CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH

Dự án xây nhà trọn gói cho bác phương tại Định công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Kiến trúc & Xây dựng Trường Sinh xin trân trọng giới thiệu đến toàn thể Quý vị về dự án Thiết kế và thi công xây nhà trọn gói cho bác Nguyễn Văn Phương tại Số nhà 46, phố Trịnh Đình Cửu, phường Định Công, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội do Công ty TNHH Tư Vấn XD và TM Trường Sinh thực hiện để Quý vị cùng tham khảo.
Kiến trúc & Xây dựng Trường Sinh xin kính chào toàn thể các Quý vị. Lời đầu tiên cho phép chúng tôi xin gửi đến toàn thể các Quý vị lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Chúc toàn thể các Quý vị luôn vui vẻ và thành công.

Kính thưa toàn thể các Quý vị thương hiệu THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI của Công ty TNHH Tư Vấn XD Và TM trường Sinh đang được rất nhiều khách hàng trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận biết đến. Khách hàng biết đến chúng tôi bởi chúng tôi đã và đang trực tiếp thiết kế và thi công rất nhiều những công trình xây nhà trọn gói chất lượng. Tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công xây nhà trọn gói tại Trường Sinh đều đánh giá rất cao về năng lực, trách nhiệm và phong cách phục vụ của chúng tôi.

Chính vì thương hiệu "Làm đẹp từ tâm" những năm vừa qua chúng tôi đã nhận được rất nhiều dự án qua đó chúng tôi đã nhận được rất nhiều niềm tin từ phía khách hàng. Khách hàng lựa chọn chúng tôi bởi qua sự giới thiệu từ phía khách hàng cũ cũng như chứng kiến chất lượng thực tế công trình mà chúng tôi đã triển khai và Dự án Xây nhà trọn gói cho nhà bác Nguyễn Văn Phương là một điển hình.

 


Giám đốc trực tiếp nghiệm thu ván khuôn, cốt thép trước khi đổ bê tông.
 
"KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG TRƯỜNG SINH LÀM ĐẸP TỪ TÂM ĐỂ XÂY DỰNG NHỮNG CÔNG TRÌNH CÓ TẦM"
 

Giới thiệu về dự án xây nhà trọn gói cho Bác Nguyễn Văn Phương.


Dự án xây nhà trọn gói cho nhà Bác phương có địa chỉ tại sô nhà 46, phố Trịnh Đình Cửu, quận Hoang Mai, TP Hà Nội. Dự án xây nhà trọn gói khởi công cuối năm 2020 bàn giao tháng 4 năm 2021.
Công trình nhà bác Phương được Trường Sinh thiết kế và xin cấp phép lại từ đầu (Bác phương đã từng thuê thiết kế và xin cấp cấp phép. Lý do mà chúng tôi thiết kế lại mời Quý vị đọc tiếp phía dưới của bài viết này).
Với 50m2 dự án được thiết kế 5 tầng + 1 tum + 1 tum thang máy. Dự án  được thiết làm văn phòng cho thuê thiết kế theo phong cách hiện đại và công năng như sau:
+ Tầng 1, 2, 3, 4, 5 thiết kế mỗi tầng 1 phòng sử dụng làm văn phòng.
+ Tầng 5: Phòng thờ.
 

Vì sao Bác Nguyễn Văn Phương lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói.


Kính thưa toàn thể Quý vị Bác Phương là một giám đốc của công ty Đồng Vương. Công ty Đồng Vượng của bác Phương cũng là một trong công ty nổi tiếng chuyên xây dựng về các công trình hầm mỏ. Hầu hết quỹ thời gian bác phương và các thành viên trong gia đình đều tập trung vào công ty của mình, hơn nữa bác Phương là người đã có tuổi. Do không có thời gian để tự tổ chức thi công bác Phương và gia đình đã quyết định lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói.
 

Vì sao bác Phương biết đến công ty xây nhà trọn gói Trường Sinh


Bác Nguyễn Văn Phương biết đến công ty TNHH Tư vấn Xây dựng và TM Trường Sinh bởi anh Trần Huy Chương. Anh Trần Huy Trương là người đã từng sử dụng dịch vụ thiết kế nhà đẹp và thi công xây nhà trọn gói của Trường Sinh. Dự án mà Trường Sinh thiết kế, thi công xây nhà trọn gói cho anh Trần Huy Chương có địa chỉ tại số nhà 68, Phạm Ngọc Thạch, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội
>>> Xem chi tiết về dự án xây nhà trọn gói cho nhà anh chương do Trường Sinh thực hiện.
 

Lý do vì sao Bác Phượng lựa chọn Trường Sinh là đơn vị xây nhà trọn gói.


Kính thưa toàn thể các Quý vị bác Phương là một người rất am hiểu về lĩnh vực xây dựng. Không chỉ là một giám đốc của một công ty xây dựng bác rất có chuyên muôn mà bác đã từng xây dựng 5 nhà trên địa bàn Hà Nội (Theo bác Phương chia sẻ). Những căn nhà trước đã xây dựng bác đã từng thuê nhà thầu xây nhà trọn gói lên bác rất kỹ tính và rất khắt khe về yêu cầu kỹ thuật. Những đơn vị bác Phương đã từng thuê có những đơn vị năng lực yếu kém hoặc có những năng lực không đáp ứng hết các dịch vụ mà bác yêu cầu lên bác đã quyết định tìm đối tác khác, một công ty có dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp hơn. Bác đã tìm hiểu qua người quen và được anh Trần Huy Chương giới thiệu kết hợp bác đã tìm hiểu thêm về Trường Sinh thông qua các trang mạng xã hội. Thấy Trường Sinh là một công ty xây nhà trọn gói uy tín cung cấp đầy đủ các dịch vụ mà bác cần, quan trọng hơn là bác được tận mắt chứng kiến những công trình chất lượng do Trường Sinh thực hiện và bác đã quyết định lựa chọn Trường Sinh là đơn vị thi công xây nhà trọn gói cho nhà bác Phương.

Giới thiệu về các dịch vụ xây nhà trọn gói mà Trường Sinh cung cấp:
 

Thiết kế nhà đẹp:

- Thiết kế kiến trúc và kết cấu.
- Thiết kế nội thất
>>> Xem thêm top 10 mẫu thiết kế nhà đẹp tại đây.
 

Hoàn nội thất.

- Hoàn thiện nội thất gỗ tự nhiên.
- Hoàn thiện gỗ công nghiệp
>>> Xem thêm báo giá nội thất gỗ tự nhiên tại đây.

Thi công điện nước

- Thi công điện nước công trình xây mới
- Thi công điện nước công trình sửa chữa.
>>> Xem thêm báo giá thi công điện nước tại đây

Cung cấp vật tư:

- Dây điện Trần Phú (Xem tại đây)
- Gạch ốp lát (xem tại đây)
- Thiết bị vệ sinh (xem tại đây)

Gia công và lắp đặt các loại cửa:

- Cửa nhôm kính Việt Pháp (xem tại đây)
- Cửa nhôm kính PMA (Xem tại đây)
- Cửa nhôm kính Xingfa (Xem tại đây)
- Cửa nhựa vân gỗ Composite (xem tại đây)
 

Vì Sao Trường Sinh thiết kế lại công trình cho nhà bác Phương?


Đối với công trình nhà bác Phương, bác đã có sự chuẩn bị gần một năm về trước. Bác đã thuê một đơn vị trên địa bàn Hà Nội thiết kế tổng thể ngôi nhà và xin cấp phép.  Khi nhận thiết kế từ bác Phương chúng tôi đã kiểm tra thiết kế và chúng tôi thấy những bất hợp lý trong phần kiến trúc và kết cấu. Với mong muốn mang đến ngôi nhà đẹp, hợp lý về công năng và bền vững về kết cấu. Chúng tôi đã phân tích cho bác Phương thấy được những bất hợp lý trong thiết kế và có đưa ra những đề xuất, những phương án thiết kế tối ưu hơn. Thấy được những đề xuất mà chúng tôi đưa ra đều hợp lý và bác Phương đã nhờ Trường Sinh thiết kế lại ngôi nhà của mình. 

Một điều đặc biệt nữa đó là Giấy cấp phép do quận Hoàng Mai cấp nhà bác phương được xây dựng một tầng lửng, 4 tầng + 1 tum (Không đua ban công). Tuy nhiên khi nhận được giấy cấp phép từ Bác Phương chúng tôi thấy rằng nếu làm theo giấy phép thì rất phí diện tích, còn nếu thi công sai giấy phép sẽ bị đình chỉ thi công, trong khi nhà bác Phương có thể xin phép được 5 tầng, 1 tum và đua ban công. Chính vì thế chúng tôi đã giúp bác phương điều chỉnh lại giấy phép xây dựng thành 5 tầng + 1 tum, đua ban công 90cm và được quận Hoàng Mai chấp thuận...Đây là những lý do vì sao Bác Phương chọn thiết kế do Trường Sinh điều chỉnh.
 

Báo giá xây nhà trọn gói nhà bác Nguyễn Văn Phương.


Ngoài việc chứng kiến về chất lượng xây nhà trọn gói của chúng tôi. Bác Phương còn rất quan tâm đến báo giá xây nhà trọn gói tại Trường Sinh. Bác Phương rất hài lòng về tính minh bạch trong báo giá xây nhà trọn gói cũng như về đơn giá xây nhà trọn gói của Trường Sinh cạnh tranh hơn so với các đơn vị khác. Thấy được những ưu điểm đó của Trường Sinh bác đã quyết định chọn Trường Sinh là công ty xây nhà trọn gói cho nhà bác Phương.

>>> Xem thêm báo giá xây nhà trọn gói của Trường Sinh tại đây.
 

Hợp đồng xây nhà trọn gói của Trường Sinh.


Không chỉ ưng ý về chất lượng thực tế, chất lượng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Trường Sinh. Bác phương rất ưng ý về tính chặt chẽ trong hợp đồng xây nhà trọn gói của Trường Sịnh Soạn thảo. Là một giám đốc của một doanh nghiệp bác Phương rất quan tâm về vấn đề này.

>>> Xem thêm mẫu hợp đồng xây nhà trọn gói của Trường Sinh tại đây.
 

Hình ảnh và Video thực tế trong suốt quá trình thi công xây nhà trọn gói.


Kính thưa toàn thể các Quý vị Kiến trúc & Xây dựng Trường Sinh luôn xây dựng thương hiệu từ những công trình thực tế. Chúng tôi luôn chung thực từ Hình ảnh, Video đến khâu dẫn khách hàng đi thăm quan những công trình mà chúng tôi đã từng xây dựng và gặp trực tiếp khách hàng cũ đánh giá về chất lượng công trình mà chúng tôi đã thực hiện. Dưới đây chúng tôi xin cung cấp các hình ảnh và video trong quá trình thi công từ khâu phá dowc nhà cũ, đào móng, ép cừ, ép cọc bê tông và xây dựng.
 

Hình ảnh khảo sát công trình liền kề trước khi thi công.

 
Dự án xây nhà trọn gói cho bác phương tại Định công, Hoàng Mai, Hà Nội-1

Hình ảnh phá dỡ nhà cũ.

 
Dự án xây nhà trọn gói cho bác phương tại Định công, Hoàng Mai, Hà Nội-2

Phá dỡ nhà cũ 

 

Hình ảnh ép cừ U

 


 
 
Dự án xây nhà trọn gói cho bác phương tại Định công, Hoàng Mai, Hà Nội-3

 
Dự án xây nhà trọn gói cho bác phương tại Định công, Hoàng Mai, Hà Nội-4
 

Hình ảnh ép cọc bê tông

 
Dự án xây nhà trọn gói cho bác phương tại Định công, Hoàng Mai, Hà Nội-5

 
Dự án xây nhà trọn gói cho bác phương tại Định công, Hoàng Mai, Hà Nội-6

 
Dự án xây nhà trọn gói cho bác phương tại Định công, Hoàng Mai, Hà Nội-7

Triển khai ép cọc bê tông 

Thi công phần móng

Dự án xây nhà trọn gói cho bác phương tại Định công, Hoàng Mai, Hà Nội-8

Dự án xây nhà trọn gói cho bác phương tại Định công, Hoàng Mai, Hà Nội-9

Dự án xây nhà trọn gói cho bác phương tại Định công, Hoàng Mai, Hà Nội-10

Dự án xây nhà trọn gói cho bác phương tại Định công, Hoàng Mai, Hà Nội-11

Dự án xây nhà trọn gói cho bác phương tại Định công, Hoàng Mai, Hà Nội-12
 

Hình ảnh và video thực tế thi công xây dựng phần thân - Tầng 1


Thi công phần thân tầng 1 - 1

Thi công phần thân tầng 1 - 2


Thi công phần thân tầng 1 - 3

Thi công phần thân tầng 1 - 4

Thi công phần thân tầng 1 - 5


Thi công phần thân tầng 1 - 6

Hình ảnh và video thực tế thi công xây dựng phần thân - Tầng 2


Thi công xây dựng phần thân tầng 2-1


Thi công xây dựng phần thân tầng 2-2


Thi công xây dựng phần thân tầng 2-3


Thi công xây dựng phần thân tầng 2-4
 

Hình ảnh và video thực tế thi công xây dựng phần thân - Tầng 3
 
Thi công xây dựng phần thô tầng 3-1
Thi công xây dựng phần thô tầng 3-2


Thi công xây dựng phần thô tầng 3-3


Thi công xây dựng phần thô tầng 3-4


Thi công xây dựng phần thô tầng 3-5


 

Hình ảnh và video thực tế thi công xây dựng phần thân - Tầng 4

 

 

Bình luận (0)

Đánh giá

Hỗ trợ trực tuyến


Kỹ sư 09889.13.866

Kinh doanh 098.460.1683

Dự án nổi bật

CT đã thiết kế và thi công

Fanpage Facebook
support-icon-right_2

CHAT VỚI CHÚNG TÔI