CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH

Dự án sửa chữa cửa hàng CĐT công ty Ngon Group tại Đống Đa, HN

Xây dựng Trường Sinh trân trọng gửi đến Quý vị Siêu dự án sửa chữa cải tạo từ một căn nhà đã cũ nát trở thành một cửa hàng ăn vặt đẹp lộng lẫy giữa lòng Hà Nội. Chủ đầu tư Công ty TNHH Ảm thực và sáng tạo ngon Group. Địa chỉ: Số 66, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
Xây dựng Trường Sinh xin kính chào tất cả các Quý vị. Xây dựng Trường Sinh xin kính chúc tất cả các Quý vị luôn vui vẻ và thành công !

Quý vị đang có nhu cầu sửa chữa nhà ở, sửa chữa nhà hàng, sửa chữa cửa hàng. Nếu Quý vị đang có nhu cầu xin vui lòng tham khảo siêu dự án Sửa chữa, cải tạo cửa hàng tại địa chỉ Số 66, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội. Từ một căn nhà đã cũ nát, xuống cấp một cách trầm trọng nay đã trờ thành một điểm ăn ống đẹp lộng lẫy giữa phố Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.
 

Giới thiệu về dự án sửa chữa cải tạo nhà ở, cải tạo cửa hàng trọn gói mà Trường Sinh thực hiện.


Dự án: Sửa nhà trọn gói, sửa chữa cải tạo cửa hàng
Chủ đầu tư: Công ty TNHH sáng tạo ngon Group
Địa điểm công trình sửa nhà trọn gói: Số 66 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Xây dựng Trường Sinh là một doanh nghiệp chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói. Với Phương trâm Làm đẹp từ tâm Trường Sinh đã và đang thiết kế thi công rất nhiều công trình xây dựng, sửa chữa nhà trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận . Chúng tôi đã nhận được rất nhiều niềm tin cũng như khách hàng đánh giá cao về năng lực của chúng tôi trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gọi, cải tạo cửa hàng trọn gói, hoàn thiện biệt thự liền kề trọn gói.

 

 

Vì sao công ty Ngon Group lựa chọn dịch vụ sửa nhà, sửa chữa cửa hàng trọn gói.


Công ty Ngon Group là một công ty chuyên kinh doanh và sản suất về đồ ăn nhẹ cũng như đồ uống. Với quy mô chuyên phục vụ cho giới trẻ đồng thời thương hiệu làm bánh cũng như pha chế về đồ uống nổi tiếng tại Hà Nội nên doanh nghiệp đã quyết định mở rộng Quy mô sản xuất và chuỗi cửa hàng đồ ăn thức uống tại các mặt phố để phục vụ cho giới trẻ. Sau khi doanh nghiệp thuê mặt bằng tại số 66 Tôn Đức Thắng do không trực tiếp tham gia thiết kế, quản lý cải tạo Sửa chữa cửa hàng nên ban giám đốc công ty đã quyết định lựa chọn dịch vụ thiết kế sửa chữa nhà trọn gói để ban lãnh đạo công ty yên tâm với công việc của mình.
 

Vì sao doanh nghiệp ngon Group lựa chọn dịch vụ thiết kế sửa nhà trọn gói tại Trường Sinh.


Mặc dù là doanh nghiệp chuyên kinh doanh về đồ ăn thức uống nhưng ban lãnh đạo trong công ty Ngon Group rất có gu về thẩm mỹ đặc biệt là những người làm kinh tế nên ban lãnh đạo trong công ty ngon Group rất quan tâm về báo giá sửa chữa cải tạo nhà trọn gói của các công ty chuyên sửa nhà trọn gói. Một điểm nữa công ty Ngon Group muốn tìm nhà thầu sửa nhà phải cung cấp đầy đủ các dịch vụ như tư vấn, thiết kế, phá dỡ, sửa chữa nhà trọn gói. Sau khi tham khảo cách tư vấn phương án thiết kế cũng như báo giá sửa nhà trọn gói của các công ty chuyên Sửa nhà. Ban lãnh đạo công ty đã quyết định chọn Xây dựng Trường sinh là nhà thầu sửa chữa cải tạo cửa hàng cho công ty ngon Group.

>>> Xem thêm vì sao Ngon Group lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Trường Sinh
 

Giới thiệu về các dịch vụ xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói mà Trường Sinh cung cấp:


- Thiết kế nhà đẹp.

+  Tư vấn và thiết kế kiến trúc.

+  Tư vấn và thiết kế kết cấu.

+  Tư vấn và thiết kế điện, hệ thống cấp thoát nước.

>>> Xem ngay báo giá thiết kế nhà đẹp tại đây

- Thi Công phá dỡ giải phóng mặt bằng

+ Phá dỡ nhà cũ, đào móng xây nhà
+ Phá dỡ nhà xưởng
+ Phá dỡ dóc tường sửa chữa cải tạo nhà
+ Thi công chống văng, ép cọc, ép cừ 

>>> Xem ngay báo giá phá dỡ nhà cũ, đào móng nhà tại đây
 

-  Thi công xây nhà trọn gói.

+ Xây nhà trọn gói phần thô
+ Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay

>>> Xem ngay báo giá sửa nhà trọn gói tại đây
 

- Thi công sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại Hà Nội

+ Thi công phá dỡ cải tạo nhà
+ Thi công cơi nới mở rộng diện tích nhà ở
+ Thi công sửa nhà trọn gói
+ Thi công sửa chữa cải tạo nhà hàng, cải tạo cửa hàng trọn gói
+ Thi công sửa chữa hoàn thiện biệt thự liền kề, biệt thự phân lô

Xem ngay báo giá sửa nhà trọn gói tại đây
 

Hình ảnh thiết kế sửa chữa cửa hàng Trường Sinh thực hiện

  
Hình ảnh thực tế trong quá trình thi công sửa chữa cải tạo cửa hàng

Do ngôi nhà số 66, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội được xây dựng từ rất lâu. Trước khi cải tạo ngôi nhà số 66, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội là một ngôi nhà đã xuống cấp trầm trọng. Để ngôi nhà trong quá trình cải tạo diễn ra một cách an toàn chúng tôi đã lên phương án gia cố, phá dỡ rất chi tiết. Mọi thao tác trong quá trình sửa chữa cải tạo phải rất cẩn thận nếu không ngôi nhà sẽ có thể bị sập bất cứ lúc nào. Mời Quý vị xem những hình ảnh thực tế trong quá trình cải tạo sửa chữa.
 
 
 

Hình ảnh thực tế sau khi sửa chữa cải tạo nhà xong.

 
 
Trên đây Trường Sinh xin giới thiệu đến Quý vị về dự án Sửa nhà trọn gói, sửa chữa cửa hàng trọn gói tại số 66, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội mà Trường Sinh thực hiện. Nếu Quý vị đang có nhu cầu thiết kế và thi công xây nhà trọn gói và sửa nhà trọn gói xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0984601683 - 0975258999 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Mời Quý vị xem thêm Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín số 1 tại đây
 
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XD VÀ TM TRƯỜNG SINH
(Giám đốc)
Nguyễn Ngọc Hạnh

 

Bình luận (0)

Đánh giá

Hỗ trợ trực tuyến


Kỹ sư 09889.13.866

Kinh doanh 098.460.1683

Dự án nổi bật

CT đã thiết kế và thi công

Fanpage Facebook
support-icon-right_2

CHAT VỚI CHÚNG TÔI