CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH

Dự án sửa nhà trọn gói nhà anh Lợi tại quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Xây dựng Trường Sinh xin trân trọng giới thiệu đến Quý vị dự án sửa nhà trọn gói chủ đầu tư anh Lợi tại số nhà 9, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội. Công trình do Công ty TNHH Tư Vấn, Xây dựng và TM Trường Sinh thiết kế và thi công xây dựng sửa chữa cải tạo trọn gói.
Công ty TNHH Tư Vấn, Xây dựng và TM Trường Sinh xin kính chào Quý vị. Xây dựng Trường Sinh xin kính chúc tất cả các Quý vị luôn vui vẻ và thành công !
Dưới đây Xây dựng Trường Sinh xin trân trọng giới thiệu đến Quý vị Dự án sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
 

Giới thiệu về Dự án thiết kế, thi công sửa chữa cải tạo nhà trọn gói do Trường Sinh thực hiện.


Dự án sửa chữa cải tạo nhà trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 9, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội
Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Văn Lợi
Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng và TM Trường Sinh 
Đơn vị xây dựng nhà trọn gói: Công ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Và TM Trường Sinh (gọi tắt là Xây Dựng Trường Sinh)

 Hình ảnh mặt tiền sau khi cải tạo.

 
Xây dựng Trường Sinh là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây nhà trọn góisửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với phương trâm CHỮ TÍN + CHỮ TÂM ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU cùng với đội ngũ Kiến trúc sư thiết kế, kỹ thuật giám sát tại các công trình được đào tạo từ các trường chính quy, đặc biệt đội ngũ thi công với số lượng đông tay nghề giỏi thuộc biên chế của công ty. Trường Sinh cam kết sẽ mang đến cho Quý vị những công trình chất lượng ngoài mong đợi.

Vì sao anh Lợi lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói?


Sửa nhà là công việc vô cùng quan trọng, thậm chí việc sửa nhà phức tạp hơn xây mới rất nhiều. Sửa nhà đòi hỏi đơn vị thi công phải có năng lực, kinh nghiệm mới thực hiện được công việc này. Nắm bắt được những khó khăn trên cũng như anh Lợi hiện đang công tác tại bộ Ngoại Giao, công việc của a khá bận nên không có thời gian để giám sát cũng như tự tổ chức thi công Sửa nhà nên anh quyết định lựa chọn dịch vụ Sửa nhà trọn gói.
 

Vì sao anh Lợi lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Trường Sinh?


Anh Lợi là người rất cẩn thận. Trước khi lựa chọn Trường Sinh là nhà thầu thi công sửa nhà nhà trọn gói anh Lợi đã tham khảo báo giá sửa nhà trọn gói cũng như cách tư vấn sửa chữa nhà của rất nhiều đơn vị. Sau khi nghiên cứu kỹ báo giá sửa nhà trọn gói của Trường Sinh và được các kỹ thuật của Trường Sinh tư vấn khi khảo sát cũng như thăm quan một số công trình mà Trường Sinh đã thực hiện. Anh Lợi đã quyết định chọn Xây dựng Trường Sinh là nhà thầu sửa nhà trọn gói cho anh Lợi.

 

 
 

Tổng quan về dự án Thiết kế thi công sửa chữa cải tạo nhà trọn gói nhà anh lợi


Công trình nhà A Lợi được xây dựng vào những năm 2005, trải qua 15 năm ngôi nhà đã có phần xuống cấp, công năng sử dụng ngôi nhà không phù hợp, diện tích bị thu hẹp bởi các ban công và ngôi nhà đã lỗi mốt so với kiến trúc ngày nay. Để thay đổi không gian, tăng diện tích sử dụng, sửa chữa cải tạo lại các hạng mục đã xuống cấp anh Lợi đã quyết định thuê Trường Sinh là nhà thầu thiết kế, thi công sửa chữa trọn gói.
 

Hợp Đồng sửa nhà trọn gói nhà anh Lợi tại Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Báo giá sửa nhà trọn gói nhà anh Lợi tại Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

 

Hình ảnh thực tế trong quá trình sửa nhà trọn gói quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

 Công trình trước khi cải tạo sửa chữa

Công trình sau khi cải tạo sửa chữa
Công trình sau khi cải tạo sửa chữa
Công trình sau khi cải tạo sửa chữa

Công trình sau khi cải tạo sửa chữa

Công trình sau khi cải tạo sửa chữa

Trên đây là những lý do tại sao Xây dựng Trường sinh là nhà thầu sửa chữa cải tạo nhà trọn gói và một số hình ảnh thi công thực tế tại Công trình nhà anh Lợi
Quý vị đang có nhu cầu thiết kế, xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói vui lòng tham khảo những link dưới đây:

Báo giá thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội

(Báo giá) dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín số 1 tại Hà Nội năm 2020

Bình luận (0)

Đánh giá

Hỗ trợ trực tuyến


Kỹ sư 09889.13.866

Kinh doanh 098.460.1683

Dự án nổi bật

CT đã thiết kế và thi công

Fanpage Facebook
support-icon-right_2

CHAT VỚI CHÚNG TÔI