CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH

Dự án hoàn thiện biệt thự nhà [Chú Công] tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, HN

Kiến Trúc & Xây dựng Trường Sinh xin trân trọng giới thiệu đến toàn thể Quý vị về dự án thiết kế và thi công hoàn thiện biệt thự xây thô trọn gói cho nhà chú Công tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Hà Nội.
Kiến Trúc & Xây dựng Trường Sinh xin kính chào toàn thể các Quý vị. Lời đầu tiên cho phép chúng tôi xin gửi đến toàn thể các Quý vị lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân rọng nhất !

Kính thưa toàn thể các Quý vị, với nền kinh tế đang ngày một phát triển cũng như nhu cầu trong cuộc sống ngày một gia tăng đặc biệt trong vấn đề nhà ở. Mua nhà biệt thự liền kề, mua nhà biệt thự xây thô tại các khu đô thị cao cấp đang là xu thế chung của các hộ có điều kiện về nền kinh tế. Mua nhà biệt thự liền kề xây thô đang được các chủ đầu tư ưa chuộng. Tiêu biểu trong số đó là dự án Vinhomes Ocean Park. Gia Lâm, Hà Nội. Với vị trí địa lý, giao thông đi lại thuận tiện, có nhiều tiện ích nên những gia đình có điều kiện về tài chính đã lựa chọn và mua nhà tại đây khá nhiều.

Khi Quý vị có điều kiện về tài chính mua nhà tại đây thì Quý vị luôn mong muốn tìm cho mình một đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô uy tín và chuyên nghiệp để mang lại cho Quý vị một ngôi nhà có kiến trúc đẹp, công năng sử dụng phù hợp và chất lượng. 

>>> xem thêm báo giá sửa nhà trọn gói tại đây

Kiến trúc & xây dựng Trường Sinh là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vự tư vấn, thiết kế, thi công Hoàn Thiện biệt thự xây thô, biệt thự liền kề trọn gói tại Hà Nội. Với Chữ Tín + Chữ tâm đặt lên hàng đầu cùng với đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp chúng tôi đã làm hài lòng các chủ đầu tư bằng những công trình chất lượng. Ngoài các dự án thiết kế, thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói trong thời gian vừa qua Kiến trúc & xây dựng Trường Sinh đã triển khai rất nhiều các dự án thiết kế, Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô. Đặc biệt trong số đó là dự án nhà anh Tuấn có đị chỉ tại Khu đô thị Tây Hồ Tây (Xem chi tiết về dự án) 

Thông qua các chất lượng thực tế mà các dự hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô mà Trường Sinh thực hiện Chú Nguyễn Duy Công đã không ngần ngại khi quyết định lựa chọn Trường Sinh là đơn vị trực tiếp thiết kế, thi công hoàn thiện biệt thự liền kề cho nhà chú Công.

>>> Xem thêm báo giá thiết kế nhà đẹp tại đây

Chú Công ký kết hợp đồng thiết kế, thi công Hoàn thiện Biệt thự liền kề trọn gói.


Tổng quan về dự án Hoàn thiện Biệt thự liền kề xây thô trọn gói cho nhà chú Công.


Công trinh hoàn thiện biệt thự trọn gói cho nhà chú công thuộc dự án nằm trong khu đô thị cao cấp tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Hà Nội.
Công trình được chủ đầu tư của dự án thiết kế 3 tầng + 1 tum .
Vị trí: Tại khu Sao Biển.
Địa chỉ: Căn SB 20-15
Toàn Bộ công trình phần mặt tiền đã hoàn thiện theo kiến trúc của dự án, tất cả các tầng xây thô chưa hoàn thiện và chưa đổ cầu thang bộ. Tất cả các căn thuộc dự án các chủ đầu tư mua về đều phải tự thiết kế, và thi công hoàn thiện cải tạo sửa chữa, thiết kế lại công năng sử dụng theo nhu cầu của các hộ gia đình.
 


 

Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Hà Nội.

 

Vì sao chú Nguyễn Duy Công chọn Trường Sinh là đơn vị hoàn thiện Biệt thự liền kề trọn gói.


Gia đình chú công gồm 4 thành viên tất cả các thành viên đều làm việc trong môi trường nhà nước. Do nhu cầu công việc của mỗi thành viên nên gia đình chú cũng như việc đi lại không thuận lợi nên chú Công đã lựa chọn hình thức hoàn thiện biệt thự trọn gói.

Chú Công từng công tác trong môi trường quân đội đã về hưu, chú Công cũng là một người rất am hiểu về xây dựng. Đặc biệt chú công cũng đang ở và tự hoàn thiện một căn biệt thự liền kề tại khu đô thị Gamuda nên chú Công rất cẩn thận trong việc lựa chọn nhà thầu cũng như giám sát chất lượng công trình. 

Trước khi tìm đến Trường Sinh chú Công đã từng thuê một đơn vị khác, tuy nhiên trong quá trình thiết kế xét thấy đơn vị chú đã từng thuê không đủ năng lực thiết kế cũng như năng lực thi công hoàn thiện biệt thự liền kề chọn gói nên chú đã quyết định thanh lý hợp đồng để chọn một đơn vị khác uy tín cũng như chất lượng hơn.

Sau khi đi tham khảo một số công trình, tìm hiểu báo giá hoàn thiện biệt thự liền kề trọn gói của các công ty khác nhau trong số đó có Trường Sinh. Khi tiếp xúc cũng như đi thăm quan các công trình xét thấy Trường Sinh nổi trội hơn, đặc biệt khi thăm quan chất lượng các công trình Trường Sinh đã từng thi công và gặp trực tiếp các chủ đầu tư cũ đánh giá về chất lượng công trình, phong cách phục vụ...Chú Công đã quyết định lựa chọn Trường Sinh là đơn vị thiết kế và thi công trọn gói.

Sau khi nhận thiết kế từ chú công. Các Kiến trúc sư thuộc công ty Trường Sinh đã bàn bạc với chú Công và thiết kế lại toàn bộ ngôi nhà. Khi các KTS thuộc công ty Trường Sinh đua ra phương án cũng như biện pháp thi công Hoàn Thiện Biệt thự liền kề trọn gói chú Công đã rất ưng ý về ý tưởng mà Trường Sinh đư ra.

>>> Cam kết chất lượng xây nhà trọn gói tại Trường Sinh


Báo giá hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô trọn gói.


Chú Công không chỉ quan tâm đến chất lượng các Công trình mà Trường Sinh đã từng thi công, chú Công còn quan tâm đến Báo giá hoàn thiện biệt thự liền kề các đơn vị. Chú Công có nhận xét "Báo giá hoàn thiện biệt thự liền kề mà Trường Sinh đưa ra rất chi tiết và báo giá rõ ràng trên từng hạng mục hạn chế tối đa phát sinh trong quá trình thi công. 

Để tránh tình trạng phát sinh trong quá trình thi công. Bước khảo sát và lập dự toán là rất quan trọng. Chính vì thế trước khi lập dự toán hoàn thiện biệt thự liền kề trọn gói các KTS, kỹ sư đều khảo sát kỹ lưỡng, chi tiết từng hạng mục. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ hoàn thiện biệt thự liền kề trọn gói tại Trường Sinh, Quý vị không chỉ yên tâm về mặt chất lượng mà còn yên tâm cả về đơn giá hoàn thiện biệt thự liền kề trọn gói mà chúng tôi đưa ra.

Hợp đồng hoàn thiện biệt thự liền kề trọn gói


Ngoài chất lượng công trình thực tế, đơn giá hoàn thiện biệt thự liền kề trọn gói chú công rất hài lòng về hợp đồng hoàn thiện biệt thự liền kề trọn gói. Từ các điều khoản về tạm ứng, cam kết chất lượng công trình, chất lượng vật liệu, tiến độ thi công, chính sách bảo hành...Đều được Trường Sinh soạn thảo một cách chặt chẽ, chú Công hoàn toàn yên tâm khi ký kết Hợp đồng hoàn thiện biệt thự trọn gói tại Trường Sinh.

 
 

Chất lượng công trình hoàn thiện biệt thự liền kề do Trường Sinh thực hiện


Trong quá trình thi công chúng tôi đã lập tiến độ, bố trí hạng mục công việc rất khao học. Đội ngũ cán bộ kỹ thuật thường giám sát chất lượng công trình. Với đội ngũ thợ thi công tay nghề giỏi thuộc biên chế của công ty chú Công đánh giá rất cao về năng lực, chất lượng công trình mà Trường Sinh thực hiện. Thấy đội ngũ thi công chuyên nghiệp, công trình chất lượng chú Công dã không ngần ngại khi giới thiệu khách hàng cho Trường Sinh.

>>> xem thêm vì sao Quý vị nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói, hoàn thiện biệt thự trọn gói tại Trường Sinh.

Các dịch vụ xây dựng khác tại Trường Sinh.

Kính thưa toàn thể các Quý vị CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XD VÀ TM TRƯỜNG SINH không chỉ hoạt động trong lĩnh vực thiết kế hoàn thiện biệt thự trọn gói mà chúng tôi còn hoạt động trong các lĩnh vực sau:
+ Xây nhà trọn gói. Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Trường Sinh bao gồm:
- Xây nhà trọn gói phần xây thô.
- Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay.
- Xây nhà trọn gói tại Hà Nội.
- Xây nhà trọn gói tại các tỉnh thành lân cận

>>> Xem thêm báo giá xây nhà trọn gói tại đây

+ Thi công phá dỡ, đào móng. Dịch vụ bao gồm:
- Phá dỡ nhà cũ và vận chuyển.
- Phá dỡ nhà cấp 4, phá dỡ cải tạo sửa chữa và vận chuyển...

>>> Xem thêm báo giá phá dỡ nhà tại đây

+ Sản xuất và lắp đặt cửa nhựa Composite.
- Trường Sinh trực tiếp sản xuất và lắp đặt cửa nhựa composite, các loại cửa nhôm kính tại Hà Nội và các tỉnh lân cận

>>> Xem thêm báo giá cửa nhựa Composite tại đây
>>> Xem thêm báo giá các loại cửa nhôm kính tại đây

+ Bán buôn bán lẻ các loại dây điện trần phú

>>> Báo giá dây điện Trần Phú tại đây
>>> Xem thêm chất lượng thi công hệ thống điện nước

Trên đây chúng tôi xin giới thiệu đến Quý vị dự án hoàn thiện biệt thự liền kề cho nhà chú Công. Nếu Quý vị đang có nhu cầu thiết kế thi công xây nhà trọn gói, Hoàn thiện biệt sự liền kề trọn gói, sửa nhà trọn gói Quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý vị những công trình chất lượng hơn cả mong đợi.

>>> Xem thêm báo giá hoàn thiện biệt thự xây thô tại Hà Nội

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XD VÀ TM TRƯỜNG SINH
(Giám đốc)


Nguyễn Ngọc Hạnh

Bình luận (0)

Đánh giá

Hỗ trợ trực tuyến


Kỹ sư 09889.13.866

Kinh doanh 098.460.1683

Dự án nổi bật

CT đã thiết kế và thi công

Fanpage Facebook
support-icon-right_2

CHAT VỚI CHÚNG TÔI