CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH

Báo giá thi công cọc khoan nhồi tại Hà Nội năm 2024-XD Trường Sinh

Công ty xây dựng Trường Sinh trân trọng gửi đến Quý khách hàng Báo giá thi công cọc khoan nhồi từ D300, D400, D500, D600...D1000 tại Hà Nội. Với phương châm "XÂY DỰNG TỪ TÂM - NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP" Trường Sinh cam kết sẽ mang đến cho khách hàng công trình chất lượng giá thành cạnh tranh nhất.

 

Dịch vụ thi công khoan cọc nhồi  được công ty chúng tôi đầu tư đầy đủ các loại máy móc phục vụ thi công cọc khoan nhồi, nhân sự giám sát, thi công trực tiếp trên các công trường. Từ máy móc đến nhân sự 100% của công ty không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn đảm bảo đến giá thành cho các khách hàng.

Dưới đây Trường Sinh xin gửi đến Quý vị Bảng báo giá thi công cọc khoan nhồi, khái niệm về cọc khoan nhồi, Những công trình nên sử dụng cọc khoan nhồi, ưu và nhược điểm của cọc khoan nhồi và các Quy trình thi công khoan cọc Nhồi...
 

Bảng báo giá thi công cọc khoan nhồi tại Hà Nội năm 2023. 

 

  báo giá thi công cọc khoan nhồi

Khái niệm về cọc khoan nhồi. 

 

Cọc khoan nhồi là loại cọc được đúc tại chỗ trong các lỗ khoan trên nền móng và có hình dáng là hình tròn cọc khoan nhồi có đường kính từ D300, D400, D500, D600…Trước khi thi công cọc khoan nhồi đơn vị thi công phải xác định vị trí sau đó khoan tạo lỗ, đặt lồng thép, thổi rửa hỗ khoan, đổ bê tông theo chỉ dẫn của hồ sơ thiết kế.
 

Những công trình nên sử dụng cọc khoan nhồi. 

 

Tùy thuộc vào địa chất cũng như Quy mô của mỗi công trình chúng ta có thể lựa chọn các giải pháp thi công phần móng khác nhau. Ngày nay cọc khoan nhồi đã được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng. Bởi cọc khoan nhồi có sức chịu tải lớn và Cọc khoan nhồi được áp dụng trong những công trình sau:

+ Đối với những công trình có tầng địa chất yếu, những công trình có quy mô xây dựng và tải trọng công trình lớn, nhà cao tầng thì chúng ta nên lựa chọn giải pháp thi công cọc khoan nhồi.
 

Thi công cọc khoan nhồi 3
Khoan tạo lỗ cọc khoan nhồi.

+ Hoặc công trình nằm sen kẽ với những công trình yếu chúng ta cũng nên sử dụng biện pháp thi công cọc khoan nhồi. Bởi nếu chọn giải pháp thi công ép cọc bê tông sẽ xảy ra các tình trạng đất sẽ bị dồn nén và trồi lên sẽ làm cho các công trình liền kề bị nứt, gây ảnh hưởng, mất an toàn trong quá trình thi công.
 

Những ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng cọc khoan nhồi

Ưu điểm khi sử dụng cọc khoan nhồi. 

Như đã nói ở trên cọc khoan nhồi có sức chịu tải lớn nên được áp dụng cho các công trình có Quy mô và tải trọng lớn. Đối với công trình có nền địa chất yếu sử dụng cọc khoan nhồi sẽ giúp gia tăng sức chịu tải của công trình so với các biện pháp thi công khác.

Cọc khoan nhồi có thể thi công thuận tiện cho mọi địa hình phức tạp từ ngõ nhỏ trong nội thành đến những tuyến phố lớn.

Cọc khoan nhồi sẽ hạn chế tối đa việc gây ảnh hưởng đến các căn hộ liền kề trong suốt quá trình thi công.
 

Nhược điểm khi sử dụng cọc khoan nhồi. 

 

Ngày nay việc sử dụng cọc khoan nhồi trong biện pháp thi công xử lý nền móng đã được sử dụng rộng rãi và ưu điểm của cọc khoan nhồi đã được khẳng định. Tuy nhiên việc sử dụng cọc khoan nhồi vẫn có mặt hạn chế và có những nhược điểm riêng.

Nhược điểm của cọc khoan nhồi đó là giá thành cao, thời giant thi công dài và cọc khoan nhồi đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao chính vì thế khi thi công cọc khoan nhồi đòi hỏi đơn vị thi công phải có năng lực, kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc phải đầy đủ mới đảm bảo được chất lượng cọc.
 

Quy trình thi công cọc khoan nhồi tại Trường Sinh.

 

Công ty TNHH Tư Vấn XD và TM Trường Sinh với mong muốn mang đến “GIÁ TRỊ THẬT” Cho khách hàng chính vì thế Quy trình thi công cọc Khoan nhồi được chúng tôi áp dụng và kiểm soát rất chặt chẽ.
 

+ Đối với các công trình thi công xây nhà trọn gói. 

 

Bước 1:

Tiếp nhận hồ sơ , thông tin của khách hàng, hai bên ký kết hợp đồng thiết kế.

Bước 2:

Trường Sinh cử KTS và kỹ sư tiến hành khảo sát lên phương án thiết kế kiến trúc và kết cấu.

Bước 3:

Sau khi lên phương án sơ bộ chúng tôi tiến hành khoan khảo sát địa chất để xác định tầng địa chất của khu vực xây dựng công trình. Bước này vô cùng quan trọng, bước này chính là để phục vụ cho quá trình thiết kế kết cấu.

Bước 4:

Sau khi thiết kế xong bản vẽ thi công, phần thiết kế kết cấu đã xác định được tải trọng đầu cọc, đường kính và chiều sâu của cọc khoan nhồi. Chúng tôi đo đạc xác định vị trí của các cọc khoan nhồi và tiến hành thi công.

Bước 5:

Triển khai thi công cọc khoan nhồi.

+ Chuẩn bị nhân sự, tập kết các trang thiết bị máy móc đầy đủ để phục vụ cho suốt quá trình thi công cọc khoan nhồi.

+ Rung hạ ống vách.

+ Gia công lắp đặt cốt thép theo hồ sơ thiết kế.

+ Đặt ống siêu âm cọc khoan nhồi theo hồ sơ thiết kế

+ Khoan tạo lỗ theo đường kính và chiều sâu của cọc theo hồ sơ thiết kế.

+ Khi đã khoan tới độ sâu theo thiết kế tiến hành bơm dung dịch Bentonite để giữ thành vách hố và đảm bảo chất lượng lỗ khoan.

+ Hạ lồng sắt.

+ Thổi rửa đáy hố khoan.

+ Kiểm tra độ sụt của bê tông.

+ Lấy mẫu đúc bê tông để làm thí nghiệm xác định mác bê tông.

+ Đổ bê tông và rút ống vách.
 

Siêu âm cọc khoan nhồi

Siêu âm kiểm tra chất lượng cọc khoan nhồi.

 

+ Đối với các công trình Trường Sinh chỉ nhận thi công cọc khoan nhồi. 

 

 Với những công trình mà chúng tôi chỉ nhận thi cọc khoan nhồi. Sau khi thống nhất về đơn giá, ký kết hợp đồng sau đó chúng tôi tiến hành tỏ chức thi công. Và Quy trình thi công áp dụng các bước 4, 5.
 

Tiêu chuẩn áp dụng thi công cọc khoan nhồi của Trường Sinh. 

 

Công ty TNHH Tư Vấn XD & TM Trường Sinh với phương châm Chữ Tín + Chữ Tâm luôn đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn tuân thủ thi công theo đúng quy trình, quy phạm, cam kết cung cấp vật tư đúng chủng loại, đạt chất lượng theo yêu cầu của hồ sơ thiết kế cũng như của chủ đầu tư yêu cầu. Tiêu chuẩn mà chúng tôi áp dụng để thi công cọc khoan nhồi.

    + TCVN 5308:1991: Quy phạm kỹ thuật an toàn trong xây dựng.

    + TCVN 9393:2012: Cọc-Phương pháp thí nghiệm bằng tải trọng tĩnh ép dọc trục.

    + TCVN 9396:2012: Cọc khoan nhồi - Phương pháp xung siêu âm xác định tính đồng nhất của bê tông.

    + TCVN 9397:2012: Cọc - Thí nghiệm kiểm tra khuyết tật bằng phương pháp động biến dạng nhỏ.
 

Đập đầu cọc cọc khoan nhồi.

Thi công phá dỡ đầu cọc khoan khồi

 

Tại sao nên chọn dịch vụ thi công cọc khoan nhồi của Trường Sinh

  

 Trường Sinh là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng nhà trọn gói, dịch vụ thi công cọc khoan nhồi trên địa bàn Hà Nội và trên khắp các tỉnh thành Miền Bắc với 20 năm kinh nghiệm trong nghề.

Đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu, đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, làm việc hết sức mình, cẩn trọng, linh hoạt trong công việc.

Kỹ sư giám sát công trình 24/24, thận trọng tỉ mỉ, nhạy bén khi xử lý tình huống trong công việc. 

Đặc biệt đơn giá thi công cọc khoan nhồi tại Xây Dựng Trường Sinh luôn hợp lý và cạnh tranh nhất. Chúng tôi đã thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ khác nhau và nhận được sự đánh giá rất hài lòng từ phía khách hàng, cam kết về chất lượng tối ưu nhất. Được khách hàng hài lòng và tin tưởng, hơn nữa khách hàng còn giới thiệu khách hàng cho chúng tôi, đó là sự thành công lớn nhất của Trường Sinh.


 

Thi công cọc khoan nhồi

Gia công lồng thép cọc khoan nhồi

 

Một số  Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Trường Sinh.

 + Thiết kế nhà ở các loại, thiết kế nội thất. (Xem báo giá tại đây).

+ Xin cấp phép xây dựng. (Xem báo giá tại đây).

+ Thi công Phá dỡ nhà cũ trọn gói tại Hà Nội (Xem báo giá tại đây).

+ Thi công ép cọc bê tông. (Xem báo giá tại đây).

+ Thi công ép cừ, văng chống. (Xem báo giá tại đây)

+ Thi công khoan cọc nhồi.

+ Thi công xây nhà trọn gói. (Xem báo giá tại đây).

+ Thi công gia cố kết cấu, sửa chữa cải tạo nhà trọn gói. (Xem báo giá tại đây).

+ Thi công nội thất…. (Xem báo giá tại đây).
 

Với phương châm hoạt động “CHỮ TÍN + CHỮ TÂM” Luôn đặt lên hàng đầu cùng với khẩu hiệu “XÂY DỰNG TỪ TÂM – NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP” Trong thời gian Vừa qua chúng tôi đã thiết kế và thi công rất nhiều công trình qua đó khách hàng đánh giá rất cao về năng lực, trách nhiệm của từng bộ phận trong công ty.

Là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực ‘ Xây dựng nhà trọn gói, xử lý nền móng’ Đặc biệt để đảm về chất lượng cho khách hàng. Công ty chúng tôi đã được trang bị đầy đủ từ máy móc phục vụ cho thi công đến nhân lực trực tiếp thi công các hạng mục.
 

Kiểm tra lồng thép cọc khoan nhồi

Kỹ sư kiểm tra lồng thép cọc khoan nhồi.

 

Trên đây là bài viết mà chúng tôi muốn chia sẻ đến Quý vị về báo giá thi công cọc khoan nhồi cũng như chia sẻ các Quy trình để thi công cọc khoan nhồi đạt chất lượng.

Trường Sinh với thương hiệu đã được khẳng định. Một lần nữa chúng tôi xin khẳng định về sự uy tín, sự tận tâm. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý vị chất lượng công trình tốt nhất đúng với giá trị mà Quý vị mong muốn.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XD &TM TRƯỜNG SINH

“XÂY DỰNG TỪ TÂM – NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP”

(Giám đốc)

Nguyễn Ngọc Hạnh

Bình luận (0)

Đánh giá

Hỗ trợ trực tuyến


Kỹ sư 09889.13.866

Kinh doanh 098.460.1683

Dự án nổi bật

CT đã thiết kế và thi công

Fanpage Facebook
support-icon-right_2

CHAT VỚI CHÚNG TÔI