CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH

Báo giá xây nhà phần thô tại Hà Nội 2024 [Xây dựngTrường Sinh]

Xây dựng Trường Sinh trân trọng gửi đến Quý khách hàng báo giá xây nhà phần thô tại Hà Nội 2020. Báo giá xây dựng nhà phần thô sẽ giao động từ 3.100.000 - 4.100.000 đ/m2. Xây dựng Trường Sinh cam kết báo giá xây nhà phần thô trọn gói giá rẻ, chất lượng vượt trội, hỗ trợ đến 50% giá trị thiết kế.
Xây dựng Trường Sinh xin kính chào tất cả các Quý vị !
Kính thưa toàn thể các Quý vị Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Và TM Trường Sinh là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ như Thiết kế nhà đẹp, thi công xây nhà trọn gói phần xây thô, xây nhà trọn gói chìa kháo trao tay, thiết kế và thi công sửa nhà trọn gói...uy tín hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. 
 

Với tư cách là người đứng đầu của công ty (Giám đốc công ty XD Trường Sinh) Chúng tôi luôn cam kết và khẳng định với Quý rằng VỚI CHỮ TÍN + CHỮ TÂM LÊN hàng đầu Xây dựng Trường Sinh cam kết sẽ mang đến cho Quý vị sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo, xây dựng cho Quý vị những ngôi nhà chất lượng hơn cả mong đợi. 

Xây dựng nhà cửa là công việc vệ trọng của cả một đời người. Hiểu được vấn đề đó nên tất cả đội ngũ thiết kế cũng như đội ngũ thi công luôn xác định XÂY NHÀ CHO KHÁCH HÀNG cũng như XÂY NHÀ CHO CHÍNH MÌNH. Tất cả các công trình chúng tôi thi công đều được giám sát chất lượng một cách chặt chẽ đặc biệt trong quá trình xây dựng phần xây thô.
 

Xây nhà trọn gói phần xây thô là gì?


Xây nhà trọn gói phần xây thô là hình thức bên đơn vị nhận thầu sẽ cung cấp trọn gói nhân công xây dựng phần thô, cung cấp vật liệu xi măng, cát đá, sắt thép, gạch xây, cọc bê tông, nhân công thi công hệ thống đường điện nước, cung cấp vật tư điện nước...Thì được gọi là xây nhà trọn gói phần xây thô.

 
 

Vì sao Quý vị nên chọn xây nhà trọn gói phần xây thô ?


Những năm gần đây với nền kinh tế đang ngày một phát triển tất cả chúng ta ai cũng bận mải với công việc của mình. Hầu hết Quỹ thời gian của Quý vị đều dành cho công việc của mình tại cơ quan, Quý vị không có thời gian để giám sát chất lượng cho ngôi nhà của mình. Chính vì thế xây nhà trọn gói đang là xu thế mà khách hàng lựa chọn.

Như Quý vị đã biết xây dựng nhà cửa là một công việc vô cùng quan trọng đặc biệt là hạng mục xây dựng phần xây thô. Khi tài chính của Quý vị còn hạn hẹp có thể Quý đồ nội thất hay các thiết bị liền tường Quý vị có thể dùng những mặt hàng rẻ, vài năm sau khi tài chính đã ổn định Quý vị có thể thay thế một cách dễ dàng. Tuy nhiên với phần xây dựng phần xây thô là một hạng mục mà Quý vị không thể thay thế. Khi Quý vị bận mải với công việc của mình, Quý vị không có có thời gian giám sát chất lượng công trình thì xây nhà trọn gói phần xây thô sẽ là giải pháp tối ưu cho các Quý vị.

Xây nhà trọn gói phần xây thô sẽ được giám sát lượng chặt chẽ bởi các kỹ sư được đào tạo bài bản từ các Trường Đại học chính quy, Quý vị có thể lựa chọn các loại vật liệu hoàn thiện như mình mong muốn và đặc biệt Quý vị vẫn yên tâm công việc của mình...

>>> Xem thêm báo giá xây nhà trọn gói chìa kháo trao tay
 

Vì Sao Quý vị nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói phần xây thô tại Trường Sinh.


Xây dựng Trường Sinh là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công, xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói...Với đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp trẻ trung, giàu sức sáng tạo, được đào tạo bài bản từ các trường đại học trong cả nước, luôn cập nhật các công nghệ xây nhà mới nhất, trang thiết bị máy móc hiện đại. Và đặc biệt với đội ngũ thợ thi công xây dựng với số lượng đông từ 30-60 người tay nghề giỏi, có ý thức, trách nhiệm trong công việc thuộc biên chế chính thức của công ty nên Dịch vụ xây nhà trọn gói phần thô của chúng tôi luôn là dịch vụ xây nhà trọn gói chất lượng đã được khẳng định trên thị trường, với báo giá xây nhà trọn gói phần thô giá rẻ nhất, bảo hành dài hạn nhất.

>>> Cam kết dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín số 1 Hà Nội của Trường Sinh.
 

Các báo giá xây nhà trọn gói phần xây thô tại Trường Sinh.


Xây dựng Trường Sinh trân trọng gửi đến Quý vị các bảng báo giá xây nhà trọn gói phần xây thô để Quý vị cùng tham khảo.

Báo giá xây dựng nhà trọn gói phần xây thô tại Hà Nội năm 2020

 

Nội dung, hạng mục công việc

Xây nhà trọn gói năm 2020

(VNĐ)

Đơn vị tính

Báo Xây nhà trọn gói năm 2020

(VNĐ)

Ghi chú: Vật liệu sử dụng Xây nhà trọn gói phần thô

1

Công trình có tổng diện tích > 350 m2

m2

3.150.000

BT thương mác 250, thép Hòa Phát, Việt Úc, Việt Ý…Xi măng xấy trát Hoàng Long, Bút sơn, Chinfon…Xi măng đổ cột Hoàng Thạch. Gạch đặc A1, vữa xi măng mác 75

2

Công trình có tổng diện tích 300 - 350 m2

m2

3.250.000

BT thương mác 250, thép Hòa Phát, Việt Úc, Việt Ý…Xi măng xấy trát Hoàng Long, Bút sơn, Chinfon…Xi măng đổ cột Hoàng Thạch. Gạch đặc A1, vữa xi măng mác 75

3

Công trình có tổng diện tích 250 - 300 m2

m2

3.350.000

BT thương mác 250, thép Hòa Phát, Việt Úc, Việt Ý…Xi măng xấy trát Hoàng Long, Bút sơn, Chinfon…Xi măng đổ cột Hoàng Thạch. Gạch đặc A1, vữa xi măng mác 75

4

Công trình có tổng diện tích < 250 

m2

Báo giá theo chi tiết bản vẽ thiết kế

BT thương mác 250, thép Hòa Phát, Việt Úc, Việt Ý…Xi măng xấy trát Hoàng Long, Bút sơn, Chinfon…Xi măng đổ cột Hoàng Thạch. Gạch đặc A1, vữa xi măng mác 75

Đơn giá trên chưa bao gồm các loại cừ, cọc. Đơn giá được tính từ dầu cọc trở lên

STT Cách tính diện tích Đơn vị tính Ghi chí
1 Móng băng 40% - 70% Diện tích mặt sàn
2 Móng đơn 15% - 30% Diện tích mặt sàn
3 Móng cọc 40% - 70% Diện tích mặt sàn
4 Tầng hầm 110% - 170% Diện tích mặt sàn
5 Mái chéo 1,30% Diện tích mặt sàn
6 Sân nhà 30% - 50%  


 

Bình luận (0)

Đánh giá

Hỗ trợ trực tuyến


Kỹ sư 09889.13.866

Kinh doanh 098.460.1683

Dự án nổi bật

CT đã thiết kế và thi công

Fanpage Facebook
support-icon-right_2

CHAT VỚI CHÚNG TÔI