CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH

Dự án thiết kế, xây biệt thự trọn gói nhà chị Hạnh tại Tỉnh Hà Nam

Xây dựng Trường Sinh trân trọng gửi đến Quý vị Dự án thiết kế và xây dựng Biệt thự trọn gói tại tỉnh Hà Nam. Chủ đầu tư chị Đào Thị Hạnh, địa chỉ thôn Mộc Tòng, Xã Thanh Nguyên, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. Công trình do công ty Trường Sinh thiết kế và thi công trọn gói chìa khóa trao tay.
Xây dựng Trường Sinh xin kính chào tất cả các Quý vị. Xây dựng Trường Sinh xin kính chúc toàn thể các Quý vị luôn vui vẻ và thành công.

Công ty TNHH Tư vấn, xây dựng và TM Trường Sinh là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công xây nhà trọn gói, xây dựng biệt thự trọn gói, sửa nhà trọn gói, phá dỡ nhà cũ, ép cọc bê tông, thi công hoàn thiện biệt thự xây thô, thi công nội thất...tại Hà Nội, Thái Bình, Nam Định, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hà Nam, Ninh Bình...và các tỉnh thành khác. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến Quý vị Dự án thiết kế, xây biệt thự trọn gói tại tỉnh Hà Nam mà chúng tôi thực hiện.
 

Giới thiệu về dự án thiết kế và thi công xây biệt thự trọn gói tại thôn Mộc Tòng, Xã Thanh Nguyên, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam:


Dự án thiết kế và xây biệt thự trọn gói
Chủ đầu tư: Chị Đào Thị Hạnh
Đại chỉ: Xã Thanh Nguyên, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam
Đơn vị thiết kế nhà đẹp: Công ty TNHH Tư vấn XD và TM Trường Sinh
Đơn vị thi công biệt thự trọn gói: Công ty TNHH Tư vấn XD và TM Trường Sinh

 

 

Vì sao chị Hạnh lại chọn Trường Sinh là đơn vị thiết kế biệt thự?


Chị Hạnh là một chủ đầu tư khá kỹ tính. Trước khi có kế hoạch xây nhà chị đã tìm hiểu một số công ty thiết kế nhà đẹp. Qua giới thiệu của một người bạn đã từng sử dụng dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại Trường Sinh. Chị có đến công ty tìm hiểu về năng lực, báo giá thiết kế nhà đẹp và quan trọng hơn chị có đề nghị Xây dựng Trường Sinh tư vấn và lên phương án thiết kế biệt thự. Sau khi được lắm bắt được báo giá thiết kế nhà và được các kiến trúc sư công ty xây dựng Trường Sinh tư vấn, phân tích các phương án cuối cùng chị Hạnh đã quyết định chọn Trường Sinh là đơn vị thiết kế biệt thự cho chị.

>>> Xem thêm báo giá thiết kế biệt thự, nhà đẹp tại đây

 

 

Hình ảnh thiết kế biệt thự nhà chị Hạnh

  


 
Video thực tế phản ánh về chất lượng xây dựng phần xây thô: Dự án xây nhà trọn gói, xây dựng biệt thự trọn gói do Công ty TNHH Tư Vấn XD và TM Trường Sinh thiết kế và thi công. 
Kiến trúc & Xây dựng Trường Sinh: Chất lượng thay cho lời nói. Video thực tê về chất lượng xây nhà trọn gói, xây biệt thự trọn gói cho chị Đào Thị Hạnh. Công trình xây nhà trọn gói, xây biệt thự trọn gói do Công Ty TNHH Tư Vấn XD Và TM Trường Sinh thực hiện đã chiếm được rất nhiều tình cảm của chị Hạnh và những người hàng nơi đây. Tất cả đều đánh giá rất cao về năng lực, chất lượng công trình do Trường Sinh thực hiện.
 

Vì Sao chị Hạnh lựa chọn dịch vụ xây dựng biệt thự trọn gói, xây nhà trọn gói ?


Chị Hạnh và các thành viên trong gia đình  hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Với mong muốn thiết kế và xây dựng một căn biệt thự cho bố mẹ và là nơi hội tụ các anh chị em sau mỗi dịp về thăm quê hương. Là một người kỹ tính, chị và các thành viên trong gia đình cũng đều bận với công việc của mình chính vì thế chị đã quyết định lựa chọn dịch vụ xây biệt thự trọn gói. Chị sẽ không mất thời gian cho việc giám sát, quản lý chất lượng mà chị vẫn có được một căn biệt thự hoàn hảo như chị và các thành viên trong gia đình từng mong muốn.
 

Vì sao chị Hạnh lựa chọn dịch vụ xây biệt thự trọn gói tại Trường Sinh ?


Chị Hạnh tâm sự: Chị muốn đầu tư xây dựng một căn biệt thự với giá trị tầm gần 2 tỷ, Chị rất muốn khi chị bỏ số tiền gần 2 tỷ ra để xây nhà thì chị phải thu về sản phẩm chất lượng tương đương với số tiền mà chị đã bỏ ra. Mặc dù chị là một người gốc của Hà Nam nhưng chị không muốn thuê thợ ở dưới quê thi công vì chị đã từng đi thăm quan các công trình mà những người thợ nơi đây đã từng thi công, hầu hết chất lượng hoàn thiện đều không đạt được chất lượng như chị mong muốn. Hơn nữa xây dựng biệt thự sẽ có những yêu cầu kỹ thuật chặt chẽ hơn về mặt thẩm mỹ so với các công trình xây dựng hiện đại. Kèm theo gia đình chị không có người giám sát nên chị đã quyết định giao khoán trọn gói.

Thông qua người bạn của chị đã từng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Trường Sinh, chị có tham khảo các báo giá xây biệt thự trọn gói của các công ty xây biệt thự trọn gói khác. Kết hợp chị có đi thăm quan các công trình xây biệt thự trọn gói, xây nhà trọn gói mà Trường Sinh đã từng thiết kế, thi công và quan trọng hơn chị đã nghe trực tiếp các chủ nhà cuối cùng chị đã lựa chọ Trường Sinh là đơn vị xây dựng biệt thự trọn gói cho gia đình chị.

>>> Cam kết chất lượng xây biệt thự trọn gói tại Trường Sinh xem tại đây
 

Tổng quan về dự án thiết kế và xây biệt thự trọn gói của gia đình chị Hạnh tại tỉnh Hà Nam.


Biệt thự nhà chị Hạnh được xây dựng trên một mảnh đất khá rộng tại một vùng quê yên bình. Biệt thự nhà chị Hạnh được các kiến trúc sư của công ty Trường Sinh thiết kế mang phong cách biệt thự hiện đại, tầng 1 gồm một phòng khách, một phòng thờ, một phòng bếp, một nhà vệ sinh. Tầng 2 ba phòng ngủ, ba nhà vệ sinh. Biệt thự có diện tích xây dựng 100m2 x 2 tầng, xung quanh là sân vườn, là nơi giải trí mỗi khi gia đình chị về thăm quê hương.

Hợp Đồng xây biệt thự trọn gói.

Dự toán xây biệt thự trọn gói.

Hình ảnh thi công biệt thự hiện đại.

 

 

 

Bình luận (0)

Đánh giá
support-icon-right_2

CHAT VỚI CHÚNG TÔI