CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH

Dự án thiết kế, thi công xây nhà trọn gói tại Duy Hải, Duy Tiên, Hà Nam

Kiến trúc và xây dựng Trường Sinh xin kính chào quý khách! Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng dự án thiết kế và thi công xây nhà trọn gói tại xã Duy Hải, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam do công ty Trường Sinh trực tiếp thiết kế và thi công trọn gói
Kiến trúc và xây dựng Trường Sinh xin kính chào quý khách! Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng dự án thiết kế và thi công xây nhà trọn gói tại xã Duy Hải, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam do công ty Trường Sinh trực tiếp thiết kế và thi công trọn gói

Kính thưa toàn thể quý khách! Công ty TNHH Tư vấn XD và TM Trường Sinh với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng đã được rất nhiều khách hàng tại Hà Nội và khách hàng các tỉnh phía Bắc biết tới. Với phương châm" làm đẹp từ tâm - nâng tầm chất lượng" công ty Trường Sinh đã và đang thi công rất nhiều công trình xây nhà trọn gói chất lượng. Đặc biệt, tất cả quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Trường Sinh đều đánh giá rất cao và hài lòng về năng lực, trách nhiệm và phong cách làm việc của chúng tôi.


Không chỉ dừng lại ở đó, Trường Sinh lấy sự đánh giá của khách hàng làm động lực để cố gắng hơn nữa trong công việc, mang lại cho quý khách những giá trị đích thực cho ngôi nhà của bạn. Có nhiều khách hàng lựa chọn chúng tôi bởi vì khách hàng cũ giới thiệu khách hàng mới, cũng có nhiều khách hàng tìm hiểu công ty qua các trang web điện tử, qua những công trình mà chúng tôi đã thi công thực tế. Cho dù quý khách hàng có lựa chọn chúng tôi qua hình thức nào thì Trường Sinh luôn mang lại niềm tin, giá trị thực tế cho quý hàng.
 
Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu cho quý khách hàng dự án thiết kế và thi công xây nhà trọn gói tại huyện Duy Tiên, Hà Nam do em Dương Thị Thu là chủ đầu tư


 

Giới thiệu dự án xây nhà trọn gói tại huyện Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam do em Dương Thị Thu là CĐT

Dự án: Thiết kế và thi công xây nhà trọn gói

Chủ đầu tư: Em Dương Thị Thu

Địa chỉ: Thôn Tam Giác, xã Duy Hải, Huyện Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam

Dự án xây nhà trọn gói được thiết kế 4 tầng với phong cách hiện đại, là nơi ở của gia đình nên công năng sử dụng vô cùng hợp lý.

 

 

xây nhà trọn gói tại Hà Nam
thiết kế xây nhà tại Hà Nam
xây nhà trọn gói tại hà nam
 

Lý do em Phương biết đến công ty xây nhà trọn gói Trường Sinh


Em Phương là khách hàng năng động và trẻ tuổi nhất khi lựa chọn Trường Sinh là công ty xây nhà trọn gói cho gia đình em. Em đã tìm hiểu và theo dõi từng bước phát triển của công ty thông qua trang web điện tử. Sau một thời gian dài theo dõi và đánh giá Trường Sinh là doanh nghiệp xây nhà trọn gói uy tín hàng đầu và được rất nhiều khách hàng đánh giá cao, em Phương đã quyết định lựa chọn công ty Trường Sinh là đơn vị trực tiếp thiết kế và thi công xây nhà trọn gói cho gia đình em.

 

Vì sao e Thu lựa chọn công ty Trường Sinh là đơn vị xây nhà trọn gói

Là môt vị khách khá trẻ tuổi nhưng e Thu cũng đã tìm hiểu rất kỹ những điều cần thiết trước khi xây nhà. Em cũng đã tham khảo rất nhiều dịch vụ xây nhà trọn gói khác nhưng do năng lực họ yếu kém hoặc họ không đáp ứng được yêu cầu của chủ nhà nên em đã quyết định tìm một đối tác khác, một công ty xây nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp hơn. Em Thu đã tìm hiểu công ty Trường Sinh qua các trang web điện tử và các công trình mà Trường Sinh thi công, đặc biệt là công trình xây dựng biệt thự tại thôn Mộc Tòng, huyện Thanh Liêm, Hà Nam. Nhận thấy Trường Sinh không chỉ thi công các công trình tại địa bàn Hà Nội mà còn thi công các công trình xây nhà trọn gói tại các tỉnh thành  nên em Thu đã quyết định lựa chọn Trường Sinh là công ty thiết kế và thi công xây nhà trọn gói. 

 

Vì sao Trường Sinh lại là công ty thiết kế xây nhà trọn gói cho nhà em Dương Thị Thu


Điều quan trọng đầu tiên trước khi xây nhà là bản thiết kế ngôi nhà. Thiết kế nhà ở chính là kim chỉ nam xuyên suốt quá trình làm nhà. Em Thu có chia sẻ với chúng tôi cũng định thuê đơn vị thiết kế bên ngoài nhưng em nhận thấy việc thuê thiết kế riêng vừa tốn kinh phí đôi khi lại không thống nhất được với doanh nghiệp xây nhà trọn gói. Thậm chí có rất nhiều khách hàng đã mất một số tiền không nhỏ khi phải thuê lại thiết kế nhà ở vì bản thiết kế trước có những công năng sử dụng chưa hợp lý. Đặc biệt, em Thu nhận thấy công ty Trường Sinh là một doanh nghiệp vừa thiết kế lại vừa thi công trọn gói, với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo, tư vấn nhiệt tình. Hơn nữa nếu lựa chọn cùng một đơn vị vừa thiết kế lại vừa thi công thì sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt, thuận lợi trong khâu thi công mà sẽ không bị gián đoạn vì các hạng mục xây dựng đều được thống nhất từu ban đầu.

Báo giá xây nhà trọn gói nhà em Dương Thị Thu

Không chỉ quan tâm về chất lượng dịch vụ xây nhà trọn gói  mà em Thu còn quan tâm đến báo giá xây nhà trọn gói tại Trường Sinh. Trước khi lựa chọn xây nhà trọn gói tại Trường Sinh, em Thu cũng đã tham khảo báo giá của một số đơn vị khác. So với báo giá xây nhà trọn gói của Trường Sinh thì các đơn vị khác báo giá cao hơn và không chi tiết, cụ thể. Thấy được những ưu điểm đó, em đã quyết định chọn Trường Sinh là đơn vị xây nhà trọn gói.
 

Hợp đồng xây nhà trọn gói tại Trường Sinh

Trước khi đi đến thi công xây nhà trọn gói, em Thu và bên công ty Trường Sinh đã đồng ý về các điều khoản trong hợp đồng thiết kế cũng như hợp đồng thi công xây nhà trọn gói. Em Thu rất ưng ý về tính chặt chẽ trong hợp đồng.

Xem thêm: Mẫu hợp đồng xây nhà trọn gói của công ty Trường Sinh


 

xây nhà trọn gói tại hà nam


Ký kết hợp đồng giữa công ty và chủ đầu tư


 

Hình ảnh thực tế trong quá trình thi công xây nhà trọn góixây nhà trọn gói hà nam

xây nhà tại hà nam
xây nhà trọn gói tại tỉnh hà nam

xây nhà hà nam
xây nhà trọn gói tại Hà Nam

công tác đổ bê tông móng
xây nhà trọn gói hà nam

xây nhà tại tỉnh Hà Nam

xây nhà trọn gói tỉnh Hà Nam
 

Xem thêm: Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Hà Nội

Xem thêm: Bảng báo giá xây dựng phần thô tại Hà Nội

Xem thêm: Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội 2021
 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XD VÀ TM TRƯỜNG SINH
GIÁM ĐỐC
NGUYỄN NGỌC HẠNH

 


  

 

Bình luận (0)

Đánh giá

Hỗ trợ trực tuyến


Kỹ sư 09889.13.866

Kinh doanh 098.460.1683

Dự án nổi bật

CT đã thiết kế và thi công

Fanpage Facebook
support-icon-right_2

CHAT VỚI CHÚNG TÔI