CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH

Khảo sát tư vấn hiện trường

Khảo sát tư vấn hiện trường trực tiếp

Khi khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn,tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, hẹn lịch cụ thể, chúng tôi sẽ cử nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghệm về thi công xây mới để tư vấn cho khách hàng được hiệu quả nhất.

Sau đó phía công ty sẽ tiến hành khảo sát hiện trường và tư vấn cho khách hàng toàn bộ những thông tin cần thiết. 

Việc khảo sát hiện trạng công trình là vấn để rất quan trọng. Bước này sẽ quyết định kết cấu cho toàn bộ ngôi nhà, chính vì thế chúng tôi sẽ cử nhân viên giàu kinh nghiệm đến để khảo sát, tư vấn, lên phương án tại chỗ và đưa ra những phương án phù hợp nhất cho khách hàng. Đặc biệt chúng tôi sẽ lựa chọn những biện pháp thi công phù hợp nhất để tránh làm ảnh hưởng đến những hộ gia đình xung quanh.

  • Tư vấn thiết kế, thi công xây dựng các loại nhà cấp 4, nhà phố 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng diện tích 50, 100, 200m2, nhà biệt thự, nhà vườn
  • Tư vấn thiết kế, lắp đặt, thi công, xây dựng công ty, văn phòng, nhà hàng, showroom
  • Tư vấn thi công xây dựng nhà thô, thi công xây dựng nhà trọn gói (chìa khóa trao tay)

Khảo sát tư vấn hiện trường trực tiếp-1

Các vấn đề nổi cộm trong xây dựng hiện nay như thi công không có bản vẽ thiết kế, sai bản vẽ thiết kế, không đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công trình kém, nhanh xuống cấp đang hàng ngày làm xôn xao dư luận.

Việc sập nhà khi đang thi công, nhà thầu bỏ chạy khi nhà xây dựng dở dang, việc tuổi thọ của công trình thấp hoặc sau thời gian ngắn đưa vào sử dụng xảy ra hiện tượng thấm sàn, sàn bê tông bị nứt, tường bị nứt là rất phổ biến. 

Đặc biệt, nhà thầu nhận nhiều công trình, thi công cầm chừng, kéo dài, dở dang đang gây thiệt hại rất lớn về tiền bạc, thời gian cho nhiều gia chủ. Vì vậy, việc phải giám sát, biết rõ tiến độ từng ngày để đốc thúc hay trừ tiền theo như hợp đồng thỏa thuận chi tiết ban đầu là rất quan trọng.

Đừng tiếc chút thời gian tìm kiếm, lựa chọn nhà thầu chuyên nghiệp uy tín để ngăn chặn ngay tất cả những nguy cơ từ trước khi bắt đầu. Ngoài ra bạn cũng nên thuê thiết kế, tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát cho công trình của mình. Vì chỉ với mức kinh phí nhỏ 5-20 triệu là bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm.

Tư vấn thiết kế chuyên nghiệp tại CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH sẽ giúp bạn: 

  • Tư vấn thiết kế quy hoạch tổng thể cho căn nhà.
  • Tư vấn thiết kế kiến trúc, kết cấu, cảnh quan
  • Tư vấn thiết kế nội thất
  • Tư vấn thiết kế ngoại thất
  • Thẩm định hồ sơ thiết kế

Hỗ trợ trực tuyến


Kỹ sư 09889.13.866

Kinh doanh 098.460.1683

Dự án nổi bật

CT đã thiết kế và thi công

Fanpage Facebook
support-icon-right_2

CHAT VỚI CHÚNG TÔI