CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH

Dự án Sửa nhà trọn gói tại quận Ba Đình, HN [CĐT anh Trần Thái Sơn]

Kiến trúc & Xây dựng Trường Sinh trân trọng giới thiệu đến Quý vị về sửa nhà trọn gói cho nhà anh Trần Thái Sơn, tại địa chỉ số nhà 100, ngõ 84, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội. Công trình do công ty TNHH Tư vấn XD và TM Trường Sinh thực hiện.
Kiến trúc & xây dựng Trường Sinh xin kính chào toàn thể các Quý vị ! Lời đầu tiên cho phép chúng tôi xin gửi đến toàn thể các Quý vị lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Chúc toàn thể Quý vị luôn vui vẻ và thành công.

Kính thưa toàn thể các Quý vị với nền kinh tế như đang phát triển như hiện nay thì nhu cầu xây dựng nhà cửa hay sửa chữa lại nhà ngày một gia tăng. Công ty TNHH Tư vấn XD và TM Trường Sinh là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói uy tín số 1 tại Hà Nội. Trong thời gian vừa qua chúng tôi đã trực tiếp tư vấn, thiết kế và thi công rất nhiều các công trình xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói. Qua đó chúng tôi đã nhận được rất nhiều tin từ phía khách hàng. 

Với Chữ Tín + Chữ tâm đặt lên hàng đầu hầu hết những dự án, những công trình mà chúng tôi đã và đang thi công đều được khách hàng cũ giới thiệu cho khách hàng mới. Công trình sửa nhà trọn gói cho anh Trần Thái Sơn là một điển hình. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến toàn thể Quý vị về dự án sửa nhà trọn gói cho nhà anh Trần Thái Sơn để Quý vị cùng tham khảo.
 

Giới thiệu về Dự án sửa nhà trọn gói cho anh Trần Thái Sơn.


Dự án Sửa nhà trọn gói cho nhà anh Trần Thái Sơn là một trong số những án kết hợp giữa khách hàng giới thiệu và đặc biệt anh Sơn được chứng kiến về chất lượng thực tế công trình mà Trường Sinh thực hiện cho khách hàng cũ từ đàu cho đến cuối Công trình.

- Hiện trạng nhà anh Sơn: Ngôi nhà trước khi sửa chữa được thiết kế 5 tầng, cầu thang bộ bố trí đi giữa nhà.
+ Tầng 1: Phòng khách + phòng bếp.
+ Tầng 2: 2 phòng ngủ
+ Tầng 3. 2 phòng ngủ.
+ Tầng 4: 2 Phòng ngủ.
+ Tầng tum: 1 phòng thờ.
 


 
- Ngôi nhà sau khi cải tạo: Giữ nguyên vị trí cầu thang bộ, thiết kế thêm cầu thang máy và cơi nới thêm 1,5 tầng.
+ Tầng 1: Phòng khách .
+ Tầng 2: 2 phòng ngủ
+ Tầng 3. 2 phòng ngủ.
+ Tầng 4: 2 Phòng ngủ.
+ Tầng 5: 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng bếp.
+ Tầng tum: 1 phòng thờ.
 

Vì sao anh Sơn lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói?


Sửa nhà là công việc không hề đơn giản, đôi khi sửa nhà còn khó khăn và phức tạp hơn rất nhiều so với việc xây dựng một ngôi nhà mới. Anh Sơn và vợ của anh Sơn là những người làm việc cho một công ty lớn, hầu hết thời gian của vợ chồng anh Sơn đều dành cho công việc của công ty và anh Sơn cũng biết và lường trước được những khó khăn trong việc sửa nhà chính vì thế anh Sơn và gia đình đã Quyết định lựa chọn dịch vụ Sửa nhà trọn gói.
 

Vì sao anh Sơn lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Trường Sinh.


Năm 2019 Trường Sinh là đơn vị thiết kế và thi công, công trình sửa chữa cải tạo trọn gói nhà anh Nguyễn Văn Chiếm (Hàng xóm, cạnh nhà anh Sơn). Chứng kiến từ đầu đến cuối công trình nhà anh Chiếm do công ty Trường Sinh thực hiện không chỉ anh Sơn mà ngay cả những hàng xóm khác đều đánh giá rất cao về thiết kế, chất lượng công trình, mức độ chuyên nghiệp, ý thức làm việc của đội ngũ  cán bộ công nhân viên trong công ty Trường Sinh.

Kính thưa toàn thể Quý vị ! Anh Sơn là người rất cẩn thận và Kỹ tính. Mặc dù được chứng kiến chất lượng từ đầu đến cuối công trình sửa nhà trọn gói nhà anh Chiếm Do công ty Trường Sinh thực hiện. Tuy nhiên để đưa ra Quyết định lựa chọn Trường Sinh anh Sơn đã danmhf thời gian 3 tháng để tham khảo thêm báo giá sửa nhà tron gói, tham khảo các công trình của một số công ty sửa nhà trọn gói khác. Trường Sinh cũng không phải ngoại lệ. Anh Sơn có đi thăm quan một số công trình của Trường Sinh thực hiện và qua sự so sánh cũng như chứng kiến về chất lượng thực tế chất lượng công tri nhf nhà anh Chiếm, Anh Sơn đã quyết định lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Trường Sinh.
 

Hợp đồng sửa nhà trọn gói nhà anh Sơn.


Hợp đồng sửa nhà trọn gói nhà anh sơn có tổng giá trị: 681.000.000 đ
Anh sơn không chỉ kỹ tính trong vấn đề về yêu cầu kỹ thuật mà anh Sơn còn rất cẩn thận trong vấn đề rà soát hợp đông sửa nhà do công ty Trường Sinh soạn thảo. Anh Sơn có nhận xét " Trường Sinh không chỉ chuyên nghiệp trong vấn đề thiết kế và thi công mà Trường Sinh còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong nội dung báo giá sửa nhà trọn gói cũng như hợp đồng sửa nhà trọn gói" Hợp đồng do công ty Trường Sinh soạn thảo đều rất chặt chẽ và anh Sơn không cần phải chỉnh sửa nội dung nào.
 

Hình ảnh Sửa nhà trọn gói nhà anh Sơn
 


Tham khảo các dịch vụ xây dựng khác tại Trường Sinh.


Kính thưa toàn thể các Quý vị ! công ty TNHH Tư Vấn XD và TM trường Sinh là một doanh nghiệp da dạng hóa trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi chuyên thiết kế thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói, hoàn thiện trang trí nội ngoại thất Uy tín tại Hà Nội. Với Chữ Tín + Chữ Tâm đặt lên hàng đầu cùng với đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp. Đặc biệt công ty chúng tôi với đội ngũ thợ thi công tay nghề cao thuộc biên chế chính thức của công ty với số lượng từ 30 đến 60 người. Trường Sinh chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý vị bằng những công trình chất lượng nhất. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các Quý vị về các dịch vụ của chúng tôi. nếu Quý vị có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.
 

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Trường Sinh bao gồm:

1. Thiết kế nhà đẹp
- Thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà ở dân dựng...
- Thiết kế sửa chữa cải tạo nhà cũ.
>>> Xem thêm báo giá thiết kế nhà đẹp tại đây
2. Phá dỡ công trình.
- Thi công phá dỡ nhà cũ, phá dỡ nhà xưởng, phá dỡ nhà cấp 4.
- Đào móng và vận chuyển vật liệu phế thải ra khỏi công trình.
>>> Xem thêm báo giá phá dỡ nhà cũ tại đây.
3. Ép cọc, ép cừ, chống văng.
- Ép cọc bê tông đúc sẵn các loại
- Thi công cọc khoan nhồi, ép cừ và chống văng công trình.
>>> Xem thêm báo giá ép cọc bê tông tại đây.
4. Xây nhà trọn gói.
- Thi công xây nhà trọn gói phần thô
>>> Xem thêm báo giá xây thô tại đây.
- Xây nhà trọn gói chìa kháo trao tay.
>>> Xem thêm báo giá xây nhà trọn gói tại đây.
5. Thi công điện nước công trình.
- Thi công điện nước nhà dân dụng
- Thi công điện nước văn phòng, nhà xưởng.
>>> Xem thêm báo giá thi công điện nước tại đây.
6. Sản xuất và lắp đặt các loại cửa.
- Gia công và lắp đặt cửa nhôm kính Việt Pháp.
>>> Xem thêm báo giá nhôm kính Việt Pháp tại đây
- Gia công và lắp đặt cửa nhôm kính PMA.
>>> Xem thêm báo giá nhôm kính PMA tại đây.
- Gia công và lắp đặt cửa nhôm kính XinhFa.
>>> Xem thêm báo giá nhôm kính XingFa tại đây
- Gia Công và lắp đặt cửa nhựa giả gỗ (Cửa Composite)
>>> Xem thêm báo giá cửa nhựa Composite tại đây.

 
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XD VÀ TM TRƯỜNG SINH
(Giám đốc)
Nguyễn Ngọc Hạnh


 

Bình luận (0)

Đánh giá

Hỗ trợ trực tuyến


Kỹ sư 09889.13.866

Kinh doanh 098.460.1683

Dự án nổi bật

CT đã thiết kế và thi công

Fanpage Facebook
support-icon-right_2

CHAT VỚI CHÚNG TÔI