Thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách tân cổ điển

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển nhấn mạnh vào sự sang trọng và cao cấp của không gian nội thất nhằm mang đến một không gian sống đẹp, trang nhã và hài hòa.

 

 

Thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách tân cổ điển

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển nhấn mạnh vào sự sang trọng và cao cấp của không gian nội thất nhằm mang đến một không gian sống đẹp, trang nhã và hài hòa.

Thiết kế nội thất biệt thự Hà Đô phong cách tân cổ điển-1

Màu sắc trang nhã trong thiết kế nội thất
Những gam màu tang nhã được lựa chọn và sử dụng trong mẫu thiết kế biệt thự cao cấp này. Màu trung tính như trắng, xám nhạt, nâu và vàng được sử dụng trong không gian thiết kế nhằm nhắn mạnh sự sang trọng và cổ điển cua không gian nội thất. Màu trắng được chọn làm màu nền, được sử dụng để trang trí cho những bức tường, trần và tủ kệ trong phòng khách. Màu vàng  và nâu chủ yếu được sử dụng để tạo điểm nhấn như dùng làm màu cho vật dụng nội thất hay là màu viền trang trí cho gạch ốp sàn.

Thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách tân cổ điển-2

Sự sang trọng của biệt thự còn được nhân lên nhiều lần bởi sự kết hợp giữa ánh sáng và màu sắc. Ánh sáng mặt trời từ bên ngoài khu vườn xanh mát đi qua ô cửa sỗ gỗ được sơn màu trắng tinh tế, soi chiếu không gian bên trong căn phòng, làm vật dụng nội thất và kiến trúc cổ điển trở nên nổi bật hơn.

Đường nét thiết kế sang trọng

Thiết kế biệt thự tân cổ điển còn nổi bật hơn với những chi tiết trang trí sang trọng. Đó là những đường viền trên tủ kệ, trên tường và trần tạo nên sự sang trọng cho mẫu thiết kế. Màu trắng của bức tường và ánh sáng lại càng khiến cho những chi tiết này trở nên nổi bật và tinh tế hơn.

Thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách tân cổ -3

Không những chỉ có những bức tường mà trần nhà cũng đường trau chuốt cẩn thận. Những lớp trang trí, đường viền trang trí cùng nhiều tằng lớp kiến trúc đã khiến cho trần nhà trở nên nổi bật và thu hút hơn. Kết hợp với hệ thống đèn chùm và đèn hắt tường, những đường điêu khắc này càng nổi bật và thu hút hơn.

Chất liệu cao cấp

Tất cả những chất liệu được sử dụng trong mẫu thiết kế này đều là chất liệu cao cấp. Gạch ceramic caco cấp có màu sắc đẹp, đều màu, độ bền cao và bống bẩy khiến không gian nội thất trở nên sang trọng và cao cấp hơn bao giờ hết.

Gỗ công nghiệp cao cấp được sử dụng để chế tạo nên những tủ kệ sử dụng trong thi công nội thất căn hộ. Nhờ sự phát triển của công nghệ sản xuất mà gỗ công nghiệp được sử dụng để làm tủ gỗ biệt thự trở nên bền chắc, không bị cong vênh và có khả năng chống chịu các loại mối mọt hại gỗ.

Thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách tân cổ điển-4

Bình luận (0)

Đánh giá
support-icon-right_2

CHAT VỚI CHÚNG TÔI