CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH

[DA] thiết kế & Xây nhà trọn gói nhà anh Long tại Q.Hai Bà Trưng, HN

Kiến trúc & Xây dựng Trường Sinh xin trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng về dự án thiết kế và thi công xây nhà trọn gói cho nhà anh Nguyễn Tuấn Long tại phố Hàng Chuối, do công ty TNHH Tư Vấn XD và TM Trường Sinh thực hiện để Quý vị cùng tham khảo.
Kiến trúc & Xây dựng Trường Sinh xin kính chào toàn thể các Quý vị. Lời đầu tiên cho phép chúng tôi xin gửi đến toàn thể Quý vị lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Kính thưa toàn thể các Quý vị với nền kinh tế đang ngày một phát triển như hiện nay thì nhu cầu xây dựng nhà cửa đang ngày một phát triển. Đặc biệt khi xây dựng nhà cửa ai cũng muốn sở hữu một ngôi nhà có thiết kế sang trọng theo phong cách riêng cũng như sở hữu một ngôi nhà thực sự chất lượng. Chính vì thế để xây dựng một ngôi nhà chất lượng như mình mong muốn, từ thành thị đến nông thôn thì dịch vụ thiết kế, thi công xây nhà trọn gói đã không còn xa lạ với mỗi gia đình. 

Xây nhà trọn gói sẽ giúp cho Quý vị vừa tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian và sản phẩm mà Quý vị nhận được đó là một ngôi nhà thực sự chất lượng như mình mong muốn. Tuy nhiên không phải công ty xây nhà trọn gói nào cũng làm tốt được việc này. Kiến trúc & xây dựng Trường Sinh là một doanh nghiệp chuyên thiết kế và thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói uy tín và chất lượng. Với thương hiệu đã được khẳng định và được khách hàng ghi nhận về chất lượng dịch vụ. Trong thời gian vừa qua chúng tôi đã trực tiếp tư vấn thiết kế và thi công rất nhiều dự án xây nhà trọn gói qua đó chúng tôi đã nhận được rất nhiều niềm tin từ phía khách hàng. Dự án thiết kế và thi công xây nhà trọn gói cho nhà anh Nguyễn Tuấn Long là một điển hình.
 

Giới thiệu về dự án thiết kế nhà đẹp, xây nhà trọn gói chất lượng cho anh Nguyễn Tuấn Long.


Nhà anh Nguyến Tuấn Long có tổng diện tích đất là 80m2 ngôi nhà được Trường Sinh thiết kế như sau:
- Tổng diện tích đất là 80m2, diện tích xây dựng 60m2.
- Ngôi nhà được thiết kế 5 tầng. Tổng diện tích xây dựng = 300 m2.
- Tầng 1 gồm: 1 phòng khách + 1 phòng bếp.
- Tầng 2 gồm: 2 phòng ngủ
- Tầng 3 gồm: 2 phòng ngủ.
- Tầng 4 gồm: 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ.
- Tầng 5 gồm: Sân phơi và sân tập.

 


Phối cảnh mặt tiền thiết kế nhà anh Nguyễn Tuấn Long

 
- Ngôi nhà của anh Long nằm trong phố Hàng Chuối, thuộc phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Vị trí của ngôi nhà nằm giáp ranh với các phố cổ khác. Chính vì thế với mong muốn sở hữu một ngôi nhà vừa hiện đại và mang một chút cổ kính nên ngôi nhà được các kiến trúc sư của công ty Trường Sinh thiết kế mang phong cách hiện đại pha chút cổ kính lưu giữ một phần kiến trúc phố cổ Hà Nội.
 

Vì sao anh Nguyễn Tuấn Long lựa chọn dịch vụ thiết kế nhà đẹp và xây nhà trọn gói?


Anh Nguyễn Tuấn Long là một người làm trong lĩnh vực kinh doanh, hầu hết thời gian anh đều dành cho công việc kinh doanh của mình nên a không thể tự tổ chức thi công xây dựng ngôi nhà của mình. Và một lý do nữa a Long đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ thiết kế và xây nhà chọn gói đó chính là anh Long không có nhiều kinh nghiệm giám sát thợ thi công xây dựng cũng như không am hiểu nhiều về xây dựng nên anh Long đã đưa ra quyết định tìm một công ty thiết kế xây nhà trọn gói uy tín để thiết kế và xây nhà trọn gói cho ngôi nhà của mình.
 

Tiêu chí của anh Nguyễn Tuấn Long trong việc lựa chọn công ty xây nhà trọn gói.


Anh Nguyễn Tuấn Long cũng như bao chủ đầu tư khác khi bỏ ra một khoản tiền để đầu tư vào tài sản cố định của mình đều mong muốn mình sẽ nhận được một sản phẩm thực sự chất lượng cả về kiến trúc, công năng sử dụng cũng như ngôi nhà của mình được an toàn và bền mãi với thời gian. Chính vì thế tiêu chí để anh Long lựa chọn một công ty xây nhà trọn gói rất khắt khe, 6 tiêu chí mà anh lựa chọn như sau:
1. Công ty xây nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp.
2. Cung cấp đầy đủ các dịch vụ.
3. Chất lượng phục vụ tốt.
4. Đơn giá xây nhà trọn gói hợp lý
5. Thay mặt chủ đầu tư xử lý tất cả các tình huống từ hàng xóm đến các thủ tục khác liên quan đến phường và quận.
6. Chính sách bảo hành và hỗ trợ khách hàng sau bảo hành.
 

Lý do mà anh Nguyễn Tuấn Long lựa chọn Trường Sinh là đơn vị thiết kế và thi công trọn gói.


Khi có ý định thuê công ty thiết kế và xây nhà trọn gói anh Long đã tìm hiểu rất nhiều các công ty khác nhau từ nhiều tháng trước đó. Sau khi tìm hiểu anh Long thấy Trường Sinh là một công ty có thể đáp ứng đầy đủ 6 yếu tố vừa nêu trên. Trường Sinh được anh Long là người liên hệ đầu tiên. Sau buổi gặp mặt, khảo sát mặt bằng, được giám đốc Nguyễn Ngọc Hạnh trực tiếp tư vấn về thiết kế cũng như báo giá sơ bộ anh Long đã rất ưng ý. Sau khi ký hợp đồng với Trường Sinh anh Long có chia sẻ, anh Long có mời thêm 3 nhà thầu khác trong đó có công ty Xhome, cả 3 nhà thầu mà anh long mời đến, anh Long xét thấy có những đơn vị đưa ra giá rất cao, ít kinh nghiệm về thi công trong phố cổ, chất lượng phục vụ chưa tốt và không thể đáp ứng được các yếu tố mà anh Long đưa ra nên anh đã không chọn và quyết định chọn Trường Sinh là đơn vị tư vấn thiết kế và thi công trọn gói. Tuy nhiên để yên tâm hơn anh Long có theo dõi các hoạt động cũng như đi thăm quan các công trình mà Trường Sinh từng thiết kế và thi công, khi đã yên tâm tuyệt đối anh Long mới ký kết hợp đồng với Trường Sinh.
 

Dịch vụ xây nhà trọn gói mà Trường Sinh cung cấp cho anh Long bao gồm:


Thiết kế nhà đẹp:


Để khẳng định về chất lượng của mình cũng như muốn để anh Long yên tâm hơn về Trường Sinh. Mặc dù đơn giá xây nhà trọn gói đã được hai bên thống nhất chúng tôi có yêu cầu anh Long chia thành 2 giai đoạn ký kết kết hợp đồng. Mục đích của chúng tôi muốn chia các giai đoạn đó chính là chúng tôi muốn anh Long phải thực sự yên tâm về thiết kế, khẳng định về chất lượng công trình, thiết kế kết cấu phải đảm bảo phù hợp với đơn giá xây nhà trọn gói mà Trường Sinh đưa ra cho anh Long.
- Thiết kế kiến trúc, kết cấu, thiết kế điện nước.
- Phối cảnh mặt tiền.
- Thiết kế thể hiện vị trí nội thất.
>>> Xem thêm báo giá thiết kế nhà đẹp tại đây.

 

Hỗ trợ xin cấp phép xây dựng


Kiến trúc & Xây dựng Trường Sinh không chỉ miễn phí hồ sơ thiết kế mà chúng tôi còn miễn phí 1 bộ hồ sơ xin cấp phép và trực tiếp đi lo các thủ tục cũng như đi xin cấp phép xây dựng cho anh Long. Ngoài số tiền nộp vào ngân sách nhà nước với 2.600.000 đ thì Trường Sinh hoàn toàn không thu bất kể một chi phí nào liên quan đến cấp phép xây dựng.
>>> Dịch vụ xin cấp phép xây dựng.
 
  

Phá dỡ nhà cũ giải phóng mặt bằng.


Ngôi nhà của Anh Long nằm trong ngõ nhỏ. Không chỉ khó khăn về mặt bằng thi công mà hàng xóm nơi đây rất khó nên anh Long muốn Trường Sinh là một nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp đảm nhận công việc phá dỡ nhà cũ. Với kinh nghiệm, đội ngũ chuyên nghiệp, máy móc hiện đại Trường Sinh đã hoàn thành hạng mục phá dỡ nhà cũ một cách tốt đẹp.
>>> Xem thêm báo giá nhà cũ tại đây.

 Công tác phá dỡ nhà cũ cho nhà anh Long
 

Xây nhà trọn gói


Trường Sinh luôn cam kết về chất lượng dịch vụ xây nhà trọn gói hàng đầu nên tất cả báo giá xây nhà trọn gói chúng tôi luôn dự theo hồ sơ thiết kế chi tiết, chính vì thế chúng tôi mới yêu cầu ký kết hợp đồng xây nhà trọn gói được chia thành 2 giai đoạn.
>>> Xem thêm báo giá xây nhà trọn gói tại đây
 

Ký kết hợp đồng xây nhà trọn gói giữa Trường Sinh và anh Nguyễn Tuấn Long
 

Sản xuất và lắp đặt cửa nhôm kính và cửa nhựa Composite.


Để đi đến quyết định chọn Trường Sinh anh Long không chỉ dựa vào đội ngũ thiết kế, giám sát thi công cũng như đội ngũ thợ trực tiếp thi công thuộc biên chế của công ty mà anh Long còn tìm hiểu và được biết Trường Sinh có đầy đủ xưởng sản xuất nội thất, các loại cửa.
>>> Xem thêm báo giá cửa nhôm Việt Pháp tại đây.
>>> Xem thêm báo giá cửa nhôm PMA tại đây.
>>> Xem thêm báo giá cửa nhôm Xingfa tại đây.
>>> Xem thêm báo giá cửa nhôm Composite tại đây.

 

Video và hình ảnh thực tế trong quá trình thi công xây dựng trọn gói phần thô:

 

Phần móng: 

Phần thân tầng:

Hình ảnh và video xây dựng phần thô tầng 1


Hình ảnh và video xây dựng phần thô tầng 2: 

Hình ảnh và video xây dựng phần thô tầng 3:


Hình ảnh và video xây dựng phần thô tầng 4:

Kiến Trúc & Xây dựng Trường Sinh xây dựng Thương Hiệu từ những công trình thực tế.

Trên đây là toàn bộ hình ảnh cũng như video thực tế về dự dự án xây nhà trọn gói cho anh Nguyễn Tuấn Long, chúng tôi ghi lại trong suốt quá trình xây dựng phần thô và hoàn thiện với mong muốn truyền tải đến Quý vị về chất lượng thực tế công trình do chúng tôi thực hiện. Kính thưa toàn thể các Quý vị Kiến Trúc & Xây dựng Trường Sinh luôn khẳng định thương hiệu của mình qua các công trình thực tế cũng như mọi thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn thể hiện một cách trung thực nhất. Với chữ Tín + Chữ Tâm đặt lên hàng đầu Kiến trúc & Xây dựng Trường Sinh chăc chắn sẽ mang đến cho Quý vị những công trình chất lượng hơn cả mong đợi:

>>> Tìm hiểu thêm dịch vụ sửa nhà trọn gói tại đây
>>> Tìm hiểu thêm dịch vụ ép cọc bê tông.
>>> Tìm hiểu thêm báo giá xây dựng phần thô
>>> Cam kết chất lượng dịch vụ xây nhà trọn gói tại đây

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XD VÀ TM TRƯỜNG SINH
(Giám đốc)
Nguyễn Ngọc Hạnh

Bình luận (0)

Đánh giá

Hỗ trợ trực tuyến


Kỹ sư 09889.13.866

Kinh doanh 098.460.1683

Dự án nổi bật

CT đã thiết kế và thi công

Fanpage Facebook
support-icon-right_2

CHAT VỚI CHÚNG TÔI