Dự án cải tạo sửa nhà trọn gói cho cô Sâm tại Đội Cấn, Ba Đình, HN

Công ty TNHH Tư Vấn Xây dựng và TM Trường Sinh là một doanh nghiệp chuyên xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói uy tín tại Hà Nôi. Dưới đây chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến Quý vị Dự án cải tạo sửa nhà trọn gói chủ đầu tư là cô Sâm tại Đội Cấn, Ba Đình, TP Hà Nội.
Xây dựng Trường Sinh xin Kính chào tất cả các Quý vị.

Kính thưa toàn thể các Quý vị. Công ty TNHH Tư Vấn Xây dựng và TM Trường Sinh là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây nhà trọn gói, cơi nới nâng cấp cải tạo, sửa nhà trọn gói uy tín số 1 tại Hà Nội. Với bề dày kinh nghiệp trong suốt thời gian vừa qua chúng tôi đã nhận thiết kế và thi công rất nhiều các dự án về thiết kế, thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Hầu hết tất cả các dự án mà Trường Sinh thiết kế và thi công đều được khách hàng đánh giá rất cao về năng lực, trách nhiệm, chất lượng trong công việc. Dưới đây Trường Sinh xin giới thiệu đến Quý vị dự án cải tạo sửa nhà trọn gói cho cô Sâm tại Đội Cấn, Ba Đình, HN để Quý vị cùng tham khảo.
 
sửa nhà trọn gói nhà cô Sâm 1
 

Vì sao gia đình cô Sâm lại sửa nhà trọn gói ?


Cô Sâm là một khách hàng đã về hưu, gia đình cô Sâm gồm có 5 thành viên, các thành viên trong gia đình cô đều đang công tác tại các cơ quan trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tất cả đều rất bận mải với công việc của mình. Cô Sâm có chia sẻ khi cô quyết định thiết kế sửa chữa lại nhà các thành viên trong gia đình có bàn bạc và đưa ra quyết định lựa trọn dịch vụ thiết kế, sửa nhà trọn gói để không làm ảnh hưởng đến công việc của các thành viên trong gia đình. 

>>> Xem thêm báo giá xây nhà trọn gói tại đây 
 

Giới thiệu dự án thiết kế cải tạo sửa nhà trọn gói cho cô Sâm tại Đội Cấn, Ba Đình, HN


Ngôi nhà mà gia đình cô Sâm hiện đang ở có diện tích xây dựng 33m2 x 3 tầng, mỗi tầng 1 phòng. Ngôi nhà của cô Sâm được thiết kế và xây dựng vào những năm 2000, kết cấu của ngôi nhà là khá tốt, tuy nhiên do thiết kế bị lỗi cầu thang chiếm nhiều diện tích, thiết kế cầu thang đi lại khó khăn, diện tích phòng ngủ trật hẹp. Trong khi số lượng các thành viên trong gia đình ngày một tăng nên cô Sâm và gia đình đã quyết định thiết kế cơi nới, sửa chữa, cải tạo lại toàn bộ ngôi nhà để thay đổi không gian, làm mới lại ngôi nhà với kiến trúc hiện đại, cũng như tăng diện diện tích sử dụng cho ngôi nhà của mình.

>>> Xem thêm báo giá phá dỡ cải tạo nhà tại đây
 

Vì sao cô Sâm lại chọn Trường Sinh là đơn vị thiết kế và thi công sửa chữa cải tạo nhà trọn gói ?


Do việc nâng cấp cơi nới sửa chữa cải tạo lại nhà là một trong những hạng mục vô cùng khó khăn trong ngành xây dựng. Nắm bắt được việc đó cô Sâm và gia đình đã quyết định tìm đến dịch vị sửa chữa, cải tạo nhà trọn gói của những công ty uy tín. Do không có kinh nghiệm lên việc lựa chọn nhà thầu là một trở ngại đối với gia đình cô Sâm. Và cô Sâm đã tìm hiểu qua một người quen đó là chị Hạnh là một trong những chủ đầu tư đã từng sửa dụng dịch vụ Thiết kế thi công xây biệt thự, xây nhà trọn gói của Trường Sinh. Chính vì có người quen đã từng sử dụng dịch vụ tại Trường Sinh kết hợp đi thăm quan các dự án Trường Sinh đã và đang triển khai cô Sâm đã quyết định lựa chọng Trường Sinh là nhà thầu tư vấn thiết kế thi công sửa nhà trọn gói cho gia đình cô.

 
sửa nhà trọn gói nhà cô Sâm 2


 
>>> Xem thêm cam kết chất lượng dịch vụ xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói của Trường Sinh tại đây.
 

Báo giá sửa nhà trọn gói cho nhà cô Sâm tại Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội


Không chỉ thông qua người quen giới thiệu và xem thực tế chất lượng công trình mà Trường Sinh đã từng thi công. Một vấn đền quan trọng nữa khiến cô Sâm lựa chọn Trường Sinh đó là cách tư vấn, báo giá sửa nhà trọn gói. Tất cả các phương án mà cán bộ kỹ thuật Trường Sinh đưa ra đều tiết kiệm tối đa về chi phí sửa chữa nhà cho gia đình cô Sâm.

>>> Xem thêm báo giá sửa nhà trọn gói Hà Nội tại đây.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến Quý vị dự án thiết kế và thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói cho gia đình cô Sâm. Quý vị đang có nhu cầu xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. 

Mời Quý vị xem thêm các báo giá dịch vụ khác tại đây:

>>> Báo giá giá dây điện trần phú tại Hà Nội
>>> Báo giá gạch ốp lát tại Hà Nội

>>> Xem thêm báo giá thiết kế xây nhà trọn gói tại đây

 
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XD VÀ TM TRƯỜNG SINH
(Giám đốc)
Nguyễn Ngọc Hạnh
support-icon-right_2

CHAT VỚI CHÚNG TÔI