CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH

Mẫu gạch lát nền Trường Sinh cung cấp cho công trình xây nhà trọn gói

Xây dựng Trường Sinh trân trọng gửi đến Quý vị các mẫu gạch lát nền đẹp nhất cho công trình xây nhà trọn gói. Xây dựng Trường Sinh cam kết các sản phẩm gạch ốp lát mà chúng tôi cung cấp cho Quý vị là những sản phẩm chính hãng như Viglace, Primer, Mikado, Vitto, Catalan, gạch Tây Ban Nha...
Xây dựng Trường Sinh xin kính chào tất cả các Quý vị. Xây dựng Trường Sinh xin Kính chúc các Quý vị luôn vui vẻ và thành công !
Công ty TNHH Tư Vấn xây dựng và TM Trường Sinh (gọi tắt là Xây dựng Trường Sinh). Xây dựng Trường Sinh tự hào là doanh nghiệp xây nhà trọn gói uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi là một trong những đối tác lâu năm của các nhãn hàng chuyên cung cấp gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh như: Viglacera, Primer, Mikado, Vitto, Tây Ban Nha, Totto, Inax...Chúng tôi cam kết các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho Quý vị là những sản phẩm chính hãng, phạt 50tr/lần nếu Quý vị phát hiện chúng tôi cung cấp hàng giả, hàng kém chất lượng. 

Ngoài ra Trường Sinh còn là một trong những tổng kho gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh lớn nhất tại Hà Nội. Với các sản phẩm luôn có và nhập tận gốc chính vì thế báo giá xây nhà trọn gói của chúng tôi luôn cạnh tranh với các công ty xây nhà trọn gói khác.Tổng kho gạch ốp lát, Trường Sinh sẽ mang đến cho Quý vị những sản phẩm đẹp nhất và chất lượng nhất. Tổng kho gạch ốp lát Trường Sinh không chỉ cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát cho các công trình xây nhà trọn gói của công ty thi công mà còn là đại lý cấp 1 chuyên bán buôn bán lẻ gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh với giá rẻ nhất trên thị
trường.
 

Tổng hợp các mẫu gạch lát nền Viglacera 30x30,40x40, 50x50, 60x60, 80x80...

 Trên đây là một số mẫu gạch lát nền mà chúng tôi giới thiệu đến Quý Vị. Hiện còn rất nhiều mẫu gạch lát nền chúng tôi không thể cập nhật hết. Quý vị muốn lựa chọn chi tiết các mẫu gạch ốp lát của các hãng khác nhau, Quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0984601683 - 0975258999 để được tư vấn miễn phí, gửi mẫu qua Email hoặc đến trực tiếp kho gạch của chúng tôi để lựa chọn những sản phảm gạch ốp lát ưng ý nhất.

Mời Quý vị tham khảo thêm các báo giá và các dịch vụ khác của chúng tôi

>>> Xem thêm báo giá gạch ốp lát.
>>> Xem thêm báo giá thiết kế nhà đẹp
>>> Xem thêm báo giá sửa nhà trọn gói
>>> Xem thêm báo giá xây nhà trọn gói
>>> Xem thêm dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín số 1 tại Hà Nôi.

Bình luận (0)

Đánh giá

Hỗ trợ trực tuyến


Kỹ sư 09889.13.866

Kinh doanh 098.460.1683

Dự án nổi bật

CT đã thiết kế và thi công

Fanpage Facebook
support-icon-right_2

CHAT VỚI CHÚNG TÔI