Dự án hoàn thiện biệt thự xây thô [CĐT anh Giáp] tại Hà Đông, Hà Nội.

Kiến trúc & Xây dựng Trường Sinh trân trọng giới thiệu đến Quý vị dự án Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô trọn gói tại địa chỉ khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội. Chủ đầu tư anh Lê Văn Giáp. Công trình do Công ty TNHH Tư Vấn XD và TM Trường Sinh trực tiếp tư vấn, thiết kế và thi công.
Lời đầu tiên Kiến trúc & Xây dựng Trường Sinh xin gửi lời chào, lời kính chúc sức khỏe đến toàn thể các Quý vị, chúc Quý vị luôn vui vẻ và thành công. Kiến trúc & xây dựng Trường Sinh xin chân thành cảm ơn đến Quý vị đã luôn tin tưởng vào dịch vụ vụ thiết kế, thi công xây nhà trọn gói, hoàn thiện biệt thự xây thô trọn gói, sửa nhà trọn gói...trong suốt thời gian qua của chúng tôi.

Kính thưa toàn thể Quý vị Công ty TNHH Tư vấn xây dựng và TM Trường Sinh là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực:

- Thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội.
- Thi công xây nhà trọn gói tại Hà Nội.
- Hoàn thiện biệt thự xây thô trọn gói tại Hà Nội (Báo giá chi tiết)
- Sửa nhà trọn gói tại Hà Nội
và các tỉnh thành. Tất cả các dự án mà Trường Sinh thực hiện đều chiếm được tình cảm, sự tín nhiệm từ phía khách hàng. Anh Lê Văn Giáp chủ đầu tư của căn hộ Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô có địa chỉ tại Văn Phú Hà Đông, Hà Nội là một điển hình.
 

Giới thiệu về dự án Hoàn thiện Biệt thự Liền kề xây thô cho anh Giáp tại Hà Đông, Hà Nội.


Dự án biệt thự liền kề xây thô được anh Giáp mua từ chủ đầu tư đã xây dựng phần xây thô. Căn biệt thự có địa chỉ tại: Lô 15, TT18, khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội. Căn biệt thự liền kề được thiết kế 4 tầng, đã hoàn thiện toàn bộ phần mặt tiền. Vị trí địa lý nằm trên trục đường khá rộng, giao thông đi lại thuận tiện, rất phù hợp cho việc kinh doanh cũng như để sinh sống tại đây.
 

Vì sao anh Giáp chọn Trường Sinh là đơn vị tư vấn, hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô trọn gói.


Gia đình anh Giáp gồm bốn thành viên. Vợ chồng anh Giáp đều công tác trong ngành ngân hàng VietcomBank, hầu hết quỹ thời gian đều dành cho công việc tại cơ quan. Chính vì bận mải với công việc hành chính của mình, vợ chồng anh Giáp không thể thuê nhân công xây dựng để tự tổ chức thi công nên anh chị đã quyết định lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói, hoàn thiện biệt thự liền kề trọn gói.

Với mục đích hoàn thiện để cho thuê nên vợ chồng anh Giáp đã cân đối tài chính, hoàn thiện căn biệt thự liền kề xây thô trên ở mức rẻ nhất. Trước khi tìm đến Công ty TNHH Tư Vấn xây dựng và TM Trường Sinh. Anh Giáp đã tìm hiểu thông tin, báo giá của một số đơn vị được bạn bè giới thiệu, anh Giáp cũng tìm hiểu thêm một số đơn vị chuyên thi công Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô trọn gói. Khi khảo sát, tham gia báo giá hoàn thiện biệt liền kề xây thô trọn gói cùng một số đơn vị khác, cũng như được anh Giáp đi thăm quan một số công trình mà Trường Sĩnh đã trực tiếp thiết kế và thi công. Xét thấy Trường Sinh là một đơn vị Uy tín và chuyên nghiệp thông qua đánh giá từ các chủ đầu tư và quan trọng hơn với báo giá hoàn thiện biệt thự xây thô hợp lý. Anh Giáp đã quyết định lựa chọn Xây Trường Sinh là nhà thầu thi công hoàn thiện biệt thự xây thô trọn gói.

 
Dự án hoàn thiện biệt thự xây thô [CĐT anh Giáp] tại Hà Đông, Hà Nội.
 

Báo giá hoàn thiện biệt thự xây thô trọn gói


Như đã nói ở trên, với mục đích hoàn thiện căn hộ biệt thự liền kề với mục đích để cho thuê nên anh Lê Văn Giáp luôn mong muốn tiết kiệm chi phí tối đa cho việc sửa nhà. Nắm bắt được ý tưởng cũng như nhu cầu của chủ đầu tư chúng tôi đã lên phương án Hoàn thiện căn biệt thự trên sao cho chi phí hoàn thiện biệt thự xây thô rẻ nhất, chất lượng, phù hợp với mong muốn của anh Giáp. Sau khi được đội ngũ CBKT công ty Xây dựng Trường Sinh tư vấn anh Giáp đã khá hài lòng kết hợp đi thăm quan các công trình mà Trường Sinh đã và đang thực hiện anh Giáp đã ký kết hợp đồng với Công ty xây dựng Trường Sinh.

 


 

Hợp đồng hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô trọn gói.


Hợp đồng hoàn thiện biệt thự xây thô trọn gói nhà anh Giáp có giá trị gần 700.000.000 triệu đồng. 
Hợp đông hoàn thiện biệt thự xây thô trọn gói được Trường Sinh soạn rất chặt chẽ từ giá trị hợp đồng, trách nhiệm dân sự của 2 bên, cam kết yêu cầu kỹ thuật, chất lượng vật liệu xây dựng, vật liệu hoàn thiện, tạm ứng giá trị của hợp đồng đến chính sách bảo hành...Anh Giáp đánh giá rất cao về tính chặt chẽ của Hợp đồng và không phải chỉnh sửa một nội dung nào trong Hợp đồng.

 

 

Đánh giá của anh giáp về chất lượng công trình do Kiến trúc & Xây dựng Trường Sinh thực hiện.


Trong suốt quá trình thi công Anh Giáp có xuông kiểm tra chất lượng công trình mà công ty thực hiện. A Giáp đã khá hài lòng về phong cách phục vụ, chất lượng công trình cũng như ý thức công nhân làm việc tại công trình. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, dội ngũ công nhân thuộc biên chế của công ty sản phẩm xây trát, ốp lát...Tất cả đều được giám sát kỹ thuật chặt chẽ anh Giáp đánh giá rất cao về năng lực thi công của công ty xây dựng Trường Sinh.
 

Hình ảnh hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô trọn gói.

 
 
 

Thi công lắp đặt cửa nhôm kính Việt Pháp


Do nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói giá rẻ để cho thuê nên sản phẩm về cửa nhôm kính a Giáp lựa chọn cửa nhôm kính Việt Pháp vừa bền, đẹp, vừa tiết kiệm tối đa về chi phí.

Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp giá rẻ

 


 

Kính thưa toàn thể các Quý vị ngày nay với nền kinh tế phát triển, dịch vụ xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói, hoàn thiện biệt thự liền kề trọn gói...Đang được rất nhiều khách hàng tin dùng, lựa chọn. Tuy nhiên Quý bvij cần phải xem xét thật kỹ về năng lực của nhà thầu mà Quý vị định lựa chọn. 
Kiến trúc và xây dựng Trường Sinh với chữ tín + chữ tâm lên hàng đầu chắc chắn sẽ mang đến cho quý vị chất lượng hơn cả mong đợi.


>>> Mời Quý vị tham khảo chất lượng dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng tại đây

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XD VÀ TM TRƯỜNG SINH

(Giám đốc)

Nguyễn Ngọc Hạnh

support-icon-right_2

CHAT VỚI CHÚNG TÔI