CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH

[Dự án] sửa nhà trọn gói cho nhà em Tuân tại quận Đống Đa, Hà Nội

Kiến trúc & Xây dựng Trường Sinh trân trọng giới thiệu đến toàn thể các Quý vị về dự án thiết kế, thi công sửa nhà trọn gói cho nhà em Phạm Hồng Tuân. Dự án do Trường Sinh thực hiện có địa chỉ tại số nhà 10, ngách 25/27, ngõ 25 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
Kiến trúc & xây dựng Trường Sinh xin kính chào đến toàn thể các Quý vị. Lời đầu tiên cho phép chúng tôi xin gửi đến toàn thể các Quý vị lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trân trọng nhất. Kiến trúc & Xây dựng Trường Sinh xin chân thành cảm ơn tất các Quý vị đặc biệt các vị khách hàng cũ đã từng sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói của chúng tôi, đã luôn đặt niềm tin và đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Kính thưa toàn thể các Quý vị. Trên địa bàn Hà Nội hiện nay đã có rất nhiều những ngôi nhà đã xuống cấp, hoặc những ngôi nhà đã cũ, đã lỗi mốt do được xây dựng từ những năm trước đó. Với nền kinh tế đang phát triển như hiện nay thì nhu cầu được sống trong một không giản hoàn hảo đang là mong muốn của mỗi gia đình. Tuy nhiên, đối với gia đình có điều kiện về kinh tế, vị trí thi công thuận lợi thì họ luôn mong muốn phá dỡ toàn bộ ngôi nhà cũ đi để xây dựng một ngôi nhà hoàn toàn mới. Ngược lại đối với những gia đình không có điều kiện về nền kinh tế mặc dù ngôi nhà của họ đã cũ nhưng kết cấu của ngôi nhà còn tốt...Để thay đổi không gian, thay đổi kiến trúc, nơi nới thêm phòng, thêm tầng thì Thiết kế sửa chữa lại ngôi nhà sẽ là giải pháp tối ưu. Công trình nhà em Phạm Hồng Tuân là một điển hình.
 

Thiết kế sửa nhà trọn gói cho e Phạm Hồng Tuân.


Hiện trạng của ngôi nhà trước khi sửa chữa: Ngôi nhà cũ được thiết kế 3 tầng + 1 tum. Tầng 1 gồm 1 phòng khách + 1 phòng bếp, tầng 2, 3 mỗi tầng 2 phòng ngủ, tầng tum gồm 1 phòng thờ và 1 sân chơi, cầu thang được bố trí đi ở giữ nhà.

Thiết kế sửa chữa của ngôi nhà: Thay đổi toàn bộ phần kiến trúc mặt tiền, dóc trát lại toàn bộ ngôi nhà, thay đổi toàn bộ hệ thống điện nước, điều hòa.
Tầng 1: Bố trí lại kiến trúc phòng khách và phòng bếp.
Tầng 2: Thiết kế lại phần kiến trúc và nội thất.
Tầng 3: Thiết kế lại phần kiến trúc và nội thất.
Tầng 4: Thiết kế lại phần kiến trúc và nội thất. phòng thờ, sân chơi.
Đổ lại cầu thang bộ, chia lại toàn bộ chiều cao các cổ bậc cầu thang.

>>> Xem thêm báo giá thiết kế sửa nhà trọn gói tại đây.
 

 

Thiết kế sửa nhà trọn gói cho em Tuân Đống Đa, Hà Nội

 

Giới thiệu về dự án sửa nhà trọn gói nhà em Phạm Hồng Tuân.


Công trình e Tuân được mua lại từ một chủ đầu tư khác, ngôi nhà mà e Tuân mua lại được xây dựng vào những năm 2000. Ngôi nhà được các chủ xây dựng theo hình thức để bán chính vì thế chất lượng xây dựng của ngôi nhà khá kém. Trước khi tiến hành sửa chữa, nhìn hình thức bên ngoài của ngôi nhà còn khá tốt. Tuy nhiên do bố trí công năng không hợp lý e Tuân quyết định sửa chữa lại toàn bộ ngôi nhà theo ý của mình. Sau khi dóc toàn bộ tường ra để trát lại, phá vị trí một số bức tường để thay đổi kiến trúc thì phát hiện toàn bộ phần kết cấu của ngôi nhà đã xuống cấp và đều chung với 3 căn hộ liền kề. Chất lượng phần xây tường khá kém. Nguyên nhân là do tường được xây bằng vữa vôi, không đạt mác nên kết dính của các mạch vữa có thể đục ra một cách dễ dàng.
 

Phương án thi công sửa nhà trọn gói cho nhà em Phạm Hồng Tuân.


Mặc dù muốn xây dựng lại ngôi nhà nhưng do kết cấu chung nên e Tuân vẫn tiếp tục quyết định sửa chữa lại ngôi nhà. Để khắc phục tình trạng này chúng tôi đã lên phương án thi công sửa chữa cải tạo lại toàn bộ ngôi nhà khá chi tiết.

Quy trình sửa chữa nhà em Tuân:
+ Hạng mục trát lại tường cũ.
- Sau khi dóc toàn bộ phần vữa áo, toàn bộ bề mặt tường được tưới nước với mục đích rửa sạch các mạch vữa cũng như bề mặt các viên gạch. Quá trình này này được thực hiện trong vòng 3 ngày liên tục. Khâu tưới nước rửa tường rất quan trọng, khi tưới nước sẽ làm sạch và rửa trôi toàn bộ các hạt cát không còn sự liên kết.
-  Kết thúc khâu rửa tường tiếp theo là khâu tưới nước xi măng lên toàn bộ bề mặt tường (Xi măng tinh + nước = tạo hồ dầu loảng). Hạng mục này rất quan trọng. toàn bộ phần nước xi măng sẽ được tưới kỹ vào các mạch vữa bị rỗng. chính hạng mục này sẽ tạo sự kết dính cho lớp vữa trát mới với bề mặt tường.
- Mác vữa trát tường được phối trộn theo đúng tỉ lệ cấp phối.
- Do vữa xây tường yếu và để tránh trường hợp sau khi sơn xảy ra tình trạng lớp sơn bị bong dộp, nấm mốc. Toàn bộ cát trát được lựa chọn cát hạt trung, cánh to phối trộn đúng tỉ lệ và tường được trát 2 lớp.
- Mục đích trát 2 lớp sẽ làm cho bề mặt tường bằng phẳng, nhẵn, không bị nứt tường và khi Sơn không cần phải bả matit lại tường.
+ Chống thấm các sàn mái sân thượng nhà vệ sinh.
- Do kết cấu kém chất lượng nên toàn bộ phần sàn mái đều bị nứt. Nên để tránh tình trạng thấm dột, tại các vị trí  như khu vệ sinh, sàn mái sân thượng đều được đổ thêm 1 lớp xi măng + cát vàng mác 100, dán lưới sắt và xử lý chống thấm bằng vật liệu chuyên dụng.
+ Hạng mục điện nước:
- Toàn bộ hệ thống điện nước được thay đổi hoàn toàn. Vật liệu sử dụng gồm dây điện Trần phú, ống cấp thoát nước sử dụng ống PVC và PPR của hãng Tiền Phong.
>>> Xem thêm Báo giá và Quy trình thi công điện nước.
+ Cửa nhôm Kính.
- Hệ thống cửa nhôm kính mặt tiền được sử dụng hệ nhôm Xingpha nhập khẩu, kính an toàn, kính Hải Long. Hệ cửa nhôm do công ty XD Trường Sinh trực tiếp gia công sản xuất và lắp đặt

>>> Xem thêm báo giá nhôm kính tại đây.

+ Cửa thông phòng, lát nền nhà và thi công đóng trần thạch cao.
- Hệ thống cửa thông phòng sử dụng cửa nhựa Composite. Hệ cửa nhựa Composite  do công ty XD Trường Sinh trực tiếp gia công sản xuất và lắp đặt.
- Nền tầng 1 và 4 lát nền bằng gạch Ceramic, nền tầng 2, 3 lát bằng gỗ công nghiệp.
- Toàn bộ trần đóng trần thạch cao Khung xương Vĩnh Tường, tấm Thái Lan.

>>> Xem thêm báo giá cửa nhựa Composite

 
 

Biện pháp thi công sửa nhà trọn gói
 

Vì sao em phạm Hồng Tuân chọn Trường Sinh là đơn vị thiết kế, thi công sửa nhà trọn gói


Em Tuân làm trong lĩnh vực kinh doanh, công việc khá bận mải lên gia đình em Tuân đã quyết định lựa chọn hình thức sửa nhà trọn gói. Sau khi ký hợp đồng sửa nhà trọn gói với Trường Sinh em Tuân có chia sẻ: Để đưa ra quyết định lựa chọn Trường Sinh là đơn vị thiết kế và thi công sửa nhà trọn gói E Tuân dựa trên 4 yếu tố.
1. Quy trình khảo sát, tư vấn vấn của các kỹ sư trong công ty XD Trường Sinh.
2. Đề Xuất phương án Thiết kế sửa chữa nhà cũ.
3. Báo giá sửa nhà trọn gói của Trường Sinh
4. Thăm quan các công trình xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói mà Trường Sinh đã thực hiện.

Trước khi đến với Trường Sinh em Tuân đã tham khảo thêm 3 đơn vị khác. Xét thấy Trường Sinh là nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp, Báo giá sửa nhà trọn gói hợp lý...Đáp ứng được 4 yếu tố trên nên e Tuân đã quyết định chọn Trường Sinh là nhà thầu Sửa nhà trọn gói cho gia đình em Tuân.
 

Báo giá sửa nhà trọn gói tại Trường Sinh.


Không chỉ dựa vào các yếu tố khảo sát, hay thăm quan các công trình thực tế, điều mà em Tuân ấn Tượng nhất để đi đến quyết định ký kết hợp đồng đó là báo giá sửa nhà trọn gói. Em Tuân đã rất hài lòng và tin tưởng Trường Sinh bởi cách trình bày báo giá sửa nhà trọn gói. Tất cả các hạng mục đều được tính toán và báo giá rất chi tiết, dễ hiểu, đơn giá sửa nhà trọn gói hợp lý

>>> Xem thêm báo giá sửa nhà trọn gói tại đây.

 

Hợp đồng sửa nhà trọn gói nhà em Tuân.


Em Tuân đã yên tâm hơn khi đọc hợp đồng xây sửa nhà trọn gói mà Trường Sinh soạn thảo. Hầu hết em tuân đều không phải chỉnh sửa nội dung trong hợp đồng. Các điều khoản đều được Trường Sinh soạn thảo kỹ lưỡng dựa trên các điều khoản của bộ xây dựng, pháp luật quya định. Tất cả về chính sách bảo hàng đến chất lượng công trình đều được Trường Sinh nêu rõ và cam kết rất chi tiết.
 

 

Ký kết đồng sửa nhà trọn gói

 

Kiến trúc & xây dựng Trường Sinh đa dạng trong các ngành nghề về xây dựng


Công ty TNHH Tư vấn xây dựng và TM Trường Sinh là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công, xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói với bề dày kinh nghiệm cũng như với uy tín, thương hiệu được xây dựng trong nhiều năm qua chúng tôi đã nhận được rất nhiều niềm tin từ phía khách hàng qua đó chúng tôi được khách hàng đánh giá rất cao về năng lực của mình.

Ngành nghề trong lĩnh vực xây dựng:

Phá dỡ các công trình xây dựng
 

- Phá dỡ nhà cũ, phá dỡ nhà cấp 4.
- Phá dỡ nhà xưởng, phá dỡ cải tạo sửa chữa.
- Đào móng và vận chuyển vật liệu phế thải.

>>>Xem thêm báo giá phá dỡ nhà cũ tại đây
 

Ép cọc bê tông, chống văng, ép cừ

- Thi công ép cọc bê tông.
- Chống văng công trình.
- Ép cừ u, cừ lasen...

>>> Xem thêm báo giá ép cừ, ép cọc bê tông tại đây
 

Thi công các hạng mục điện nước (chi tiết xem tại đây)

Xây nhà trọn gói.

- Xây nhà trọn gói phần thô.
- Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay.
- Xây nhà trọn gói tại các tỉnh thành phía bắc...
Quý vị đang có nhu cầu tư vấn và thiết kế thi công xây nhà trọn gói Quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

>>> Mời Quý vị xem thêm báo giá xây nhà trọn gói tại đây
 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XD VÀ TM TRƯỜNG SINH
(Giám đốc)
Nguyễn Ngọc Hạnh

Bình luận (0)

Đánh giá

Hỗ trợ trực tuyến


Kỹ sư 09889.13.866

Kinh doanh 098.460.1683

Dự án nổi bật

CT đã thiết kế và thi công

Fanpage Facebook
support-icon-right_2

CHAT VỚI CHÚNG TÔI