CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH

Báo giá nhân công xây dựng nhà dân tại Hà Nội 2024-XD Trường Sinh

Xây dựng Trường Sinh xin gửi đến Quý khách hàng báo giá nhân công xây dựng nhà dân tại Hà Nội 2020 và báo giá xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội 2020. Xây dựng Trường Sinh cam kết luôn thi công xây nhà cho Quý khách như xây nhà cho chính mình. 

Báo giá xây dựng nhà dân tại Hà Nội 2020.


Xây dựng Trường Sinh xin kính chào tất cả các Quý vị !

Ngày nay với nền kinh tế đang ngày một phát triển. Song song với việc đó thì nhu cầu xây dựng nhà cửa ngày một gia tăng. Những năm gần đây số lượng thợ xây dựng tay nghề giỏi đã ngày một ít đi, do tính chất công việc vất vả nên phần lớn thợ xây dựng đã chuyển sang làm các công việc khác. Trên địa bàn Hà Nội hiện có rất nhiều các tổ đội thợ thi công xây dựng nhà dân nhưng để tìm được một tổ thợ xây dựng tay nghề giỏi, ý thức và trách nhiệm trong công việc thi công xây nhà cho Quý vị là không hề đơn giản.

Hơn nữa Hà Nội là một trong những thành phố lớn của cả nước là nơi dân cư sống đông đúc, đường phố trật hẹp. Vì thế việc xây dựng nhà cửa sẽ khó khăn hơn so với những tỉnh thành khác rất nhiều. Đối với các công trình xây dựng ngoài mặt phố hay trong ngõ nhỏ vận chuyển vật liệu xây dựng khó khăn. Để xây dựng một công trình đảm bảo về chất lượng và thi công nhanh chóng là không hề đơn giản.

Xây dựng Trường Sinh tự hào là một doanh nghiệp chuyên thi công xây dựng nhà dân uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi xin khẳng định với Quý vị rằng, để tìm một công ty chuyên xây dựng nhà dân tại Hà Nội có số lượng thợ xây dựng thuộc biên chế công ty trả lương như chúng tôi là rất khó. Xây dựng trường Sinh luôn ý thức được rằng xây nhà cho Quý vị như xây nhà cho chính mình.

Là một doanh nghiệp chuyên thiết kế và thi công xây dựng nhà dân tại Hà Nội với đội ngũ thợ xây dựng tay nghề giỏi, ý thức và trách nhiệm trong công việc luôn sẵn có từ 30 - 50 người thuộc biên chế của công ty chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý vị những công trình chất lượng hơn cả mong đợi. Xây dựng Trường Sinh trân trọng gửi đến Quý vị báo giá nhân công xây dựng nhà dân tại Hà Nội 2020 và báo giá xây dựng nhà dân trọn gói tại hà Nội 2020
 

 
 

Báo giá nhân công xây dựng nhà dân tại Hà Nội 2020

 
Báo giá nhân công xây dựng  Đơn vị tính Đơn giá ghi chú
Giá nhân công xây dựng phần xây thô và hoàn thiện m2 1.500.000 - 1.700.000 Bao gồm có kỹ sư giám sát công trình trong suốt quá trình thi công
Giá nhân công hoàn thiện các công trình biệt thự đã xây thô m2 900.000 - 1.200.000 Bao gồm có kỹ sư giám sát công trình trong suốt quá trình thi công
Báo giá xây dựng nhà trọn gói (phần xây thô) Đơn vị tính Đơn giá ghi chú
Công trình có tổng diện tích > 350 m2 m2 3.150.000 BT thương mác 250, thép Hòa Phát, Việt Úc, Việt Ý…Xi măng xấy trát Hoàng Long, Bút sơn, Chinfon…Xi măng đổ cột Hoàng Thạch. Gạch đặc A1, vữa xi măng mác 75
Công trình có tổng diện tích 300 - 350 m2 m2 3.250.000 BT thương mác 250, thép Hòa Phát, Việt Úc, Việt Ý…Xi măng xấy trát Hoàng Long, Bút sơn, Chinfon…Xi măng đổ cột Hoàng Thạch. Gạch đặc A1, vữa xi măng mác 75
Công trình có tổng diện tích 250 - 300 m2 m2 3.350.000 BT thương mác 250, thép Hòa Phát, Việt Úc, Việt Ý…Xi măng xấy trát Hoàng Long, Bút sơn, Chinfon…Xi măng đổ cột Hoàng Thạch. Gạch đặc A1, vữa xi măng mác 75
Công trình có tổng diện tích < 250 m2 m2 Báo giá theo thiết kế BT thương mác 250, thép Hòa Phát, Việt Úc, Việt Ý…Xi măng xấy trát Hoàng Long, Bút sơn, Chinfon…Xi măng đổ cột Hoàng Thạch. Gạch đặc A1, vữa xi măng mác 75
 

Trước khi xây nhà Quý vị cần phải chuẩn bị những gì ?


Kính thưa Quý vị. Xây dựng nhà cửa là công việc quan trọng của cả một đời người. Có những gia đình chi tiêu tiết kiệm có thể nói cả đời mới xây dựng được một ngôi nhà. Chính vì thế trước khi xây nhà nhà Quý vị cần chuẩn bị những vấn đề sau. Xây dựng Trường Sinh xin chia sẻ một số kinh nghiệm để Quý vị cùng tham khảo.

1. Về thiết kế: Khi Quý vị  bỏ ra một số tiền không nhỏ để đầu tư xây dựng cho mình một tổ ấm thực thực sự thì việc đầu tư Quý vị cần làm đó là tìm một đơn vị thiết kế thực sự uy tín và và có tâm. Đơn vị thiết kế sẽ khảo sát đánh giá hiện trạng từ đó họ sẽ đưa ra cho Quý vị những phương án tốt nhất về kiến trúc, phong thủy cũng như tính toán kết cấu sao cho ngôi nhà của Quý vị sao cho vừa đảm bảo về thẩm mỹ, công năng sử dụng, phong thủy và tính an toàn cho công trình.
>>> Xem thêm báo giá thiết kế nhà đẹp tại đây
2. Về thủ tục cấp phép xây dựng: Giải quyết xong về thiết kế Quý vị phải yêu cầu đơn vị thiết kế cung cấp cho Quý vị một bộ hồ sơ thiết kế để xin cấp phép xây dựng tại cơ quan của quận hoặc huyện nơi Quý vị cư trú.
3. Về phương án tổ chức nhà cũ: Quý vị phải cùng với đơn vị thiết kế, công ty phá dỡ nhà cũ lên phương án phá dỡ nhà cũ sao cho đảm bảo về an toàn trong lao động cũng như an toàn cho các hộ liền kề.
4. Khảo sát các hộ liền kề: Khảo sát các hộ liền kề là một khâu cũng rất quan trọng. Khảo sát các hộ liền kề để đánh giá kết cấu các nhà xung quanh từ đó đưa ra các giải pháp phù hợp thi công phần móng.
5. Tính toán kết cấu: Từ các khâu khảo sát, khoan thăm dò địa chất đơn vị thiết kế sẽ đưa ra các giải pháp hữu hiệu vừa đảm bảo yếu tố, vừa đảm bảo tính an toàn và bền vững cho ngôi nhà của Quý vị. 
Lưu ý: Quý vị nên bỏ ra một khoản chi phí để thuê đơn vị khoan thăm dò khảo sát địa chất công trình. Từ đó sẽ đưa ra giải pháp thi công phần móng (Tính toán nên dùng móng đơn, móng băng, móng cọc, móng bè)
6. Phá dỡ nhà cũ và đào móng nhà: Trước khi phá dỡ nhà Quý vị cần phải chuẩn bị giấy phép xây dựng, hợp đồng thi công phá dỡ nhà cũ, biên bản khảo sát hiện trạng để nộp ra phường nơi Quý vị đăng ký hộ khẩu thường chú. Để tránh kiện tụng và những rủi ro không đáng có khi Quý vị xây nhà Quý vị cần phải thuê một công ty phá dỡ nhà chuyên nghiệp hoặc công ty xây nhà trọn gói để họ làm các thủ tục như khảo sát hiện trang, lập tiến độ, biện pháp thi công sao cho an toàn nhất, thi công nhanh nhất.
>>> Xem thêm báo giá phá dỡ nhà cũ tại đây 
 
 

Lựa chọn nhân công, thợ xây nhà.


Nguồn gốc nhân công thợ xây là yếu tố vô cùng quan trọng. Ngôi nhà của Quý vị có trở lên về hình thức và có đảm bảo an toàn bền vững hay không đều phụ thuộc lớn vào đội ngũ thợ xây dựng. Trước khi ký hợp đồng với một công ty xây nhà hay đội thợ xây dựng nào đó Quý vị cần phải kiểm tra và sàng lọc thật kỹ lưỡng trước khi đi đến quyết định đặt bút ký hợp đồng. Đã có rất nhiều bài học từ việc chủ đầu tư căn ke về đơn giá xây nhà, nên đã lựa chọn phải tổ đội thợ xây nhà với giá rẻ để rồi sản phẩm mà họ nhận được là những công trình không đảm bảo chất lượng do thi công không đúng thiết kế, thợ xây dựng tay nghề kém nên khi hoàn thiện trát tường, ốp lát không đảm bảo về tính thẩm mỹ...Ngoài ra một đội thợ xây dựng không chuyên nghiệp trong quá trình thi công xây nhà không gọn gàng sạch sẽ làm ảnh hưởng đến môi trường và các hộ liền kề, chưa kể đến những tổ đội thợ xây dựng không chuyên nghiệp họ sẽ không đảm bảo an toàn trong quá trình xây nhà gây nguy hiểm cho chính những người thợ xây và những người xung quanh.
 

Đội ngũ thợ xây dựng tại Trường Sinh


Xây dựng trường Sinh là một doanh nghiệp chuyên thiết kế và thi công xây nhà trọn gói. Chúng tôi với đội ngũ cán bộ bộ kỹ thuật được đào tạo bài bản từ các trường Đại  học giám sát thường xuyên tại công trình. Đặc biệt với đội ngũ thợ xây dựng ý thức và trách nhiệm trong công việc, tay nghề giỏi  số lượng từ 30-50 người chúng tôi khẳng định và cam kết sẽ mang đến cho Quý vị những công trình chất lượng cả về thẩm mỹ và tính vững chắc cho ngôi nhà của Quý vị.
 
 

Vì sao đơn giá nhân công thợ xây dựng tại Trường Sinh sẽ cao hơn so với các tổ đội khác?


Như Quý vị đã biết Xây dựng trường Sinh là một doanh nghiệp chuyên thiết kế và thi công xây nhà trọn gói. Chúng tôi với đội ngũ cán bộ bộ kỹ thuật được đào tạo bài bản từ các trường Đại  học giám sát thường xuyên tại công trình. Đặc biệt với đội ngũ thợ xây dựng ý thức và trách nhiệm trong công việc, tay nghề giỏi  số lượng từ 30-50 xây dựng Trường Sinh luôn đảm bảo an toàn, chất lượng và tiến độ cho công trình. Chính vì thế đơn giá nhân công xây nhà tại Trường Sinh thông thường sẽ cao hơn so với các tổ đội thợ xây dựng khác.

Trên đây Trường Sinh xin gửi đến Quý vị báo giá nhân công xây nhà tại Hà Nội để Quý vị cùng tham khảo. Quý vị đang có nhu cầu thiết kế và xây nhà Quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi để dược tư vấn miễn phí.

>>> Quý vị tham khảo báo giá xây nhà trọn gói tại đây

Xây dựng Trường Sinh với chữ Tín + Chữ tâm đặt lên hàng chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý vị sự hài lòng, tin tưởng và những sản phẩm chính hãng.

>>> Cam kết dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín số 1 Quý vị tham khảo tại đây
 

Bình luận (0)

Đánh giá

Hỗ trợ trực tuyến


Kỹ sư 09889.13.866

Kinh doanh 098.460.1683

Dự án nổi bật

CT đã thiết kế và thi công

Fanpage Facebook
support-icon-right_2

CHAT VỚI CHÚNG TÔI