CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH

Top 10 mẫu thiết kế nhà đẹp nhất năm 2024 [Kiến trúc Trường Sinh]

Kiến Trúc Trường Sinh là một công ty chuyên thiết kế nhà đẹp, thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự, thiết kế khách sạn...và thi công xây nhà trọn gói. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến toàn thể Quý vị những mẫu nhà đẹp nhất và xu hướng thiết kế nhà đẹp nhất năm 2024 với báo giá thiết kế nhà đẹp tốt nhất.
Kiến trúc & xây dựng Trường Sinh xin kính chào toàn thể các Quý vị. Lời đầu tiên cho phép chúng tôi xin gửi đến toàn thể các Quý vị lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất, chúc Quý vị luôn vui vẻ và thành công.

Kính thưa toàn thể các Quý vị Công ty TNHH Tư Vấn XD và TM Trường Sinh là một công ty chuyên thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội và thi công xây nhà trọn. Với phương Trâm "Làm đẹp từ Tâm" cùng với đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo chuyên sâu từ các Trường đại học, những năm vừa qua chúng tôi đã triển khai rất nhiều các dự án Thiết kế nhà ở dân dụng, biệt thự, khách sạn...Và thi công xây dựng trọn gói. Qua đó chúng tôi đã nhận được rất nhiều niềm tin từ phía khách hàng. Để nâng cao thương hiệu thiết kế nhà đẹp của mình, Kiến trúc & xây dựng Trường Sinh đã không ngừng hoạc hỏi, thường xuyên cập nhật những công nghệ mới nhất và đưa ra những phương án thiết kế, những mẫu nhà đẹp nhất với báo giá thiết kế nhà đẹp cạnh tranh nhất.  Kiến Trúc & xây dựng Trường Sinh xin giới thiệu đến Quý vị mẫu thiết kế nhà đẹp đồng thời đưa ra những ý kiến vì sao trước khi xây nhà nên thuê đơn vị thiết kế và báo giá thiết kế nhà đẹp nhất.
 

Mẫu thiết kế nhà đẹp, xu hướng thiết kế nhà đẹp năm 2024.

 

Top 10 mẫu thiết kế nhà đẹp nhất năm 2021 [Kiến trúc Trường Sinh]-1

Top 10 mẫu thiết kế nhà đẹp nhất năm 2021 [Kiến trúc Trường Sinh]-2

Top 10 mẫu thiết kế nhà đẹp nhất năm 2021 [Kiến trúc Trường Sinh]-3

Top 10 mẫu thiết kế nhà đẹp nhất năm 2021 [Kiến trúc Trường Sinh]-4

Top 10 mẫu thiết kế nhà đẹp nhất năm 2021 [Kiến trúc Trường Sinh]-5

Top 10 mẫu thiết kế nhà đẹp nhất năm 2021 [Kiến trúc Trường Sinh]-6

Top 10 mẫu thiết kế nhà đẹp nhất năm 2021 [Kiến trúc Trường Sinh]-7

Top 10 mẫu thiết kế nhà đẹp nhất năm 2021 [Kiến trúc Trường Sinh]-8

 

Vì sao Quý vị cần phải thiết kế trước khi xây nhà ?


Kính thưa toàn thể các Quý vị! Xây dựng nhà cửa là một việc hệ trọng của cả một đời người. Ngôi nhà không chỉ là nơi che nắng che mưa, mà ngôi nhà còn là tổ ấm của các thành viên trong một gia đình quây quần bên nhau trong suốt cuộc đời. Có thể nói tư duy của mỗi người trong việc xây nhà khác nhau. Cùng trên một thửa đất đối với những người làm chủ về kinh tế đều có thể tự tổ chức thiết kế hoặc tham khảo các mẫu nhà có sẵn để xây dựng cho mình một ngôi nhà. Tuy nhiên so với việc xây dựng tự phát và thuê thiết kê trước khi xây nhà đều có sự khác biệt rõ ràng. Chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp trước khi xây nhà không thuê thiết kế để rồi sau khi xây dựng xong sản phẩm của họ nhận được là một ngôi nhà có công năng sử dụng không phù hợp, kiến trúc không đẹp, lỗi về phong thủy cũng như lãng phí về kinh tế trong quá trình xây dựng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp và thi công công xây dựng nhà trọn gói chúng tôi xin đưa ra một số phân tích vì sao trước khi xây nhà Quý vị cần phải thuê thiết kế.
 

Nhược điểm không thuê thiết kế trước khi xây nhà:


Quan điểm của mỗi người trong việc xây nhà khác nhau. Có những chủ đầu tư để tiết kiệm chi phí nên đã không thuê thiết kế mà tự tổ chức thi công. Đối với những người đã làm chủ về kinh tế đều có thể tự tổ chức xây dựng cho mình một ngôi nhà. Có thể nói xây nhà không khó. Quý vị có thể tự tổ chức thi công, tự thuê nhân công xây dựng tự mình tham khảo các mẫu nhà và đưa ra ý tưởng sau đó truyền đạt lại cho thợ nề thi công theo ý tưởng của mình mà không mất phí thuê thiết kế. Tuy nhiên trong mỗi chúng ta không phải ai cũng am hiểu cũng như có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng.

Về công năng sử dụng: Đối với một ngôi nhà việc bố trí mặt bằng kiến trúc, không gian cũng như công năng sử dụng là vô cùng quan trọng. Khi không am hiểu sâu, không có kinh nghiệm chắc chắn Quý vị sẽ không thể nhìn hết được vấn đề so với các kiến trúc sư được đào tạo chuyên sâu. Sản phẩm mà Quý vị tự đưa ra ý tưởng sau khi thi công xong không những không đẹp về mặt thẩm mỹ mà công năng sử dụng sẽ không phù hợp, sẽ rất bất tiện trong quá trình sử dụng. Cùng trên một thửa đất, cùng trên một vị trí chắc chắn các kiến trúc sư được đào tạo chuyên sâu sẽ bố trí công năng phù hợp, thẩm mỹ và tiện ích hơn so với ý tưởng mà Quý vị đưa ra.

Về kết cấu: Đối với kết cấu của một ngôi nhà là vô cùng quan trọng. Về phần nội thất nếu không phù hợp chúng ta có thể thay đổi sau vài năm đưa vào sử dụng. Còn đối với phần kết cấu chúng ta sẽ không thể thay đổi được. Chính vì thế việc thiết kế kết cấu là vô cùng quan trọng, công việc này Quý vị nên giao cho các kỹ sư chuyên thiết kế kết cấu họ sẽ lên phương án cho ngôi nhà của Quý vị sai cho vừa tiết kiệm, vừa vững chắc.

Về Chi phí trong quá trình xây dựng. Thiết kế trước khi xây dựng sẽ có ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí trong quá trình xây dựng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như mức đầu tư, các kiến trúc sư sẽ lên phương án tính toán, sử dụng vật liệu sao cho phù hợp nhất với số tiền mà Quý vị định đầu tư. Ngược lại nếu Quý nếu Quý vị không thuê thiết kế mà thi công theo hình thức tự phát khi đó Quý vị không những không thể lựa chọn và sử dụng vật liệu phù hợp nhất mà Quý vị sẽ không thể lường hết được nhất vấn đề phát sinh trong quá trình thi công, khiến cho nguồn tài chính của Quý vị bị đội lên, và ngôi nhà của Quý vị không được hoàn hảo như những gì mà Quý vị mong muốn.

Chi phí thiết kế chỉ chiếm phần trăm rất nhỏ so với tổng giá trị của một ngôi nhà chính vì thế Quý vị không lên vì tiết kiệm mà không thuê thiết kế. Thiết kế trước khi xây dựng không chỉ khiến cho ngôi nhà của Quý vị trở lên đẹp hơn, công năng sử dụng phù hợp hơn, tiện ích hơn, đẳng cấp hơn... Mà còn lường trước được những phát sinh không đáng có trong suốt quá trình xây dựng. Đây cũng là lý do mà chúng tôi muốn phân tích cho Quý vị thấy rằng Vì sao Quý vị phải thuê thiết kế trước khi xây nhà.
 

Báo giá thiết kế nhà đẹp năm 2024


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế nhà. Tuy nhiên để lựa chọn trong số này một công ty thiết kế nhà đẹp thực sự uy tín, chất lượng sẵn sàng phục vụ Quý vị không phải là dễ.
 

Thuê dịch vụ thiết kế nhà đẹp giá rẻ Quý vị cần lưu ý !
.

+ Có rất nhiều đơn giá thiết kế nhà đẹp. từ thấp đến cao.Khi xây nhà ai cũng muốn hạn chế tối đa về chi phí xây dựng. Tuy nhiên Chi phí thiết kế là quá nhỏ, thậm chí là không đáng so với giá trị của một ngôi nhà đẹp, chúng tôi xin phân tích một số bất lợi khi Quý vị sử dụng dịch vụ thiết kế nhà đẹp giá rẻ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty nhỏ lẻ cung cấp dịch vụ thiết kế nhà đẹp giá rẻ, những công ty này có thể họ nhận và giao khoán lại cho một nhóm sinh viên hoặc đây cũng là công ty của một nhóm sinh viên lập lên..
- Đối với những công ty này họ không có kinh nghiệm trong vấn đề thi công, sẽ không thể am hiểu hết được Quy trình thi công nên bản vẽ này sẽ rất khó để áp dụng vào thi công thực tế.
- Hồ sơ thiết kế không thể hiện chi tiết.
- Kiến trúc tổng thể của ngôi nhà không đẹp, bố trí công năng sử dụng không phù hợp.
- Gây lãng phí trong quá trình thi công.
- Không giám sát tác giả trong suốt quá trình thi công.
- Không sẵn sàng phục vụ khi Quý vị cần...
+ Chính vì thế Quý vị cần phải phân tích và lựa chọn thật kỹ trước khi đưa ra quyết định nên thuê đơn vị nào thiết kế, có nên thuê thiết kế nhà đẹp cho ngôi nhà của mình hay không.
+ Dưới đây Kiến trúc & xây dựng Trường Sinh trân trọng gửi đến Quý vị báo giá thiết kế nhà đẹp năm 2024 để Quý vị cùng tham khảo. 

 

Bảng báo giá thiết kế nhà đẹp, thiết kế nhà ống, thiết kế biệt thự, thiết kế nhà cấp 4, thiết kế nhà phân lô tại Hà Nội  

I Nội dung, hạng mục công việc thiết kế nhà đẹp   ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KiẾN TRÚC                   
       vnđ/m2 sàn nhà

ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KẾT CẤU, ĐiỆN NƯỚC, DỰ TOÁN                         vnđ/m2 sàn nhà

1 Thiết kế nhà ống một mặt tiền                   60,000                       40,000
2 Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền                   90,000                       60,000
3 Thiết kế biệt thự 2-4 mặt tiền                  120,000                       60,000
4 Thiết kế khách sạn, văn phòng,nhà hàng, chung cư                    90,000                       80,000
5 Thiết kế bar, café,phòng karaoke                    80,000                       70,000
6 Thiết kế, sân vườn, cảnh quan                    30,000                       20,000
7 Thiết kế nhà thờ,đền chùa, kiến trúc cổ điển                    200,000                       80,000
Lưu ý: Xây dựng Trường Sinh cam kết khách hàng sẽ hài lòng, khách hàng không hài lòng về thiết kế chúng tôi xin hoàn tiền 100%. Xây dựng Trường Sinh 098.460.1683 - 0915.62.29.29 trọn gói Tư Vấn - Thiết Kế - Thi Công.
Bảng báo giá thiết kế - Phần thiết kế nội thất
II Nội dung, hạng mục công việc ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KiẾN TRÚC                             vnđ/m2 sàn nhà ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC                                      vnđ/m2 sàn nhà ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ PHẦN PHỐI CẢNH GÓC                                         
1 Thiết kế nội thất nhà dân dụng    m2                            80,000
2 Thiết kế nội thất nhà chung cư    m2                            80,000
3 Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại    m2                          120,000
4 Thiết kế nội thất biệt tân cổ điển    m2                          180,000
5 Thiết kế nội thất văn phòng    m2                            80,000
6 Thiết kế nội thất bar,café,     m2                          200,000
Hồ sơ thiết kế bao gồm:
III NỘI DUNG HỒ SƠ KĨ THUẬT CHI CÔNG - PHẦN KIẾN TRÚC   GHI CHÚ
1 Phối cảnh cạnh góc tổng thể    Thể hiện góc nhìn  từ trên cao giúp CĐT thấy rõ tổng thể mặt bằng 
2 Phối cảnh cạnh góc các mặt công trình    Thể hiện các góc ảnh 3D nội ngoại thất 
3 Các mặt bằng mặt cắt, mặt đứng kiến trúc    Thể hiện chi tiết kích thước hình học chiều dài, rộng, cao phục vụ cho quá trình thi công 
4 Mặt bằng bố trí cửa    Thể hiện vị trí cửa 
5 Chi tiết cửa   Thể hiện hình dáng, chi tiết cửa, quy cách cửa, kích thước của cửa theo phong thủy
6 Mặt bằng lát sàn các tầng   Thể hiện vị trí ốp lát, kích thước, màu sắc, vật liệu gạch ốp lát
7 Chi tiết lan can   Thể hiện chi tiết , hình dáng, vật liệu sử dụng thi công
8 Chi tiết cầu thang   Thể hiện chi tiết , hình dáng, vật liệu sử dụng thi công
9 Chi tiết vệ sinh   Thể hiện kích thước vệ sinh, bố trí thiết bị vệ sinh, thống kê thiết bị vệ sinh
10 Chi tiết cấu tạo kiến trúc   Thể hiện chi tiết cột, dầm, ban công, phào chỉ…
Hồ sơ thiết kế bao gồm:
IV NỘI DUNG HỒ SƠ KĨ THUẬT CHI CÔNG - PHẦN KẾT CẤU,
PHẦN ĐIỆN, CẤP THOÁT NƯỚC, DỰ TOÁN
  GHI CHÚ
1 Mặt bằng định vị cột   Định vị vị trí các cột trên công trình, số lượng, kích thước cột
2 Mặt bằng định vị móng   Thể hiện các kích thước móng
3 Chi tiết dầm móng   Thể hiện kích thước, chủng loại móng
4 Chi tiết bể phốt, bể nước   Thể hiện kích thước bể phốt bể nước
5 Mặt bằng kết cấu dầm sàn   Thể hiện kích thước dầm móng
6 Mặt bằng bố trí thép dầm sàn   Thể hiện quy cách, bố trí sắt thép dầm sàn
7 Mặt bằng bố trí thép cầu thang   Thể hiện quy cách bố trí thép
8 Chi tiết cột, dầm, sàn   Thể hiện hình dáng, kích thước, cột, dầm, sàn
9 Thống kê cốt thép   Thể hiện chi tiết số lượng thép trong công trình
11 Sơ đồ nguyên lý cấp điện toàn nhà   Thể hiện sơ đồ tổng thể hệ thống cấp điện
12 Mặt bằng bố trí ổ cắm, chống sét toàn nhà   Thể hiện vị trí ổ cắm, số lượng ổ cắm, chi tiết phần chống sét
13 Mặt bằng bố trí chiếu sáng   Thể hiện vị trí chiếu sáng, số lượng bóng chiếu sáng, kiểu ánh sáng
14 Mặt bằng bố trí điều hòa   Thể hiện vị trí điều hòa, công suất điều hòa,
15 Mặt bằng bố trí Lan/Tel/Tivi/Camera/Âm thanh công cộng   Thể hiện vị trí các mặt ổ Lan/Tel/Tivi/Camera....
16 Thống kê vật tư   Thống kê chi tiết chủng loại vật tư tương ứng
17 Sơ đồ nguyên lý cấp thoát nước toàn nhà   Thể hiện sơ đồ cấp thoát nước toàn nhà
18 Mặt bằng thoát nước mưa   Thể hiện vị trí các lỗ thoát mưa
19 Mặt bằng thoát nước vệ sinh   Thể hiện vị trí các lỗ thoát nước thải sinh hoạt
20 Mặt bằng cấp nước vệ sinh   Thể hiện vị trí các lỗ cấp nước
21 Chi tiết cấp thoát nước   Thể hiện các thức lắp đặt, quy cách các thiết bị vệ sinh
22 Thống kê vật tư   Thể hiện chi tiết các loại vật tư về phần cấp thoát nước
23 Dự toán chi phí công trình (kiến trúc, kết cấu, điện, nước)   Lưu ý : Công ty sẽ trực tiếp tổ chức thi công nếu CĐT yêu cầu
Hồ sơ thiết kế nội thất bao gồm:
I NỘI DUNG HỒ SƠ KĨ THUẬT CHI CÔNG - PHẦN  NỘI THẤT   GHI CHÚ  
1 Phối cảnh góc tổng thể   Thể hiện góc nhìn từ trên cao, giúp CĐT thấy rõ tổng mặt bằng
2 Phối cảnh góc từng phòng công năng   Thể hiện các góc ảnh 3D ngoại thất từng phòng công năn
3 Các chi tiết đồ nội thất   Thể hiện chi tiết các kích thước dài, rộng, cao, phục vụ thi công


Lưu ý khi sử dụng Dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại Trường Sinh. Báo giá thiết kế nhà đẹp trên chưa bao gồm 10% thuế VAT.
- Đơn giá thiết kế trên sẽ phụ thuộc vào diện tích xây dựng.
- Đối với diện tích xây dựng nhỏ đơn giá thiết kế  chúng tôi sẽ tính theo hình thức trọn gói.
- Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói phần thô Quý vị sẽ được miễn phí 50% giá trị thiết kế (Xem thêm báo giá xây nhà trọn gói phần thô tại đây).
- Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay Quý vị sẽ được miễn phí 100% giá trị thiết kế.
- Đơn giá thiết kế trên Quý vị sẽ được miễn phí một bộ hồ sơ xin cấp phép trị giá 3.000.000 đ.
 

Hồ sơ thiết kế nhà đẹp tại Trường Sinh bao gồm:


- Hồ sơ kết cấu.
- Hồ sơ kiến trúc.
- Hồ sơ điện nước.
- Phối cảnh mặt tiền.
- Hồ sơ thiết kế nội thất.
- Hồ sơ thiết kế ngoại thất (hình ảnh 3 chiều ngoại thất).
- Phối cảnh nội thất (hình ảnh 3 chiều nội thất nếu Quý vị sử dụng gói thiết kế nội thất).  
 

Quy trình thiết kế nhà đẹp tại Trường Sinh.


Sau khi tiếp nhân thông tin từ phía khách hàng đang có nhu cầu thiết kế nhà đẹp Quy trình của chúng tôi như sau:
- Cử  kiến trúc sư, kỹ sư kết cấu đến gặp khách hàng và khảo sát hiện trạng của công trình cũng như các công trình liền kề để tìm ra phương án thiết kế sao cho phù hợp nhất.
- Tổng hợp Lắm bắt ý tưởng, nhu cầu của khách hàng.
- Kiến trúc sư lên tối thiểu hai phương án thiết kế nhà đẹp.
- Gặp gỡ trao đổi, phân tích ưu nhược điểm của từng phương án thiết kế.
- Sau khi hai bên đã thống nhất phương án, tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế nhà đẹp và  Kiến trúc sư, kỹ sư kết cấu triển khai thiết kế nhà.

Hợp đồng thiết kế nhà đẹp tại Trường Sinh.


Nội dung hợp đồng chúng tôi sẽ thể hiện rõ về quy trình, quy phạm thiết kế nhà ở dân dụng, đồng thời sẽ thể hiện rõ về tiến độ thiết kế cũng như giá trị hợp đồng, điều khoản thanh quyết toán.

Điều khoản thanh quyết toán:

- Tạm ứng 30%  giá trị hợp đồng sau khi kí hợp đồng.
- Tạm ứng 40% tiền sau khi hoàn tất mặt bằng kiến trúc cơ bản và kết cấu cơ bản.
- Thanh toán 30% còn lại sau khi hoàn tất và bàn giao hồ sơ thiết kế,
 

Dịch vụ sau thiết kế nhà đẹp tại trường Sinh.


Kính thưa toàn thể các Quý vị Công ty TNHH Tư vấn XD và TM Trường Sinh không chỉ là một doanh nghiệp chuyên nhận thiết kế nhà đẹp mà chúng tôi còn nhận thi công xây nhà trọn gói, nhận sửa nhà trọn gói, phá dỡ nhà cũ, giải phóng mặt bằng, ép cọc bê tông, thi công hoàn thiện nội thất, sản xuất và lắp đặt các loại cửa, cung cấp vật liệu xây dựng, cung cấp dây điện, cống cấp thoát nước...

Đối với dịch vụ xây nhà trọn gói.

Sau khi thiết kế nhà đẹp xong nếu Quý vị có nhu cầu sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Trường Sinh chúng tôi sẽ lên phương án, lập dự toán báo giá xây nhà trọn gói, xin cấp phép xây dựng, lập biện pháp và triển khai thi công. Với Chữ tín + Chữ tâm luôn đặt lên hàng đầu cùng với đội ngũ giám sát, thi công chuyên nghiệp đặc biệt chúng tôi luôn có đội ngũ thợ thi công tay nghề giỏi thuộc biên bế chính thức của công ty với số lượng đông từ 30-60 người kiến trúc & xây dựng Trường Sinh luôn khẳng định và cam kết "Chắc chắn sẽ mang đến cho Quý vị những công trình chất lượng đúng với những gì mà Quý vị mong muốn". Đối với dịch vụ xây nhà trọn gói chúng tôi sẽ có hai hình thức để Quý vị lựa chọn đó là: Xây nhà trọn gói phần thô và xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay.
>>> Xem thêm báo giá xây nhà trọn gói năm 2024 tại đây

Đối với dịch vụ sửa nhà trọn gói.


Sau khi quý vị sử dụng dịch vụ thiết kế sửa nhà  xong nếu Quý vị có nhu cầu giao khoán theo hình thức sửa nhà trọn gói, chúng tôi sẽ lập dự toán, xin cấp phép sửa nhà, lên phương án và triển khai  thi công sửa nhà. Sửa nhà là công việc vô cùng phức tạp thậm chí sẽ còn phức tạp hơn rất nhiều so với việc xây nhà mới. Kiến trúc & xây dựng Trường Sinh với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế sửa nhà, thi công sửa nhà trọn gói. Chúng tôi với đội ngũ  chuyên sau, thi công chuyên nghiệp Kiến trúc & xây dựng Trường Sinh luôn khẳng định và cam kết "Chắc chắn sẽ mang đến cho Quý vị những công trình sửa nhà trọn gói chất lượng đúng với những gì mà Quý vị mong muốn"

>>> Xem thêm báo giá sửa nhà trọn gói tại đây

Đối với dịch vị phá dỡ nhà cũ.

Công Ty TNHH Tư Vấn Xây dựng và TM Trường Sinh là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực Phá dỡ nhà cũ, tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ cải tạo sửa chữa, đào móng, vận chuyển vật liệu phế thải, cung cấp vật liệu xây dưng, thiết kế, thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói, hoàn thiện biệt thự liền kề...Với nhân lực sẵn có, máy móc trang bị đầy đủ và hiện đại Trường Sinh cam kết " Sẽ mang đến cho Quý vị công trình phá dỡ an toàn, sạch sẽ và tiến độ".

>>> Xem thêm báo giá phá dỡ nhà cũ tại đây

Đối với dịch vụ ép cọc bê tông.

Công ty  TNHH Tư vấn XD và TM Trường Sinh Chuyên nhân thi công ép cừ U, Cừ lasen, chống văng, ép cọc bê tông. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế kết cấu, xử lý nền móng yếu, thi công các loại công trình như: Nhà biệt thự liền kề, biệt thự phân lô, nhà mặt phố, nhà trong ngõ, nhà xưởng....Với đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp, dàn máy móc trang bị hiện đại, dàn ép neo từ 30-50 tấn, ép tải từ 50-150 tấn. Kiến trúc & xây dựng Trường Sinh cam kết sẽ mang đến cho Quý vị những công trình với chất lượng cọc bê tông đúc sẵn tốt nhất, thi công ép cọc bê tông nhanh nhất, ép cọc bê tông giá rẻ nhất.

>>> Xem thêm báo giá ép cọc bê tông tại đây.

Đối với hạng mục thi công lắp đặt điện nước.

Trong một ngôi nhà cũng như trong các công trình xây dựng dân dụng hạng mục điện nước luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Có thể nói điện nước chính là sương sống của cả ngôi nhà. Hệ thống điện nước là một bộ phận không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi con người. Chính vì thế trong quá trình xây dựng Quý vị cần phải lưu ý và giám sát thật chặt chẽ khi thi công lắp đặt hệ thống đường điện nước để khi đưa vào sử dụng hệ thống điện nước trong ngôi nhà của Quý vị được vận hành một cách an toàn và tiết kiệm. Kiến Trúc & Xây dựng Trường Sinh luôn có đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho Quý vị công trình chất lượng nhất.

>>> Xem thêm báo giá thi công điện nước tại đây.

Sản xuất, gia công và lắp đặt các loại cửa nhôm kính.

Công ty TNHH Tư Vấn XD và TM Trường sinh chuyển sản xuất lắp đặt, bán buôn bán lẻ các loại cửa nhôm kính như: Cửa nhôm Việt Pháp, cửa nhôm kính XingFa, cửa nhôm kính PMA. Với thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường trong nhiều năm vừa qua chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý vị những sản phẩm cửa nhôm kính tốt nhất, giá thành ưu đãi nhất và bảo hành dài hạn nhất.

>>> Xem thêm báo giá cửa nhôm Việt pháp tại đây.
>>> Xem thêm báo giá cửa nhôm Xingfa tại đây.
>>> Xem thêm báo giá cửa nhôm PMA tại đây.


Sản xuất và lắp đặt cửa nhựa Composite (Cửa nhựa vân gỗ).

Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp, thi công xây nhà trọn gói chúng tôi luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, và đưa vào những sản phẩm mới nhất, tốt nhất vào các công trình xây dựng dân dụng. Cửa nhựa Composite hay còn gọi là cửa nhựa vân gỗ là một điển hình, Cửa nhựa Composite có tác dụng chống nước, chống cong vênh, có tuổi thọ rất cao. Công ty TNHH Tư vấn XD và TM Trường Sinh chuyên sản xuất bán buôn bán lẻ cửa nhựa Composite, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý vị sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý và bảo hành dài hạn nhất.

>>> Xem thêm báo giá cửa nhựa Composite tại đây.

Cung cấp vật liệu xây dựng.

Là một doanh nghiệp chuyên thiết kế nhà đẹp, thi công xây nhà trọn gói nên chúng tôi luôn đa dạng hóa các loại vật tư xây dựng. Trường Sinh chuyên cung cấp bán buôn, bán lẻ các loại vật liệu như: Xi măng, cát đá, sắt thép, gạch xây, gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh cung cấp các loại dây điện, ống nước...Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng giá thành hợp lý, chiết khấu cao nhất.

>>> Xem thêm báo giá gạch ốp lát.
>>> Xem thêm báo giá thiết bị vệ sinh
>>> Xem thêm báo giá dây điện Trần Phú.


Kính thưa toàn thể các Quý vị ! Khi Quý vị có nhu cầu thiết kế nhà đẹp cũng như thi công xây dựng nhà trọn gói. Với Chữ Tín + Chữ Tâm luôn đặt lên hàng đầu Kiến trúc & Xây dựng Trường Sinh cam kết sẽ mang đến cho Quý vị những ngôi nhà có thiết kế đẹp nhất, sang trọng nhất và công trình chất lượng nhất. Nếu Quý vị có nhu cầu thiết kế nhà đẹp, xây dựng nhà trọn gói vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nhất.

>>> Xem thêm báo giá thiết kế nhà ở dân dụng tại đây
 
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XD VÀ TM TRƯỜNG SINH
(Giám đốc)
Nguyễn Ngọc Hạnh

Bình luận (0)

Đánh giá

Hỗ trợ trực tuyến


Kỹ sư 09889.13.866

Kinh doanh 098.460.1683

Dự án nổi bật

CT đã thiết kế và thi công

Fanpage Facebook
support-icon-right_2

CHAT VỚI CHÚNG TÔI