CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH

Dự án hoàn thiện biệt thự liền kề tại Quốc Oai - Hà Nội

Kiến trúc & Xây dựng Trường Sinh trân trọng giới thiệu đến Quý vị dự án Hoàn thiện biệt thự liền kề tại Quốc Oai - Hà Nội . Công trình do Công ty TNHH Tư Vấn XD và TM Trường Sinh trực tiếp tư vấn, thiết kế và thi công .
CÔNG TY TNHHH TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói, hoàn thiện biệt thự liền kề uy tín số 1 tại Hà Nội. Với phương trâm Chữ Tín + Chữ Tâm đặt lên hàng đầu, thời gian vừa qua Xây dựng Trường Sinh đã và đang trực tiếp THIẾT KẾ - THI CÔNG - TRỌN GÓI rất nhiều công trình trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Qua đó chúng tôi đã nhận được rất nhiều niềm tin từ phía khách hàng.
Xây dựng Trường Sinh đã được khách hàng tin tưởng và giao cho dự án hoàn thiện biệt thự liền kề ở Quốc Oai - Hà Nội .

 

Công trình khi đã được hoàn thành 

Sau khi các Kiến trúc sư của công ty Trường Sinh lên phương án và triển khai thiết kế hoàn thiện chi tiết khách hàng đã hết sức hài lòng .
 Thiết kế nội thất bằng gỗ cho ngôi nhà 

Trong những năm gần đây nhu cầu mua bán biệt thự, biệt thự liền kề phân lô đang trở thành xu hướng của những người có điều kiện về tài chính kinh tế. Vì thế đã có rất nhiều các đơn vị đầu tư xây dựng nhà biệt, biệt thự liền kề phân lô trên địa bàn thành phố Hà Nội  và các tỉnh lân cận. Đại đa số những dự án mà chủ đầu tư giao bán cho khách hàng là những dự án mới chỉ dừng lại ở mức xây dựng phần thô. Mục đích của việc này đó là chủ đầu tư muốn khách hàng tự thiết kế hoàn thiện lại không gian theo ý mình mong muốn. 


Thi công hoàn thiện phòng khách 
 

Sửa chữa hoàn thiện biệt thự xây thô


Sau khi Quý vị nhận bàn giao nhà của chủ đâu tư, để có một ngôi nhà hoàn hảo như mình mong muốn thì việc tiếp theo Quý vị cần phải thiết kế cải tạo và hoàn thiện lại toàn bộ ngôi nhà. Các hạng mục chính mà Quý vị cần thự hiện đó là:

+ Thiết kế kết cấu và Kiến trúc.
+ Thiết kế nội thất.
+ Thi công phá dỡ cải tạo (nếu có).
+ Thi công cầu thang máy (nếu có).
+ Thi công cầu thang bộ (sau khi chuyển vị trí).
+ Thi công xây dựng tường ngăn các tầng.
+ Thi công trát trần (nếu có).
+ Thi công trát toàn bộ tường trong nhà.
+ Thi công toàn bộ hệ thống đường điện, đường nước.
+ Thi công ốp lát nền nhà, nhà vệ sinh.
+ Thi công trần thạch cao.
+ Thi công sơn Bả.
+ Thi công trang trí nội ngoại thất...

>>>Xem thêm Báo giá sửa chữa cải tạo nhà ở Hà Nội 

 

Hoàn thiện thiết kế cầu thang lan can cho ngôi nhà 


Thiết kế thi công đường điện nước cho ngôi nhà 

Công ty TNHH Tư Vấn XD và TM Trường Sinh tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và xây nhà trọn gói. Trải qua gần 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã không ngừng học hỏi và nỗ lực cố gắng để mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho quý khách hàng. Với đội ngũ kiến trúc sư, giám sát kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm cùng với đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, tận tâm trong công việc, chúng tôi đã trực tiếp tư vấn, thiết kế, thi công hàng trăm công trình về xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói, hoàn thiện biệt thự xây thô...Trường Sinh đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá rất cao từ phía khách hàng về mọi lĩnh vực. Không chỉ tư vấn thiết kế, thi công xây nhà trọn gói ở Hà Nội mà chúng tôi còn triển khai các dự án hoàn thiện biệt thự liền kê . Tiêu biểu là dự án hoàn thiện biệt thự liền kề tại Quốc Oai - Hà Nội .

>>>Xem thêm Báo giá thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội 
Hình ảnh biệt thự được hoàn thiện 


Trên đây là một số hình ảnh thực tế về công trình mà Trường Sinh trực tiếp thiết kế và thi công. Ngoài dịch vụ xây nhà trọn gói , chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như sửa nhà trọn gói, sửa chữa cải tạo chung cư, văn phòng, nhà hàng... các dịch vụ cung cấp thiết bị điện, thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát...Nếu quý khách có nhu cầu về bất cứ dịch vụ nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể nhất qua số hotline: 098.460.1683 - 0975.258.999

Bình luận (0)

Đánh giá

Hỗ trợ trực tuyến


Kỹ sư 09889.13.866

Kinh doanh 098.460.1683

Dự án nổi bật

CT đã thiết kế và thi công

Fanpage Facebook
support-icon-right_2

CHAT VỚI CHÚNG TÔI