CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH

Báo giá gạch ốp lát nền tại Hà Nội 2024-Tổng Kho gạch Trường Sinh

Tổng kho gạch ốp lát, Trường Sinh trân trọng gửi đến Quý vị báo giá gạch ốp lát Viglacera, Primer, Vitto, Mikado, thiết bị vệ sinh Vigalcera, Inax, Toto...tại Hà Nội 2020. Với nhiều mẫu mã đa dạng 30x30, 40x40, 50x50, 60x60, 80x80, 60x120...Gạch ốp lát giả đá, gạch ốp lát vân gỗ
Công ty TNHH Tư vấn xây dựng và TM Trường Sinh là doanh nghiệp chuyên cung cấp bán buôn bán lẻ các sản phảm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh cao cấp tại Hà Nội.Trường Sinh tự hào là đối tác lâu năm của các nhãn hàng gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh cao cấp như Viglacera, Primer, Mikado, Vitto, Inax, Catalan, Toto...Với chữ Tín + Chữ Tâm đặt lên hàng đầu Tổng kho gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh cam kết: Các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh cung cấp cho Quý vị là những sản phẩm chính hãng. Trường Sịn nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Phạt 50tr/lần nếu Quý vị phát hiện Tổng kho gạch ốp lát Trường Sinh cung cấp hàng gỉ, hàng kém chất lượng. Dưới đây Tổng kho gạch ốp lát Trường Sinh trân trọng gửi đến Quý vị bảng báo giá gạch ốp lát các loại để Quý vị cùng tham khảo.
 

Sản phẩm Tổng kho gạch ốp lát Trường Sinh cung cấp.


- Gạch ốp lát Viglacera
- Gạch ốp lát Primer
- Gạch ốp lát Mikado
- Gạch ốp lát Catalan
- Gạch ốp lát Vitto
- Gạch ốp lát Tây Ban Nha
- Gạch ốp lát Đồng Tâm
- Thiết bị vệ sinh Viglacera
- Thiết bị vệ sinh Inax
- Thiết bị vệ sinh Toto
 

Báo giá gạch lát nền Viglacera 60x60

 


Đối gạch lát nền 60x60 Tổng kho gạch ốp lát Trường Sinh có hàng trăm mẫu khác nhau, chủng loại đa dạng, chúng tôi không thể cập nhật hết được. Vì thế Quý vị muốn tham khảo mẫu hay báo giá gạch ốp lát 60x60 của Viglacera Quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0984601683 - 0975358999 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí cũng như gửi mẫu gạch ốp lát qua Email để Quý vị lựa chọn.
 

Báo giá gạch lát nền Viglacera 50x50

Đối gạch lát nền 50x50 Tổng kho gạch ốp lát Trường Sinh có hàng trăm mẫu khác nhau, chủng loại đa dạng, chúng tôi không thể cập nhật hết được. Vì thế Quý vị muốn tham khảo mẫu hay báo giá gạch ốp lát 50x50 của Viglacera Quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0984601683 - 0975358999 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí cũng như gửi mẫu gạch ốp lát qua Email để Quý vị lựa chọn.
 

Báo giá gạch lát nền Viglacera 40x40

Đối gạch lát nền 40x40 Tổng kho gạch ốp lát Trường Sinh có hàng trăm mẫu khác nhau, chủng loại đa dạng, chúng tôi không thể cập nhật hết được. Vì thế Quý vị muốn tham khảo mẫu hay báo giá gạch ốp lát 40x40 của Viglacera Quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0984601683 - 0975358999 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí cũng như gửi mẫu gạch ốp lát qua Email để Quý vị lựa chọn.

Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT. Quý vị mua hàng với số lượng lớn chúng tôi sẽ chiết khấu cho Quý vị với giá gạch ốp lát hợp lý nhất


Khi Quý vị đang có nhu cầu xây dựng nhà cửa tùy vào tài chính của mình Quý vị nên đến những Tổng kho lớn chuyên cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát để Quý vị có thể thỏa sức lựa chọn cho mình những mẫu gạch ốp lát phù hợp cho ngôi nhà của mình nhất. Ngôi nhà của Quý vị có trở lên đẹp và tương xứng với mẫu gạch lát nền mà Quý vị đã lựa chọn hay không một phần còn phụ thuộc vào tay nghề của người thợ ốp lát. Ngoài cung cấp các sản phẩm về gạch ốp lát Trường Sinh còn là đơn vị chuyên thiết kế và thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói, hoàn thiện biệt thự, ốp lát gạch, đá các công trình. Nếu Quý vị có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất

Giới thiệu về dịch vụ khác tạ Trường Sinh

- Thiết kế nhà đẹp
- Thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu
-Thiết kế nội thất
>>> Xem ngay báo giá thiết kế nhà đẹp tại đây
- Thi công phá dỡ giải phóng mặt bằng
- Thi công đào móng, thi công cống văng, ép cừ

>>> Xem ngay báo giá phá dỡ và đào móng tại đây
- Thi công sửa chữa cải tạo nhà trọn gói
- Thi công hoàn thiện biệt thự liền kề
- Thi công ốp lát gạch, thi công ốp đá cầu thang bộ, cầu thang máy

>>> Xem ngay báo giá sửa nhà trọn gói tại đây
- Thi công xây nhà trọn gói phần thô
- Thi công xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay

>>> Xem ngay báo giá xây nhà trọn gói tại đây

Với chữ Tín + chữ tâm đặt lên hàng đầu Trường Sinh luôn mang đến cho quý những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất. Đối với các công trình sửa nhà trọn gói, xây nhà trọn gói chúng tôi cam kết cung cấp cho Quý vị 100% là những sản phẩm chính hãng.

>>> Mời Quý vị xem thêm Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín số 1 tại Hà Nội tại đây 
 
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XD VÀ TM TRƯỜNG SINH
(Giám đốc)
Nguyễn Ngọc Hạnh

Bình luận (0)

Đánh giá

Hỗ trợ trực tuyến


Kỹ sư 09889.13.866

Kinh doanh 098.460.1683

Dự án nổi bật

CT đã thiết kế và thi công

Fanpage Facebook
support-icon-right_2

CHAT VỚI CHÚNG TÔI