Cải tạo nhà cũ đẹp và thẩm mỹ hơn

Một ngôi nhà cũ khiến bạn cảm thấy chán nản, một ngôi nhà cũ khiến bạn không muốn quay về sau mỗi giờ làm việc. Tại sao bạn không nghĩ đến việc cải tạo, sửa chữa nó. Việc lựa chọn cải tạo nhà sẽ đem đến cho bạn một không gian mới như mong muốn. Hãy cùng Trường Sinh tìm hiểu về dịch vụ cải tạo nhà nhé.

Một ngôi nhà cũ khiến bạn cảm thấy chán nản, một ngôi nhà cũ khiến bạn không muốn quay về sau mỗi giờ làm việc. Tại sao bạn không nghĩ đến việc cải tạo, sửa chữa nó. Việc lựa chọn cải tạo nhà sẽ đem đến cho bạn một không gian mới như mong muốn. Hãy cùng Trường Sinh tìm hiểu về dịch vụ cải tạo nhà nhé. 

Cải tạo nhà cũ đẹp và thẩm mỹ hơn

1- Khi nào ngôi nhà nên và cần cải tạo:

Thường thì những ngôi nhà được xây dựng cách đây đã lâu sẽ không theo một quy chuẩn thiết kế cụ thể nào mà chỉ dựa trên kinh nghiệm của đội thợ xây. Vì thế ngoài việc không đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ, nhà ở còn không phát huy được công năng tối đa. Sau một thời gian dài sử dụng, sẽ không thể tránh khỏi một số hiện tượng như võng, nứt sàn, tường bị ẩm mốc, dột mái…. Bên cạnh đó, các yếu tố khách quan như điều kiện thời tiết, môi trường, thời gian tác động vào còn dẫn đến việc kết cấu và thẩm mỹ không còn phù hợp. Nhận thức được tình trạng nhà ở cần sửa chữa cải tạo lúc này gần là nhu cầu thiết yếu để gia chủ có một không gian sống tiện nghi, an toàn và đảm bảo chất lượng cuộc sống.

Khi căn nhà đã không còn mang lại cảm giác thoải mái hay đã mất đi vẻ đẹp ban đầu do những thăng trầm của thời gian, chính là lúc bạn cần lên kế hoạch cho việc cải tạo sửa chữa nhà của mình

Cải tạo nhà cũ đẹp và thẩm mỹ hơn-1

2- Cải tạo nhà như thế nào:

Thông thường có 2 hình thức cải tạo nhà:

- Thay thế một phần hoặc toàn bộ nội thất trong nhà: Thay đổi cải tạo nội thất nhà ở là một giải pháp làm mới nhà vô cùng hiệu quả. Có nhiều phong cách thiết kế nội thất từ hiện đại đến cổ điển, tân cổ điển với những kiểu dáng thiết kế và vật liệu liệu sử dụng khác nhau để gia chủ lựa chọn. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo sự thống nhất trong thiết kế giữa nội thất và ngoại thất, giữa phần cũ và mới,, tránh sự khập khiễng gây mất thẩm mỹ.

- Nâng cấp, xây dựng thêm tầng khi cải tạo nhà: Nếu điều chỉnh, sửa nhà thêm tầng, xây thêm gác xép hay tầng mới cho ngôi nhà, thì cần phải kiểm tra lại nền móng, đồng thời gia cố thêm cột để chịu lực. Trường hợp cải tạo nhà ở mức độ phức tạp như thế này, chúng ta cần nhờ đến sự trợ giúp và tư vấn của các đơn vị có chuyên môn. Những công ty tư vấn thiết kế, thi công chuyên nghiệp chắc chắn sẽ cho bạn bản kế hoạch đầy đủ các hạng mục cần thiết và lên chi phí dự trù, từng bước giải quyết các yêu cầu kĩ thuật phức tạp như thế này. Một điều lưu ý khi cải tạo lại nhà hoặc cơi nới thêm tầng đó là chúng ta nên ưu tiên việc sử dụng các loại vật liệu nhẹ làm tường để giảm tải trọng lên nền móng cũ. 

Cải tạo nhà cũ đẹp và thẩm mỹ hơn-2

3- Một số lưu ý cần khi quyết định cải tạo nhà:

- Xác định chi phí cần cải tạo nhà: Điều quan trọng nhất trong những lưu ý khi cải tạo nhà ở đó là việc dự trù ngân sách. Chi phí sửa nhà là điều rất quan trọng đối với nhiều gia đình. Để tránh được những rắc rối liên quan đến phần kinh phí, bạn nên lập kế hoạch rõ ràng trước khi xây dựng, dự trù các khoản kinh phí kể cả là nhỏ nhất, hạn chế tối đa các khoảng chi phí phát sinh để tiết kiệm và tránh được những rủi ro trong quá trình sửa chữa.

- Chuẩn bị nhà thầu: Việc chuẩn bị nhà thầu thi công đủ năng lực, chuyên môn và hiệu quả cần được tìm hiểu rất kỹ. Thường thì những đơn vị sửa chữa nhà ở, đặc biệt là ở quê đều là những đội thợ thi công nhà ở luôn. Còn ở thành phố, khi dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp hơn thì có những đơn vị chỉ nhận thi công nhà trọn gói, và có cả những đơn vị chuyên môn nhận cải tạo và sửa chữa nhà ở. Hãy xem, nếu bạn tìm được một đơn vị thi công, sửa chữa nhà uy tín thì sẽ nhận lại được những lợi ích gì?

+ Thời gian thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức lao động và chi phí sửa nhà

+ Tránh được những lỗi thi công, hỏng hóc do tay nghề thấp

Cải tạo nhà cũ đẹp và thẩm mỹ hơn-3

4- Đơn vị thi công: CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH

Với kinh nhiệm hơn 10 năm trong nghề, Trường Sinh cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt và chất lượng nhất. 

Cam kết: Không bán thầu, không tự tổ chức thiết kế thi công.

Cam kết: Không dùng hàng giả, hàng kém chất lượng. Phạt 50tr/lần nếu phát hiện hàng giả hàng nhái.

Cam kết: Độ ngũ thi công chuyên nghiệp, tận tâm, trung thực, KS, KTS được đào tạo bài bản từ các trường Cao đẳng, Đại học chính quy.

Cam kết: Không bán thầu, không tự tổ chức thiết kế thi công

Quy trình làm việc sửa nhà trọn gói, xây nhà trọn gói của công ty:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khi khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ tư vấn tiếp nhận thông tin từ khách hàng và đặt lịch cụ thể, cử cán bộ kỹ thuật có kinh nghiệm khảo sát công trình.

Bước 2: Khảo sát công trình

Chúng tôi sẽ cử nhân viên giàu kinh nghiệm đến để khảo sát, tư vấn, lên phương án tại  và đưa ra những phương án phù hợp nhất cho khách hàng. Đặc biệt chúng tôi sẽ lựa chọn những biện pháp thi công phù hợp nhất để tránh làm ảnh hưởng đến những hộ gia đình xung quanh

Bước 3: Thiết kế bản vẽ cải tạo, sửa chữa
Sau khi khảo sát hiện trạng chúng tôi sẽ thiết kế lại ngôi nhà của khách hàng theo công năng sử dụng tiện ích nhất, phù hợp với phong thủy và đặc biệt có tính thẩm mỹ cao.

Bước 4. Lập dự toán báo giá.

Sau khi chúng tôi thiết kế bản vẽ lên phương án thi công chúng tôi sẽ lập dự toán báo giá chi phí công trình và  sẽ gửi bảng dự toán chi tiết từng hạng mục đến khách hàng.

Bước 5. Thương thảo và ký kết hợp đồng.

Nếu khách hàng chấp thuận chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng cam kết tiến độ, chất lượng, giá thành gửi đến khách hàng và hai bên cùng ký kết.

Bước 6.Thực hiện hợp đồng.

 Sau kihi kí kết hợp đồng, chúng tôi  sẽ sắp xếp kỹ thuật viên, đội ngũ thợ chuyên nghiệp tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm tiến hành đưa ra Biện pháp thi công cho phù hợp,và thực hiện công việc đã được chủ đầu tư giao cho (Trong quá trình thi công nếu có phát sinh thêm hạng mục hai bên sẽ cùng nhau bàn bạc thỏa thuận cụ thể).

Bước 7. Nghiệm thu bàn giao đưa công trình vào sử dụng.

Sau khi công trình đã hoàn thành 100% hai bên sẽ cùng nhau đi nghiệm thu đo đạc (nếu có) để bàn giao cho khách hàng.

Bước 8. Thanh quyết toán, thanh lý hợp đồng.

Căn cứ vào hợp đồng hai bên đã cùng nhau ký kết khách hàng sẽ thanh toán cho chúng tôi dựa trên đơn giá đã thỏa thuận.

Bước 9. Chính sách bảo hành công trình.

Chúng tôi sẽ để lại tiền để bảo hành công trình như hai bên đã ký kết. Tuy nhiên khách hàng sẽ yên tâm với chúng tôi UY TÍN CỦA CÔNG TY cho dù công trình đã hết bảo hành hoặc không được bảo hành nếu gặp sự cố chúng tôi vẫn cử người đến để khắc phục (Miễn phí)  cho khách hàng .

support-icon-right_2

CHAT VỚI CHÚNG TÔI