CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH

Báo giá chống văng nhà tại Hà Nội năm 2024 [XD Trường Sinh]

Trường Sinh trân trọng gửi đến Quý vị Báo giá chống văng nhà tại Hà Nôi. Là một doanh nghiệp có đầy đủ nhân sự và máy móc chúng tôi cam kết mang đến cho Quý vị dịch vụ chống văng nhà an toàn, báo giá cạnh tranh nhất.

 

Với vai trò là người đứng đầu của doanh nghiệp và với phương châm “Chữ tín + Chữ Tâm” luôn đặt lên hàng đầu, bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ đến tất cả các Quý vị đang có nhu cầu xây dựng nhà làm thế nào để giữ an toàn cho công trình và các căn hộ liền kề trong suốt quá trình thi công cũng như tầm quan trọng của việc chống văng nhà trong thi công. Để tìm hiều sâu về tầm quan trọng của việc chống văng nhà, dịch vụ chống văng và báo giá chống văng nhà tại Trường Sinh, chúng tôi  xin gửi tới quý vị bảng  báo giá chống văng  nhà  mới nhất năm  2023

Báo giá chống văng nhà tại Trường Sinh.

 

Bảng báo giá chống văng nhà tại Hà Nội

Báo giá chống văng nhà 

Khái niệm về chống văng nhà.

Chống văng nhà hay văng chống nhà là sử dụng hệ thống kết cấu bên ngoài để chống đỡ các căn hộ liền kề trước khi thi công xây dựng nhà. Kết cấu để sử dụng chống văng nhà là các loại thép hình như O, I, U…và tăng kích. Tùy vào đặc thù của công trình chúng ta sẽ sử dụng các loại thép hình khác nhau. Chúng được liên kết lại với nhau tạo thành một thống chống đỡ an toàn cho các căn hộ liền kề.

Vì sao phải chống văng nhà.

Kính thưa toàn thể tất cả các Quý vị ! Có thể nói trong ngành xây dựng An toàn lao đông, an toàn cho công trình và an toàn cho các công trình liền kề là vô cùng quan trọng. Việc này luôn phải đặt lên hàng đầu.

Đối với việc thi công xây dựng trên địa bàn Hà Nội vô cùng phức tạp. Đa số các công trình trên địa bàn Hà Nội thường nằm xen kẹt với các công trình liền kề khác và đã được xây dựng từ lâu. Rất nhiều công trình móng nông, móng sử dụng cọc tre, móng đơn, móng băng, móng bè…Không được ép cọc bê tông, hoặc các công trình xây dựng tường chịu lực không có kết cấu khung cột lên đã xuống cấp.
 

Báo giá chống văng nhà tại Hà Nội

Thi công chống văng nhà 

Sử dụng biện pháp chống văng nhà sẽ giúp cho công trình của Quý vị hạn chế tối đa mức độ ảnh hưởng đến các công trình liền kề. Sử dụng biện pháp chống văng sẽ giúp cho các công trình kề không bị chuyển vị, hạn chế tối đa tình trạng bị lún, nứt, nghiêng. Như thế sẽ tránh được các tình huống không mong muốn xảy ra gây thiệt hại về kinh tế.

Do vậy, để đảm bảo an toàn cho các công trình liền kề và chính công trình của mình thì biện pháp chống văng sẽ là giải pháp quan trọng và tối ưu nhất cần phải thực hiện Khi sử dụng biện pháp chống văng sẽ giúp cho Quý vị giảm thiểu mọi rủi ro trong suốt quá trình xây dựng. Và đây chính là lý do vì sao chúng ta phải chống văng nhà trong ngành xây dựng.

Hậu  quả khi không chống văng nhà.

Đã có rất nhiều trường hợp do sự chủ quan, do không đủ kinh nghiệm của các nhà thầu hoặc do sự tiết kiệm không đáng có của các chủ đầu tư khi xây nhà đã không sử dụng chống văng. Nên khi đang thi công, công trình đã xảy ra các tình trạng các công trình liền kề bị lún, nghiêng, nứt thậm chí đã có công trình bị sập. Khi đó việc đầu tiên công trình bị đình chỉ, gây ảnh hưởng đến tiến độ cũng như tổn hại nặng nề về mặt kinh tế.

Đây chính là hậu  quả không đáng có bởi giá trị của hạng mục chống văng sẽ là giá trị quá nhỏ so với giá trị toàn bộ của cả một công trình mà Quý vị đầu tư.

Phương pháp chống văng nhà trong xây dựng.

Chống văng nhà sẽ có hai phương pháp đó là chống văng trên và chống văng dưới.

Chống văng trên.

Chống văng trên đó là sử dụng kết cấu thép U, O, I, H liên kết lại với nhau chống sang 2 nhà liền kề, điểm chống văng trên được tính từ cos 0.00 đến chiều cao phù hợp của công trình. Tùy thuộc vào mức độ an toàn của của các công trình liền kề chúng ta có thể dụng các loại kết cấu thép khác nhau sao cho phù hợp và đảm bảo an toàn.
 

Báo giá chống văng nhà tại Hà Nội

Thi công chống văng nhà 

Chống văng bên dưới.

Chống văng bên dưới là sử dụng kết cấu thép hình H và I liên lại với nhau chống sang 2 bên cừ, điểm chống văng bên dưới được tính từ dưới cos 0.00 trở xuống

báo giá chống văng nhà

Công tác thi công chống văng nhà 

Xây  dựng  Trường  Sinh- công  ty chuyên thi công chống văng nhà uy tín số 1 hiện  nay
 

Công ty TNHH  tư vấn XD và TM Trường Sinh với hơn  20 năm  hoạt động trong lĩnh vực thi công chống  văng  nhà và chống nghiêng nhà uy  tín trên thị trường. Chúng  tôi  có  nhiều  kinh  nghiệm trong  các  dịch  vụ  gia  cố  và  xử  lý  nền móng nhà, đảm bảo  đúng kỹ thuật và an toàn trong quá trình thi công.

Với đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, thợ thi  công chuyên  nghiệp ,được  đào  tạo  bài  bản, linh  hoạt  trong  quá  trình làm  việc được  khách  hàng  đánh  giá cao và rất  hài lòng khi lựa  chọn dịch vụ chống văng nhà của chúng tôi.

Đội ngũ giám sát thi công công trình chặt chẽ, 24/24 luôn cập  nhật và áp  dụng những kỹ thuật tiên tiến mới nhất trong quá  trình thi công, làm  việc tận  tâm  chuyên  nghiệp.

Trường Sinh không chỉ thi  công trong khu vực Hà  Nội mà chúng tôi còn thi công tại các tỉnh thành ở miền Bắc với hàng trăm, hàng  nghìn  công  trình  chất  lượng. Đặc  biệt  với lòng  nhiệt huyết làm  việc, chúng  tôi  nhận  được  sự tin tưởng tuyệt đối và đánh giá cao  từ phía khách hàng. Từ  đó  khách  hàng  giới  thiệu  khách hàng. Đối  với  Trường  Sinhh, uy  tín- tận  tâm- chuyên  nghiệp  là  phương  châm  của chúng tôi.

Quy trình chống văng nhà tại Trường Sinh. 

Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng và TM Trường Sinh với bề dày kinh cũng như thương hiệu của Trường Sinh đã được khẳng định và được khách hàng đón nhận rất nhiều. Để có được thành quả này trong tất cả các dịch vụ mà Trường Sinh cung cấp đều tuân thủ theo đúng nội quy, quy trình thi công đã đề ra. Và Dịch vụ chống văng nhà của chúng tôi cũng không phải ngoại lệ. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến toàn thể Quý vị Quy trình 7 bước về Dịch vụ chống văng nhà của chúng tôi.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng.

Bước 2: Cử cán bộ kỹ thuật đã nhiều năm kinh nghiệm đến khảo sát hiện trạng công trình và đánh giá mức độ an toàn của các căn hộ liền kề.

Bước 3: Tùy vào đặc thù của các công trình chúng tôi sẽ lên phương án cụ thể, tối ưu nhất, an toàn nhất và giải trình phương án thi công chống văng với chủ đầu tư.

Bước 4. Sau khi thống nhất phương án chống văng nhà Trường Sinh tiến hành lập báo giá văng chống nhà gửi chủ đầu tư.

Bước 5. Sau khi thống nhất với chủ đầu tư về đơn giá chống văng, tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 6. Vận chuyển ống thép đến công trường cũng như cắt cử đội ngũ thi công chống văng đã có nhiều năm kinh nghiệm đến trong trưởng triển khai thi công chống văng.

Bước 7. Sau khi công trình thi công đã đủ an toàn, chủ đầu tư thông báo chúng tôi sẽ cử người đến để tháo văng chống vận chuyển về kho tập kết và thanh lý hợp đồng chống văng nhà.

 Trên đây là bài viết về dịch vụ chống văng và báo giá chống văng nhà của chúng tôi. Nếu Quý vị đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chống văng nhà, Quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Ngoài dịch vụ chống văng nhà Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng và TM Trường Sinh còn là doanh nghiệp chuyên tư vấn, thiết kế, thi công Xây nhà trọn gói, xin cấp phép xây dựng, phá dỡ nhà cũ…Trường Sinh luôn lấy chất lượng công trình để khẳng định thương hiệu. Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý vị công trình chất lượng hơn cả mong đợi.

Giới thiệu về năng lực của công ty xây dựng Trường Sinh. 

Công ty TNHH Tư vấn XD và TM Trường Sinh là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực Tư Vấn – Thiết Kế - Thi công xây dựng nhà trọn gói. Với thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường. Trong suốt những năm vừa qua Trường Sinh đã và đang trực tiếp thiết kế và thi công xây dựng trọn gói rất nhiều các công trình trên khắp địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Thông qua các công trình khách hàng đánh giá rất cao về năng cũng như trách nhiệm trong công việc đối với khách hàng. Có được thành quả này chính là nhờ vào sự tin tưởng từ phía khách hàng và sự cố gắng của từng thành viên trong công ty.

báo giá chống văng nhà hà nội

Đội ngũ thi công chống văng nhà 

 

Các Dịch vụ xây dựng khác của Trường Sinh quý vị có thể tham khảo: 

+ Thiết kế nhà ở các loại, thiết kế nội thất. (Xem báo giá tại đây)

+ Xin cấp phép xây dựng. (Xem báo giá tại đây)

+ Thi công Phá dỡ giải phóng mặt bằng (Xem báo giá tại đây)

+ Thi công ép cọc bê tông. (Xem báo giá tại đây)

+ Thi công cọc khoan nhồi. (Xem báo giá tại đây)

+ Thi công xây nhà trọn gói. (Xem báo giá tại đây)

+ Thi công gia cố kết cấu, sửa chữa cải tạo nhà trọn gói. (Xem báo giá tại đây)

+ Thi công nội thất…. (Xem báo giá tại đây)

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XD & TM TRƯỜNG SINH

“XÂY DỰNG TỪ TÂM – NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP”

(Giám đốc)

Nguyễn Ngọc Hạnh

Bình luận (0)

Đánh giá

Hỗ trợ trực tuyến


Kỹ sư 09889.13.866

Kinh doanh 098.460.1683

Dự án nổi bật

CT đã thiết kế và thi công

Fanpage Facebook
support-icon-right_2

CHAT VỚI CHÚNG TÔI