CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH

Siêu dự án sửa nhà trọn gói cho nhà anh Hưng tại quận Hoàng Mai, HN

Kiến Trúc & xây dựng Trường Sinh trân trọng giới thiệu đến toàn thể các Quý vị về siêu dự nâng cấp, cải tạo, cơi nới, sửa nhà trọn gói tại phường Linh Đàm, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
Kiến trúc & Xây dựng Trường Sinh xin kính chào toàn thể các Quý vị. Lời đầu tiên cho phép chúng xin gửi đến toàn thể các Quý vị lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất, chúc Quý vi luôn vui vẻ và thành công.

Kính thưa toàn thể các Quý vị, song song với nền kinh tế đang ngày một phát triển thì nhu cầu xây dựng nhà cửa ngày một gia tăng. Đặc biệt, Hà Nội là một trong những thành phố lớn nhất của cả nước, với nhiều cơ quan đầu não, dân cư tập trung sinh sống đông đúc thì nhu cầu xây dựng, sửa chữa nhà cửa lại càng trở lên phát triển hơn bao giờ hết.

Hà Nội hiện nay đang có rất nhiều những ngôi nhà đã được xây dựng từ những năm về trước. Do xây dựng từ những năm về trước mặc dù kết cấu của ngôi nhà còn khá tốt tuy nhiên có thể do bị lỗi mốt hoặc do các thành viên trong gia đình tăng lên...Để tăng thêm diện tích sử dụng, thay đổi kiến trúc, thay đổi công năng cho phù hợp thì sửa chữa cải tạo nhà cửa sẽ luôn là giải pháp tối ưu cho mỗi gia đình. 
 

Lý do anh Hưng lựa chọn giải pháp sửa nhà.


Tiêu biểu trong số đó là anh Nguyễn Khánh Hưng chủ đầu tư công trình số nhà 12, đường Nguyễn Hữu Thọ, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. Ngôi nhà của Hưng được mua lại từ một chủ khác, ngôi nhà được xây dựng từ những năm 2010. Anh Hưng rất muốn phá dỡ toàn bộ ngôi nhà để xây dựng một ngôi nhà mới, mặc dù kết cấu của ngôi nhà còn rất tốt, do nhu cầu muốn thay đổi công năng, tăng diện tích sử dụng, nhưng do không được tuổi xây nhà lên anh Hưng đã quyết định lựa chọn giải pháp thiết kế, sửa chữa cải tạo lại toàn bộ ngôi nhà. 
 
Siêu dự án sửa nhà trọn gói cho nhà anh Hưng tại quận Hoàng Mai, HN-1
 

Hiện trạng ngôi nhà trước khi cải tạo sửa chữa

 

Tổng quan về dự án nâng cấp, sửa chữa cải tạo nhà cũ cho anh Nguyễn Khánh Hưng.


Hiện trạng của ngôi nhà với diện tích 50m2 được xây dựng 3 tầng + 1 tum, tầng 1 phòng khách, bếp, tầng 2, 3 mỗi tầng được bố trí 1 phòng ngủ và một phòng vệ sinh, tầng 3 là phòng thờ, kết cấu hệ khung cột khá chắc chắn. Ngôi nhà nằm trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ, hướng mặt tiền nhìn ra hồ Linh Đàm, nằm trên một vị trí đẹp giữa lòng thủ đô và những lý do chúng tôi nêu ở trên lên việc sửa chữa lại toàn bộ ngôi nhà sẽ là giải pháp tối ưu cho gia đình anh Hưng.
 

Thiết kế sửa chữa cải tạo nhà anh Nguyễn Khánh Hưng.


Sau khi lắm bắt được nhu cầu cảu anh Hưng và kèm theo ngôi nhà nằm trên một vị trí đẹp chúng tôi đã đưa ra phương án thiết kế, cải tạo sửa chữa nhà cho anh Hưng như sau:

Toàn bộ phần mặt tiền, công năng sử dụng trong nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại. Ngôi nhà được cơi nới thêm 1 tầng, tổng số tầng sau khi cải tạo là 4,5 tầng.
- Tầng 1: Được thiết kế dùng làm nhà để xe. (Có ô giếng trời để chờ lắp thang máy)
- Tầng 2: Gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 1 nhà vệ sinh. (Có ô giếng trời để chờ lắp thang máy)
- Tầng 3: Gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung. (Có ô giếng trời để chờ lắp thang máy)
- Tầng 4: Gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung. (Có ô giếng trời để chờ lắp thang máy)
- Tầng 5: Gồm 1 phòng thờ, 1 sân chơi hướng nhìn View Hồ Linh Đàm, và 1 sân chơi.

Các phương án thiết kế sửa chữa được các kiến trúc sư của công ty Trường Sinh đưa ra anh Hưng đã khá ưng ý và hài lòng.

Hình thức thi công cải tạo sửa chữa: Do thay đổi lại toàn bộ công năng sử dụng nên toàn bộ phần sàn mái và một số vị trí dầm phải đục bỏ hoàn toàn. Toàn bộ kết cấu khung cột tường bao giữ nguyên từ tầng 1 đến tầng 3.

 
Siêu dự án sửa nhà trọn gói cho nhà anh Hưng tại quận Hoàng Mai, HN-2

Siêu dự án sửa nhà trọn gói cho nhà anh Hưng tại quận Hoàng Mai, HN-3

Thiết kế sửa chữa cải tạo lại toàn bộ ngôi nhà

Vì Sao anh Nguyễn Khánh Hựng lựa chọn hình thức sửa nhà trọn gói.


Anh Nguyễn Khánh Hưng cũng đang công tác trong ngành xây dựng, hiện tại anh đang công tác tại một công ty của Nhật Bản, dự án của công ty anh tại Hải Phòng. Vợ anh Hưng hiện cũng đang là chủ một doanh nghiệp về thiết bị y thế. Vợ chồng anh Hưng Thường xuyên phải đi công tác lên không thể tự tổ chức thi công kèm theo đặc thù cải tạo sửa chữa rất phức tạp do  thay đổi toàn bộ công năng sử dụng nên toàn bộ phần sàn mái và một vị trí dầm của các tầng đều phải phá dỡ đục bỏ hoàn toàn, xét thấy việc thi công cải tạo sửa chữa đòi hỏi phải có chuyên môn và kinh nghiệm cũng như do quỹ thời gian của vợ chồng anh Hưng hầu hết dành cho công việc nên gia đình anh Hưng đã quyết định lựa chọn hình thức sửa nhà trọn gói.
 

Vì sao anh Nguyễn Khánh Hưng chọn Trường Sinh là nhà thầu sửa nhà trọn gói.


Anh Hưng cũng công tác trong ngành xây dựng, đối với công trình nhà anh hưng tất cả phần kết cấu thay đổi hoàn toàn, phải gia cố lại toàn bộ phần kết cấu. Xét thấy việc sửa nhà khá phức tạp lên anh Hưng đã tìm hiểu khá nhiều công ty sửa nhà trọn gói. Qua tìm hiểu các nhà thầu anh Hưng thấy Trường Sinh là một công ty chuyên sửa nhà trọn. Đặc biệt anh Hưng khá ấn tượng với Trường Sinh khi đi thăm quan một số công trình xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói mà Trường Sinh đã và đang thực hiện và được các khách hàng cũ mà Trường Sinh đã từng thiết kế và thi công sửa nhà trọn gói đánh giá rất cao về năng lực, uy tín, chất lượng phục vụ, đội ngũ thi công sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp nên anh Hưng đã quyết định chọn Trường Sinh là nhà thầu thi công sửa nhà trọn gói cho gia đình anh.

 
Siêu dự án sửa nhà trọn gói cho nhà anh Hưng tại quận Hoàng Mai, HN-4

Ký kết hợp đồng sửa nhà trọn gói

Báo giá sửa nhà trọn gói nhà anh Nguyễn Khánh Hưng


Để tránh tình trạng phát sinh ngoài dự kiến, quá trình khảo sát hiện trạng rất quan trọng. Ý thức được việc đó nên các kỹ sư trong công ty xây dựng Trường Sinh đã khảo sát rất chi tiết. Sau đó lập dự toán báo giá sửa nhà trọn gói cho anh Hưng chi tiết trên từng hạng mục. Là một người cũng làm trong lĩnh vực xây dựng nên a Hưng cũng rà soát khá kỹ và khá ấn tượng với cách báo giá sửa nhà trọn gói của Trường Sinh. Yếu tố để anh Hưng lựa chọn Trường Sinh đó là đội ngũ thi công chuyên nghiệp đặc biệt Trường Sinh luôn có đội ngũ thợ trực tiếp thi công tay nghề giởi thuộc biên chế của công ty đơn giá sửa nhà trọn gói mà Trường Sinh đưa ra. 
 

Hợp đồng sửa nhà trọn gói nhà anh Nguyễn Khánh Hưng.


Anh Hưng đã rất yên tâm khi ký kết hợp đồng sửa nhà trọn gói với công ty Trường Sinh. Anh Hưng có nhận xét "Hợp đồng sửa nhà trọn gói mà công ty Trường Sinh soạn thảo khá chi tiết từ cam kết chất lượng nguyên vật liệu, cam kết chất lượng, cam kết tiến độ, cam kết chính sách bảo hành...Anh Hưng đều đồng ý và không phải chỉnh sửa đối với các điều khaonr trong hợp đồng mà Trường Sinh đưa ra". Quý vị lưu ý các điều khoản trong hợp đồng xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói chúng tôi đều tuân thủ theo quy định của pháp luật và dựa trên các trên điều khoản mà bộ xây dựng đã quy định.

>>> Xây dựng Trường Sinh cam kết chất lượng dịch vj xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp.

 
Siêu dự án sửa nhà trọn gói cho nhà anh Hưng tại quận Hoàng Mai, HN-5


Siêu dự án sửa nhà trọn gói cho nhà anh Hưng tại quận Hoàng Mai, HN-6

Hợp đồng sửa nhà trọn gói nhà anh Hưng

Hình ảnh thực tế trong quá trình thi công sửa nhà anh Nguyễn Khánh Hưng

 
Siêu dự án sửa nhà trọn gói cho nhà anh Hưng tại quận Hoàng Mai, HN-7

Siêu dự án sửa nhà trọn gói cho nhà anh Hưng tại quận Hoàng Mai, HN-8

Siêu dự án sửa nhà trọn gói cho nhà anh Hưng tại quận Hoàng Mai, HN-9

Siêu dự án sửa nhà trọn gói cho nhà anh Hưng tại quận Hoàng Mai, HN-10

Tìm hiểu về dịch vụ xây nhà trọn gói và sửa nhà trọn gói tại Trường Sinh.


Công ty TNHH Tư Vấn Xây dựng và Tm Trường Sinh là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. ngành nghề hoạt động trong lĩnh vực xây dựng tại Trường Sinh bao gồm:

Thiết kế nhà đẹp:

- Thiết kế nhà ống.
- Thiết kế nhà cấp 4.
- Thiết kế biệt thự liền kề.
- Thiết kế biệt thự phân lô.
- Thiết kế nhà hàng.
- Thiết kế khách sạn
- ..............................
>>> Xem thêm báo giá thiết kế nhà đẹp
>>> Xem thêm mẫu thiết kế nhà đẹp tại đây

Xây nhà trọn gói trên tất cả các tỉnh thành phía bắc:

- Xây nhà trọn gói tại hà Nội, Xây nhà trọn gói tại Thái Bình
- Xây nhà trọn gói tại .Hải phòng, Xây nhà trọn gói tại Quảng Ninh.
- Xây nhà trọn gói tại Hà Nam, Xây nhà trọn gói tại Bắc Ninh.
- Xây nhà trọn gói tại Hưng Yên, xây nhà trọn gói Hải Dương.
- .......................
>>> Xem thêm báo giá xây nhà trọn gói tại đây

Sửa nhà trọn gói:

- Sửa chữa nhà cũ trọn gói
- Sửa chữa, cơi nới nâng thêm tầng.
- Sửa chữa gia cố kết cấu nhà cũ
- Sửa nhà trọn gói công nghệ mới
- Phá dỡ nhà cũ
-........................
>>> Xem thêm báo giá sửa nhà trọn gói tại đây
>>> Xem thêm báo giá phá dỡ nhà cũ tại đây
Thi công hạng điện nước dân dụng:

- Thi công lắp đặt điện nước các công trình xây mới
- Thi công lắp đặt hệ thống điện nước các công trình sửa chữa.
-.........................
>>> Báo giá thi công điện nước tại đây

Thi công ép cọ bê tông tại Hà Nội xem thêm tại đây
+ Gia công và lắp đặt cửa nhựa giả gỗ xem tại đây.
+ Gia công và lắp đặt cửa nhôm kính xem tại đây.

Với chữ Tín + chữ Tâm đặt lên hàng đầu Kiến trúc & Xây dựng Trường Sinh cam kết sẽ mang đến cho Quý vị những công trình chất lượng hơn cả mong đợi. Nếu Quý vị đang có nhu cầu thiết kế thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói Quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XD VÀ TM TRƯỜNG SINH
(Giám đốc)
Nguyễn Ngọc Hạnh 

Bình luận (0)

Đánh giá

Hỗ trợ trực tuyến


Kỹ sư 09889.13.866

Kinh doanh 098.460.1683

Dự án nổi bật

CT đã thiết kế và thi công

Fanpage Facebook
support-icon-right_2

CHAT VỚI CHÚNG TÔI