhà 17, ngõ 12, phố Hồ Đắc Di, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa, HN

Siêu dự án thiết kế xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói 5,5 tầng tại quận Đống Đa, TP Hà Nội.


Xây dựng Trường Sinh xin kính chào toàn thể các Quý vị xây dựng Trường Sinh xin kính chúc toàn thể các Quý vị luôn vui vẻ và thành công.

Kính thưa toàn thể các Quý vị, nói đến Hà Nội là nói đến thành phố lớn nhất cả cả nước. Hà Nội là nơi tập trung các cơ quan đầu não của cả nước, là nơi dân cư tập trung sống đông đúc, đường phố nhỏ hẹp. Hà Nội hiện còn rất nhiều những ngôi nhà đã xây dựng từ rất lâu, đang bắt đầu xuống cấp. Để nâng cấp cải tạo hay xây mới lại toàn bộ ngôi nhà là không hề đơn giản. Có rất nhiều trở ngại khiến cho việc sửa nhà hay xây nhà sẽ trờ lên khó khăn hơn bao giờ hết. 
 

Những lý do khiến cho việc sửa nhà, xây nhà trở lên khó khăn tại Hà Nội


Những lý do cơ bản sẽ khiến cho việc nâng cấp sửa chữa cải tạo nhà hay xây nhà trở lên khó khăn như: Đường phố trật hẹp, các công trình xây dựng lân cận được xây dựng từ nhiều năm trở về trước. Do quỹ đất bị hạn chế, do điều kiện kinh tế khó khăn các gia đình tổ chức xây chung, sử dụng chung móng, chung mái, chung tường để tiết kiệm chi phí xây dưng...

Điển hình như công trình nhà chú Nguyễn Quốc Hoàng có địa chỉ tại số nhà 17, ngõ 12, phố Hồ Đắc Di, TP Hà Nội. Công trình nhà chú Hoàng cùng 5 căn hộ liền kề khác được xây dựng từ những năm 1990. Do thời điểm đó kinh tế khó khăn lên các hộ đã tập trung xây dựng chung theo hình thức sử dụng chúng móng, chung mái, chung tường...Xây dựng theo hình thức tiết kiệm lên phần kết cấu khá yếu...Do ngôi nhà đã xuống cấp một cách trầm trọng lên chú Hoàng đã quyết định xây dựng lại toàn bộ ngôi nhà.
 

 

Giới thiệu về Siêu Dự án thiết kế xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói cho nhà chú Nguyễn Quốc Hoàng tại quận Đống Đa, TP hà Nội


Dự án thiết kế và thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói.
Chủ đầu tư: Chú Nguyễn Quốc Hoàng.
Địa chỉ : Số nhà 17, ngõ 12, phố Hồ Đắc Di, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa, TP Hà Nội.
 

Thiết kế nhà đẹp, xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói 3 x 13 x 5.5 tầng


Hình ảnh thiết kế siêu dự án xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói.
 

Siêu dự án thiết kế xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói 5,5 tầng [CĐT chú Hoàng] tại Đống Đa-HN-1

Siêu dự án thiết kế xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói 5,5 tầng [CĐT chú Hoàng] tại Đống Đa-HN-2

Siêu dự án thiết kế xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói 5,5 tầng [CĐT chú Hoàng] tại Đống Đa-HN-3

 

Tổng quan về siêu dự án thiết kế, thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói 3 x 13 x 5.5 tầng tại quận Đống Đa - Hà Nội (CĐT Chú Nguyễn Quốc Hoàng)


Siêu dự án thiết kế nhà đẹp, xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói do chú Hoàng là chủ đầu tư có địa chỉ tại số nhà 17, ngõ 12, phố Hồ Đắc Di, phường Nam Đồng, quận Đống Đa, TP Hà Nội, được xây dựng với mục đích dùng để cho thuê căn hộ theo dạng Homestay. Qua quá trình khảo sát phục vụ cho thiết kế chú Hoàng có trao đổi muốn sửa chữaxây dựng ngôi nhà với diện tích 3 x13 x 5,5 tầng có thang máy, nhìn vào hiện trạng của ngôi nhà cũng như các hộ hộ liền kề chú Hoàng rất băn khoăn, không biết nên sửa chữa, xây dựng như thế nào để không làm ảnh hưởng các căn hộ liền kề. Vì ngôi nhà của chú cùng năm căn hộ khác được xây dựng vào những năm 1990, do chung móng, chung mái, chung tường lên việc phá dỡ toàn bộ ngôi nhà cũ đi để xây dựng lại là việc việc vô cùng khó khăn. Lắm bắt được nhu cầu và những trăn trở của chủ đầu tư, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư kết cấu đã quyết tâm tìm ra mọi phương án thiết kế cũng như biện pháp thi công để không làm ảnh hưởng đến các hộ liền kề và đáp ứng lại những mong mỏi của chủ đầu tư.
! Và phương án thiết kế mà Trường Sinh trình chủ đầu tư bao gồm ! 
+ Tầng 1 được thiết kế làm khu vực để xe.
+ Tầng 2 - tầng 4 được thiết kế mỗi tầng 1 phòng dùng để làm căn hộ cho thuê.
+ Tầng 5 được thiết kế dùng để làm phòng thờ và sân phơi.
+ Toàn bộ  ngôi nhà được thiết kế thang máy đi từ tầng 1-5.
Sau khi lên phương án thiết kế trình chú Hoàng, chú Hoàng đã rất ưng ý về phong cách thiết kế cũng như cách bố trí về công năng sử dụng của ngôi nhà.

>>> Mời Quý vị tham khảo dịch vụ thiết kế nhà đẹp của Trường Sinh tại đây.
 

Vì sao chú Hoàng lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói ?


Gia đình của chú Hoàng gồm bốn thành viên tất cả các thành viên đều bận mải với công việc của mình, hơn nữa do đặc thù ngôi nhà của chú hoàng rất phức tạp lên chú Hoàng đã quyết định lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói.

>>> Vì sao Quý vị nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói mời Quý vị tham khảo tại đây.
 

Vì Sao chú Hoàng chọn Trường Sinh là đơn vị thiết kế và thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói ?


Chú Hoàng là một người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, bất động sản. Trước khi biết đến và chọn Trường Sinh là nhà thầu thiết kế và thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói chú Hoàng có tham khảo của 2 nhà thầu khác. Một nhà thầu do người quen giới thiệu và mộti nhà thầu khác là do chú tìm hiểu trên Google. Hai nhà thầu mà chú tìm hiểu đều có báo giá xây nhà trọn gói, báo giá phá dỡ nhà cũ khác nhau, cả hai nhà thầu đều tư vấn cho Chú Hoàng phá dỡ toàn bộ ngôi nhà cũ để xây dựng một ngôi nhà mới. Do chú Hoàng là người sinh sống tại đây đã lâu, chú Hoàng hiểu được việc phá dỡ ngôi nhà cũ sẽ gặp rất nhiều khó khăn do ngôi nhà của chú Hoàng cùng 5 ngôi nhà khác được xây dựng khá lâu toàn bộ phần kết cấu đều xây dựng chung móng, chung mái, chung tường...Nếu biện pháp thi công không tốt rất có thể sẽ bị sập hoặc hư hại các hộ liền kề. Do không yên tâm về yếu tố kỹ thuật chú Hoàng đã quyết định mời Trường Sinh đến để khảo sát, tư vấn và báo giá xây nhà trọn gói.

Tiếp nhận thông tin từ phía chú Hoàng Công ty xây dựng Trường Sinh đã cử đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư đến để tư vấn giải pháp xây nhà cho chú Hoàng. Sau khi được đội ngũ cán bộ bộ kỹ thuật cùng (Giám đốc Nguyễn Ngọc Hạnh) tư vấn đưa ra các giải pháp thiết kế, biện pháp thi công chú Hoàng đã cảm thấy rất yên tâm. Các giải pháp thiết kế, biện pháp thi công đều đáp ứng được các nhu cầu mà chú Hoàng mong muốn. Quan trọng hơn Biện pháp thi công mà Trường Sinh đưa ra đều cam kết 100% không làm ảnh hưởng đến các căn hộ liền kề và chú Hoàng sẽ nhận được một ngôi nhà chắc chắn và hoàn toàn mới.

Một điều quan trọng nữa mà chú Hoàng quyết định chọn Trường Sinh là đơn vị trực tiếp thiết kế và thi công xây nhà trọn gói đó là báo giá xây nhà trọn gói mà chúng tôi gửi đến chú Hoàng  là một báo giá vô cùng hợp lý. Chúng tôi đã đưa ra các biện pháp thi công vừa an toàn vừa tiết kiệm tối đa chi phí xây nhà nên báo giá xây nhà trọn gói hợp lý hơn so với các đơn vị khác.
 

Biện pháp thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói Trường Sinh sử dụng cho công trình nhà Chú Hoàng.


Như đã nói ở trên Ngôi nhà cũ của chú Hoàng cùng với 5 căn hộ khác được xây dựng từ những năm 1990 có diện tích xây dựng theo sổ đỏ là 40 m2. Ngôi nhà đã xuống cấp, để xây dựng lại ngôi nhà kiên cố mà không làm ảnh hưởng đến các hộ liền kề là vô cùng khó khăn. Hiện trạng của ngôi nhà đã được xây dựng 2,5 tầng, nếu tiếp tục cơi nới ngôi nhà thêm 4 tầng, gia cố thêm thang máy thì kết cấu của ngôi nhà sẽ không được đảm bảo. Ngược lại nếu phá dỡ ngôi nhà cũ đi sẽ có nguy cơ mất an toàn cho các hộ liền kề. Xét thấy những vấn đề khó khăn trên các kỹ sư kết cấu, kiến trúc sư của công ty xây dựng Trường Sinh đua ra biện pháp thi công như sau:
 
Bước 1: Chúng tôi vẫn giữ nguyên tất cả các sàn mái của công trình, sử dụng cống tăng kích để chống sàn mái, đào móng và phá dỡ toàn bộ tường ngăn trong nhà.
Bước 2: Gia công lắp dựng cốt thép, ván khuôn và tiến hành đổ bê tông phần móng.
Bước 3: Do không phá dỡ được sàn cũ biện pháp thi công tiếp theo đó là chúng tôi gia công cốt thép dầm và treo lên sát sàn mái, trổ các lỗ trần để phục vụ quá trình đổ bê tông.
Bước 4: Sau khi lắp dựng cốt thép của dầm chúng tôi tiến hành lắp dựng cốt thép của toàn bộ hệ thống cột.
Bước 5: Sau khi đổ xong toàn bộ cột chúng tôi tiếp tục gia cố và lắp dựng cốt thép sàn mái của tầng 1 (Sử dụng sàn mái cũ làm hệ thống coppha) và tiến hành đổ bê tông sàn mái.

Tầng 2 biện pháp thi công mà chúng tôi sử dụng như biện pháp thi công của tầng 1.

Quý vị lưu ý: Đối với các sàn mái cũ sau khi đổ xong móng và cột chúng tôi hoàn toàn có thể phá dỡ. Tuy nhiên các căn hộ liền kề không đồng ý cho cắt bỏ nên chúng tôi quyết định giữ phần sàn mái. Công trình của nhà chú Hoàng có thể được coi là một công trình nâng cấp cải tạo sửa chữa tuy nhiên trên thực tế đó là một công trình được xây dựng hoàn toàn mới.

>>> Báo giá sửa nhà trọn gói mời Quý vị tham khảo tại đây
 

Chất lượng dịch vụ xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói mà Trường Sinh mang đến cho Chú Hoàng.


Kính thưa toàn thể Quý vị Xây dựng Trường Sinh luôn lấy Chữ Tín + Chữ Tâm đặt lên hàng đầu, tất cả các công trình mà Trường Sinh đảm nhận, tập thể cán bộ công nhân viên trong ty luôn xác định xây nhà cho khách hàng như xây nhà cho chính mình. Chúng tôi luôn tận tâm và có trách nhiệm với công việc của mình.

Đối với công trình của nhà chú Hoàng từ khi bắt đầu ký kết hợp đồng xây nhà trọn gói cho tới khi bàn giao công trình đưa vào sử dụng Chú Hoàng chưa một lần đến công ty. Tuy nhiên từ cái nhìn đầu tiên đến trong quá trình thi công Chú Hoàng đã luôn đặt niềm tin vào chúng tôi. Xây dựng Trường Sinh đã chứng minh cho chú Hoàng thấy chú Hoàng đã hoàn toàn đúng khi quyết định ký kết hợp đồng xây nhà trọn gói với Trường Sinh. Trong quá trình thi công từ đội ngũ thiết kế đến công nhân thi công tại công trình luôn làm việc nghiêm túc. Tất cả các hạng mục chúng tôi đều yêu cầu chú Hoàng nghiệm thu chất lượng trước khi chuyển bước thi công. Không những chú Hoàng mà cả hàng xóm cũng đánh giá rất cao về năng lực của Trường Sinh. Đặc biệt chúng tôi luôn giữ vệ sinh sạch sẽ trong suốt quá trình thi công. 

Hầu hết các hộ liền kề cạnh nhà chú Hoàng đều không thể ngờ được ngôi nhà của chú Hoàng lại có thể được xây dựng một cách kiên cố và chất lượng như thế. Có thể nói siêu dự án xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói là một kỳ tích. Để có được một ngôi nhà hoàn hảo cả về mặt thẩm mỹ đến An Toàn - Chất Lượng và tiến độ đó là sự lỗ lực giữa chủ đầu tư và công ty xây dựng Trường Sinh.
 

Hình ảnh và video thực tế trong quá trình thi công xây thô, xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói cho nhà chú Hoàng

 

 Siêu dự án thiết kế xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói 5,5 tầng [CĐT chú Hoàng] tại Đống Đa-HN-4

Siêu dự án thiết kế xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói 5,5 tầng [CĐT chú Hoàng] tại Đống Đa-HN-6

Siêu dự án thiết kế xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói 5,5 tầng [CĐT chú Hoàng] tại Đống Đa-HN-7

Siêu dự án thiết kế xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói 5,5 tầng [CĐT chú Hoàng] tại Đống Đa-HN-8

Siêu dự án thiết kế xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói 5,5 tầng [CĐT chú Hoàng] tại Đống Đa-HN-9

Siêu dự án thiết kế xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói 5,5 tầng [CĐT chú Hoàng] tại Đống Đa-HN-10

Siêu dự án thiết kế xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói 5,5 tầng [CĐT chú Hoàng] tại Đống Đa-HN-11

Siêu dự án thiết kế xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói 5,5 tầng [CĐT chú Hoàng] tại Đống Đa-HN-12

Siêu dự án thiết kế xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói 5,5 tầng [CĐT chú Hoàng] tại Đống Đa-HN-13

Siêu dự án thiết kế xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói 5,5 tầng [CĐT chú Hoàng] tại Đống Đa-HN-12

Siêu dự án thiết kế xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói 5,5 tầng [CĐT chú Hoàng] tại Đống Đa-HN-13

Siêu dự án thiết kế xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói 5,5 tầng [CĐT chú Hoàng] tại Đống Đa-HN1-4

Siêu dự án thiết kế xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói 5,5 tầng [CĐT chú Hoàng] tại Đống Đa-HN-15

Siêu dự án thiết kế xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói 5,5 tầng [CĐT chú Hoàng] tại Đống Đa-HN

Siêu dự án thiết kế xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói 5,5 tầng [CĐT chú Hoàng] tại Đống Đa-HN-20

Siêu dự án thiết kế xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói 5,5 tầng [CĐT chú Hoàng] tại Đống Đa-HN-21
 

Hình ảnh thực tế trong quá trình hoàn thiện xây nhà trọn gói


Siêu dự án thiết kế xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói 5,5 tầng [CĐT chú Hoàng] tại Đống Đa-HN-22

Siêu dự án thiết kế xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói 5,5 tầng [CĐT chú Hoàng] tại Đống Đa-HN-23

 

Hình ảnh giám đốc công ty xây dựng Trường Sinh (ông Nguyễn Ngọc Hạnh) bàn giao công trình đưa vào sử dụng cho chú Hoàng
 

Siêu dự án thiết kế xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói 5,5 tầng [CĐT chú Hoàng] tại Đống Đa-HN-24

Siêu dự án thiết kế xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói 5,5 tầng [CĐT chú Hoàng] tại Đống Đa-HN-25
 

Siêu dự án thiết kế xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói 5,5 tầng [CĐT chú Hoàng] tại Đống Đa-HN-26


Siêu dự án thiết kế xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói 5,5 tầng [CĐT chú Hoàng] tại Đống Đa-HN-27
 

Siêu dự án thiết kế xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói 5,5 tầng [CĐT chú Hoàng] tại Đống Đa-HN-28

 

Siêu dự án thiết kế xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói 5,5 tầng [CĐT chú Hoàng] tại Đống Đa-HN

 

Siêu dự án thiết kế xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói 5,5 tầng [CĐT chú Hoàng] tại Đống Đa-HN

 

Siêu dự án thiết kế xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói 5,5 tầng [CĐT chú Hoàng] tại Đống Đa-HN 

Siêu dự án thiết kế xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói 5,5 tầng [CĐT chú Hoàng] tại Đống Đa-HN

Siêu dự án thiết kế xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói 5,5 tầng [CĐT chú Hoàng] tại Đống Đa-HN

 

Trên đây là dự án xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói mà chúng tôi muốn giới thiệu đến Quý vị. Nếu Quý vị đâng có nhu cầu thiết kế và thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói Quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Để kiểm tra về năng lực của chúng tôi xin mời Quý vị đi thăm quan một số dự án mà chúng tôi đã từng thi công để Quý vị có một cách nhìn khách quan về năng lực của chúng tôi.

>>> Mời Quý vị xem thêm Báo giá xây nhà trọn gói tại đây

XÂY DỰNG TRƯỜNG SINH CHỨNG MINH TRÊN TỪNG SẢN PHẨM


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XD VÀ TM TRƯỜNG SINH
(Giám đốc)
Nguyễn Ngọc Hạnh

 


 


 

Bình luận (0)

Đánh giá

Hỗ trợ trực tuyến


Kỹ sư 09889.13.866

Kinh doanh 098.460.1683

Dự án nổi bật

CT đã thiết kế và thi công

Fanpage Facebook
support-icon-right_2

CHAT VỚI CHÚNG TÔI